Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

29 lượt xem

Tử vi ngày mai (7/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu khởi nghiệp

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 7/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 712 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu khoi nghiep

Tuổi Tý

Tuổi Tý cẩn trọng trong phát ngôn ngày hôm nay. Có kẻ tiểu nhân đang muốn lợi dụng sơ hở để ngáng đường bạn, hôm nay bạn nên rà lại các công việc mình đã làm để xem có sai sót hay không. Đừng để bất kì một ai nắm được gót chân Asin của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu xốc lại tinh thần và tìm cho mình một công việc phù hợp. Bạn đã rút ra nhiều bài học trong môi trường công sở, hiện tại, ngoài kĩ năng chuyên môn, bạn chỉ muốn được yên thân để tập trung vào công việc, không sa đà vào thị phi.

Tuổi Dần

Hôm nay là một ngày mệt mỏi của người tuổi Dần. Do tâm lí bất ổn trong khoảng thời gian gần gây mà con giáp này thường xuyên đưa ra các quyết định, phán đoán sai lầm. Điều cần thiết bạn nên làm trong ngày hôm nay là tĩnh tâm, lắng lại, không chia sẻ chuyện riêng tư với người lạ, đồng nghiệp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão uể oải và nhìn Đông ngó Tây để xem có việc gì phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, công việc mà bạn nghĩ là phù hợp với bản thân thì bạn lại thiếu mất nhiều kĩ năng mà đối tác yêu cầu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hạn chế đăng lên mạng xã hội những thông tin nghỉ ngơi, du lịch trong giờ làm việc. Điều này khiến nhiều đồng nghiệp ghen tị và đơm đặt khiến cấp trên không hài lòng. Trong môi trường công sở, bạn nên chú ý kìm chế bản thân để hài hoà với mọi thứ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ vui vẻ với kết quả công việc của mình trong thời gian qua. Cuối cùng thì bạn cũng có được mức thu nhập xứng đáng với năng lực của mình, dù bạn vẫn đang nhiệt huyết và giữ tốc độ làm việc như trước.

tu vi ngay mai 712 ve cong viec cua 12 con giap tuoi suu khoi nghiep
(Ảnh: Elle)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị cấp trên khiển trách vì năng lực chuyên môn. Sự ảo tưởng về bản thân một thời gian dài khiến bạn quên mất trau dồi những kĩ năng cần thiết, hôm nay bạn nên nghiêm túc nhìn lại cách làm việc của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cố gắng tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Bạn muốn thoát khỏi những câu chuyện thường nhật công sở, bạn cảm thấy bản thân lạc lõng với những cộng sự xung quanh. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nói ra điều đó, chỉ tự tách mình ra khỏi các mối quan hệ xã giao đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lu bù với công việc. Thời gian này bạn nhận được nhiều hợp đồng lớn ở lĩnh vực kinh doanh, thu nhập tăng lên nhưng áp lực công việc cũng tỉ lệ thuận với công việc. Bạn nên tìm một trợ lí hoặc cộng sự để cùng hợp tác với mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lo lắng và mệt mỏi chuyện cá nhân, việc này ảnh hưởng đến tốc độ làm việc hiện tại của bạn. Tuổi Dậu làm nghệ thuật sẽ có thiệ hướng cho ra những tác phẩm hay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bình lặng và cố gắng hoàn thành tròn vai, bạn không muốn phải dồn hết tốc độ để trở thành người chiến thắng. Được là người có ích cũng là một sự phấn đấu của bất cứ người làm công ăn lương nào.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tập trung vào các kế hoạch cuối năm. Bạn không có nhiều thời gian vào những mối quan hệ vô ích bởi bạn đã quá tải với công việc hiện tại. Dù tâm trạng vui hay buồn, bạn đều phải hoàn thành phần việc đó.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (7/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu khởi nghiệp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm