Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

24 lượt xem

Tử vi ngày mai (9/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần im lặng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 9/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 912 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan im lang

Tuổi Tý

Tuổi Tý lập lờ sử dụng chuyện tình cảm vào công việc, việc này chỉ càng khiến dư luận đặt thêm dấu hỏi về cách làm việc của bạn. Là người có tài năng nhưng tham vọng lại quá lớn, tuổi Tý thường khiến người khác dè chừng khi làm việc chung, hôm nay là một ngày bạn nên dành cho mình thời gian để nghĩ về điều đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cần mẫn và tập trung để có được hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên bạn lại thiếu mất giải pháp và sự linh động, uyển chuyển khi công việc đi vào ngõ cụt. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần học cách im lặng để được học nhiều hơn, bạn trải qua những ngày làm việc căng thẳng, những quyết định mà đến hiện tại bạn vẫn chưa rõ là đúng hay sai. Hôm nay, bạn tĩnh tâm và tìm kiếm lại năng lượng tích cực đã mất, để tập trung cho công việc một cách hiệu quả nhất.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên hạn chế thể hiện bản thân hay đổ lỗi cho người khác mỗi khi có ai đó nhận xét về cách làm việc của bạn. Sự khéo léo không đủ để bạn thành công, bạn cần phải có năng lực chuyên môn nữa.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay mua may bán đắt, trong công việc bạn uyển chuyển, nhanh nhẹn và linh hoạt, nhờ đó mà dù cho thời tiết có bất lợi thì bạn vẫn có nguồn thu đáng kể.

tu vi ngay mai 912 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan im lang (Ảnh: Weibo)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ lập lờ chuyện tình cảm và công việc. Bạn nhập nhằng và không dứt khoát với mối quan hệ tình cảm và công việc, bạn tưởng mình đã giấu kín, nhưng thực tế thì ai cũng biết.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cảm thấy đuối sức, hôm nay bạn chỉ muốn vứt hết mọi công việc và đắp chăn ngủ. Thế nhưng các công việc réo gọi khiến bạn không thể vứt đó một cách vô trách nhiệm, tuổi Mùi cảm thấy áp lực thực sự.

Tuổi Thân

Tuổi Thân may mắn hơn người vì hôm nay nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mà bạn hoàn thành công việc một cách trơn tru. Con giáp này có vận quí nhân sáng rõ trong ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trở nên nhạy cảm với những câu nói đùa của đồng nghiệp, sự mất tự tin khiến bạn nghĩ rằng họ đang ám chỉ mình. Không cần thiết phải quá chú tâm đến lời người khác, nếu như bạn không sai. Nếu bạn sai, thì việc bạn cần làm là sửa mình, chứ không phải nghe ngóng người khác nói gì về mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tập trung vào các công việc cuối năm, bạn chần chừ và thận trọng hơn trong việc nên làm việc với tốc độ bình thường hay làm với tốc độ phi mã để có một năm thắng lợi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi lo lắng cho các công việc tiếp theo của mình khi mà các công việc bạn đang làm cho dấu hiệu chững lại và gặp khủng hoảng về cộng sự. Hôm nay là một ngày bạn phải trằn trọc suy tư để tìm ra hướng đi mới cho mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (9/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần im lặng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm