Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

16 lượt xem

Nhanh tay tải bản cập nhật Windows để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus tống tiền WannaCry

Hãy nhanh chóng kiểm tra, tải và cài đặt bản vá lỗi phù hợp dành cho Windows bạn đang dùng để phòng tránh mã độc WannaCry.

Mới đây, Microsoft vừa chính thức tung ra gói cập nhật bảo mật khẩn cấp dành cho các phiên bản Windows của mình nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm mã độc WannaCry. Do đó, bạn đọc hãy nhanh tay truy cập vào các đường link bên dưới để tải về các bản cập nhật tương ứng, sau đó cài đặt ngay để tự bảo vệ máy tính của mình trước virus tống tiền WannaCry.

Nhanh tay tải bản cập nhật Windows để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus tống tiền WannaCry - Ảnh 1.

– Windows Server 2003 SP2 x64

– Windows Server 2003 SP2 x86

– Windows XP SP2 x64

– Windows XP SP3 x86

– Windows XP Embedded SP3 x86

– Windows 7 x64

– Windows 7 x84

– Windows 8 x86

– Windows 8 x64

Cũng theo Microsoft Việt Nam, những cá nhân và khách hàng đang sử dụng các phần mềm chống virus của Microsoft và đang bật Windows Update chính hãng, sẽ được bảo mật và an toàn. Thêm vào đó, bạn cũng cần cập nhật ngay các chương trình Antivius đang sử dụng. Đối với các máy tính không có phần mềm Antivirus cần tiến hành cài đặt và sử dụng ngay một phần mềm Antivirus có bản quyền. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo lại bài viết trước về việc phòng tránh mã độc WannaCry của chúng tôi tại đây.

Đọc thêm bài viết:  Sửa xong cáp quang biển AAG, Internet Việt Nam trở lại bình thường

theo Trí thức trẻ

Cập nhật bởi: Tin Việt