Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

36 lượt xem

Tử vi ngày mai (8/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô độc

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 8/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 812 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu co doc

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương cần kiên nhẫn hơn trong công việc, bạn có thể làm rất nhanh, nhưng đối tác và cộng sự lại không thể làm việc với tốc độ như bạn, sự chậm chễ của họ và sự nhanh của bạn bị vênh nhau, vì thế bạn phát cáu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hàng ngày vẫn phải đấu tranh giữa cái Tôi cá nhân và sự gò ép để phù hợp với tập thể. Bạn không còn những lo lắng hay phiền muộn về công việc, thay vào đó, bạn tập trung hơn vào kĩ năng giao tiếp với đồng nghiệp, cộng sự, đối tác.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử độc lập và tự chủ, bạn mong muốn mọi người cũng có khả năng tác nghiệp độc lập như mình. Tuy nhiên, bạn không nên chỉ kì vọng, bạn tập trung vào việc chỉ dẫn cộng sự và cấp dưới, điều này sẽ khiến bạn nhàn nhã hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay thấy mình có ích, bạn giàu năng lượng và muốn giải phóng bản thân thông qua các công việc trong ngày. Kết quả là bạn làm việc đó rất tốt, thậm chí là vượt qua cả kì vọng của chính mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay lặng lẽ và khiêm nhường hơn. Bạn không muốn bản thân trở nên nổi bật nữa, không hiểu vì lí do gì khiến chòm sao này trở nên lặng lẽ, tuy nhiên điều đó là phù hợp trong bối cảnh công việc của bạn hiện tại.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay cảm cô độc khi thực hiện các dự định mới. Bạn nhận ra khi bạn giúp người khác, mọi việc thật dễ dàng, nhưng đến khi bạn gặp sự cố, thì không ai có thể giúp bạn cả.

tu vi ngay mai 812 ve cong viec cua 12 cung hoang dao xu nu co doc
(Ảnh: Kpop)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình lặng lẽ hoàn thành các công việc của mình trong sự xì xào nhỏ to của đồng nghiệp hay dèm pha, nói xấu sau lưng bạn. Chòm sao này hay tỏ vẻ không quan tâm nhưng thực tế lại hay chú ý đến hành động của người khác.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp mất tập trung và tinh thần khi trao đổi mãi một vấn đề với cộng sự mà họ không hiểu hoặc cố tình không hiểu. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết có phải bạn đang mắc lỗi trong giao tiếp hay không.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã cẩn thận có kẻ tiểu nhân muốn chơi xấu bạn sau lưng. Không nên chia sẻ quá nhiều chuyện riêng tư cho đồng nghiệp, dù bạn nghĩ là thân thiết đến mức nào đi chăng nữa.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay tạo lập nhiều giá trị khách quan và đúng hướng cho đối tác, cộng sự. Điều này khiến họ rất hài lòng và muốn làm việc với bạn, đồng thời cũng mở ra nhiều hướng khai thác, đàm phán, giao dịch với nhiều đối tác khác.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình chăm chỉ nhưng thiếu giải pháp, điều này khiến bạn cảm thấy có chút nản chí vì bạn đã rất cố gắng, đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức vào công việc này nhưng hiệu quả vẫn chưa thấy khả quan.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay lăn tăn giữa chuyện nhảy việc hay quyết định vẫn duy trì công việc hiện tại. Bạn đang có dự định qua Tết sẽ nhảy việc, tuy nhiên bạn lại sợ hãi khi nghĩ đến môi trường mới, thử thách mới, liệu mình có phù hợp và trụ được không.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (8/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cô độc thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm