Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

24 lượt xem

Tử vi ngày mai (9/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình uể oải

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 9/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 912 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh ue oai

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay nên làm việc cầm chừng, khi đối tác chưa có động thái mới về công việc bạn đang làm thì nên cẩn trọng, sực nhiệt tình của bạn đôi lúc lại làm hại bạn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay nên nghe nhiều hơn nói. Bạn cần trau dồi thêm các kĩ năng chuyên môn để hoàn thiện bản thân, chỉ khi bạn đạt được kĩ năng vượt trội, khó ai có thể thay thế bạn ở vị trí đó, bạn mới được cấp trên và đối tác đánh giá cao.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Đừng cố gắng làm hài lòng người khác để rồi đánh mất chính mình, đó là lời khuyên dành cho Song Tử hôm nay. Bạn tập trung vào các phần việc đúng chuyên môn và cần cân nhắc thêm kĩ năng giao tiếp với cộng sự dựa trên sự hiểu biết của mình. Đừng nói khi bản thân mình không hiểu rõ.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay có chút bất mãn trong lòng khi bạn làm việc chăm chỉ mà kết quả đánh giá từ cấp trên không xứng đáng với năng lực mà bạn bỏ ra. Tuy có bực bội nhưng bạn vẫn cố gắng trao đổi trong trạng thái bình tĩnh.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay nên đàm phán và thương lượng thay vì khư khư giữ vững ý kiến của mình. Bản chất của hầu hết các công việc đều là thương lượng và trao đổi, bạn không nên có tư duy về việc không thể đàm phán với đối tác, cộng sự ngay từ phút đầu.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ ngày nghỉ vẫn làm việc như ngày thường. Bạn không cho mình thời gian nghỉ ngơi vì các kế hoạch cần phải chạy đúng tiến độ. Việc này khiến sức khoẻ của bạn gặp vấn đề, thời gian dành cho bản thân quá ít.

tu vi ngay mai 912 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh ue oai
(Ảnh: Pinimg)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên học tư duy biết người biết ta, không phải thấy người khác ăn khoai là mình vác mai đi đào. Mỗi người có một sở trường, năng lực và ý chí riêng biệt. Vì thế, bạn nên phát huy thế mạnh của mình thay vì cứ cố gắng nhìn Đông ngó Tây việc gì cũng muốn nhảy vào làm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp lặng lẽ và trầm tư hơn, một số đồng nghiệp tỏ ra không thích bạn vì thành công của bạn. Điều này chứng tỏ họ đang dè chừng bạn về chuyên môn, tuy nhiên bạn cũng nên đưa ra thông điệp cảnh báo thay vì vờ như không biết gì.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay tập trung vào công việc tuy nhiên bạn đang lặp lại chính mình và làm việc theo thói quen. Việc này làm cùn mòn sự sáng tạo của bạn, thậm chí bạn có tập trung cao độ thì cũng không đưa ra giải pháp nào khả thi.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có nhiều ý tưởng tuy nhiên bạn cân nhắc trong việc triển khai và kết nối với đồng nghiệp, cộng sự. Nên giữ lại những ý tưởng sáng tạo mà bạn tự nghĩ ra, kẻo mất bản quyền.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình vướng hoạ thị phi bủa vây vì sở thích phô trương bản thân trên mạng xã hội, việc này khiến bạn chẳng những không được ghi nhận về tài năng mà còn là “miếng mồi” cho những kẻ hai mặt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư băn khoăn trong việc chuyện công việc, bạn đang làm một lúc hai việc và cảm thấy uể oải, mất tập trung, tuy nhiên bạn vẫn tiếc phần việc ổn định kia, tuy lương thấp nhưng lại là chức danh nhiều người thèm muốn. Hôm nay, bạn tham khảo đủ người thân, bạn bè để tìm ra con đường mình cần đi tiếp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (9/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình uể oải thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm