Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

81 lượt xem

KỆ LOA NGOÀI IPAD THÚ VỊ!

Thời đại khoa học công nghệ bùng nổ, nhiều sản phẩm tân tiến liên tiếp ra đời thay phiên nhau làm đẹp lòng thượng đế! Gần đây, IPAD đã trở thành vật dụng cần thiết để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí cho nhiều thành phần xã hội. Tuần Tập chí Điện ảnh Việt Nam giới thiệu  KỆ LOA NGOÀI IPAD, ngỏ hầu giúp bạn đọc nghiên cứu để có thể sở hữu một kệ IPAD như ý và thú vị!

 

Kệ mang hình dáng chiếc ngai vàng hoàng gia do nhiếp ảnh gia Georg Dinkel sống tại Bavaria, Đức thiết kế có tên gọi “TonSchrein” tức là “Sound Shrine” trong tiếng Anh. 

 

Kệ hình chiếc máy tính Macintosh cổ lỗ xỉ do các nghệ sĩ Nhật Bản thiết kế.

Kệ TV đen trắng lúc mới khai sinh kỷ nguyên truyền hình.

Kệ “Thần vệ nữ Cupertino”.

Kệ mô phỏng cặp búa.

Kệ hình chiếc bàn phím máy tính.

Kệ hình khúc gỗ tróc vỏ RockAppleWood, tận dụng từ gỗ Manzanita đốn bỏ khi mở rộng một đại học tại California.

Kệ biến iPad thành chiếc TV của thập niên 1950.

Kệ loa này được thiết kế tương hợp với iPhone, iPad và có thể chơi nhạc MP3 từ USB hay từ thẻ microSD. Kệ gồm cả loa gắn trong có subwoofer và một jack cắm audio tiêu chuẩn 3,5mm để bạn có thể nghe nhạc một mình mà không ảnh hưởng đến người khác. Giá bán kệ iStation iPad do M.I.C thiết kế là 85.9 USD.

Kệ mô phỏng chiếc máy chơi game Nintendo 64. 

LẬP XUÂN

(Theo Oddee 11.2012)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm