Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Xem phim
  • Công chúa của “Maleficent” ngơ ngác trên cánh đồng tuyết trắng
41 lượt xem

Công chúa của “Maleficent” ngơ ngác trên cánh đồng tuyết trắng

Nội dung chính

 

 

 
Walt Disney vừa tung ra bộ ảnh mới để quảng bá cho “Maleficent” (Tiên Hắc Ám).
 
Dù bị nhiều chuyên gia phân tích phố Wall bày tỏ phản ứng tiêu cực về Maleficent (Tựa Việt: Tiên Hắc Ám), nhưng Walt Disney vẫn không ngừng quảng bá rầm rộ cho “con cưng”. Trong bộ ảnh hoành tráng mới phát hành, công chúa Aurora (Elle Fanning) gây chú ý với khoảnh khắc đứng bơ vơ giữa khu rừng mùa đông tràn ngập tuyết trắng.
 
 
 
Trong phỏng vấn mới nhất với US Weekly, ngôi sao tuổi teen Elle Fanning đã bày tỏ sự khâm phục của mình tới tiền bối đáng kính trong vai Tiên hắc ám của bộ phim Maleficent. Cô cho biết: “Angelina Jolie quan tâm đến từng chi tiết của nhân vật. Cô ấy đến buổi diễn tập đầu tiên trong trang phục thường ngày nhưng sau đó lập tức yêu cầu nhân viên đoàn phim Maleficent cho xem mẫu tạo hình trang phục để dần làm quen với nó.”
 
 
Elle Fanning cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đóng công chúa Aurora cùng ngôi sao nổi tiếng: “Được làm việc với Angelina Jolie giống như một giấc mơ vậy. Tôi có thể tự hào khi nói với mọi người rằng: Tôi đã được gặp cô ấy, được diễn chung không ít cảnh cùng cô ấy. Nghĩ đến là thấy thích rồi”.
 
 
Angelina Jolie cũng cho biết, cô rất thích đóng Maleficent: “Tôi đã khá buồn khi phải tạm biệt nhân viên đoàn phim và đặt chiếc sừng của tôi xuống, bởi vì Maleficent sống trong một thế giới khác. Trước đó, tôi đã mang sừng về nhà và tập đi loanh quanh với nó trong chiếc áo choàng. Thỉnh thoảng, tôi còn đi ra ngoài và hét vào bụi cây để luyện giọng, sao cho giống nhân vật nhất”.
 
 
Maleficent (Tiên Hắc Ám) còn có sự góp mặt của Sharlto Copley, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple, Lesley Manville và nhiều người khác. Phim do đạo diễn Robert Stromberg chỉ đạo thực hiện và sẽ ra rạp vào ngày 30/5/2014. 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bộ ảnh quảng bá mới của “Maleficent (Tiên Hắc Ám)”

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm