Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

57 lượt xem

Tử vi ngày mai (6/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý làm việc cầm chừng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 6/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty lam viec cam chung

Tuổi Tý

Tuổi Tý tập trung vào công việc tuy nhiên không có hiệu quả thực sự. Bạn thành công được là biết cách vận dụng sức mạnh của những người cộng sự, thiếu họ, bạn không biết phải làm gì.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài khởi động lại công việc, bạn đã trải qua một thời kì loay hoay để tìm lại chính bản thân mình, hôm nay là ngày bạn xốc lại mọi việc và bắt đầu lại từ đầu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lắng nghe những cảm xúc của bản thân để xử lí công việc. Có thể với mọi người, đây là hành động kém chuyên nghiệp khi để cảm xúc xâm lấn lí trí, nhưng với con giáp này, trực giác mạnh mẽ luôn mách bảo bạn làm những điều đúng đắn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tìm kiếm cộng sự, bạn hiểu rằng công việc của mình sẽ không thể hoàn thành nếu không có cộng sự tốt. Tuy nhiên, bạn gặp vấn đề trong việc tìm kiếm và thuong lượng, nếu có thể, hãy nhờ cậy đến một người trung gian.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tập trung vào các công việc đang dở dang trong nhiều ngày trước và cố gắng hoàn thành trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn thường bị mất tập trung bởi các lí do khách quan và chính bản thân bạn đang mất thời gian để lướt mạng xã hội vô ích.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dành thời gian để chăm sóc nhà cửa, gia đình và các mối quan hệ. Bạn biết rằng tiền bạc vô cùng quan trọng, nhưng các mối quan hệ thân tình cũng quan trọng không kém. Thiếu họ, tiền bạc bỗng trở nên vô nghĩa.

tu vi ngay mai 612 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty lam viec cam chung

(Ảnh: Dispatch)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung vào công việc gia đình hơn là công việc kiếm tiền. Bạn lựa chọn việc đó một cách chủ động, điều này cũng có nghĩa là bạn không được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tập tìm hiểu những thử thách mới. Bạn muốn mở rộng khả năng của bản thân bằng những lĩnh vực nằm ngoài sự hiểu biết của mình, vạn sự khởi đầu nan. Hôm nay bạn sẽ vỡ vạc ra nhiều thứ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đau đầu với cộng sự, bạn có thể hoạt động một mình rất tốt nhưng khi kết hợp với đồng nghiệp, cộng sự, họ làm bạn phải chậm lại để chờ họ. Sự mất cân bằng trong tư duy và chênh lệch trình độ làm bạn nản chí.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lo lằng và bất an trong ngày hôm nay khi các công việc mình làm vẫn chưa đúng như mong đợi. Bạn cần một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm một cách chân thành, tuy nhiên họ lại ngại ngần nhận xét thẳng thắn về tác phẩm của bạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cẩn trọng thị phi công sở. Bạn đã cố gắng để không trở thành một phần trong đó, thế nhưng cuối cùng bạn đôi khi lại là thủ phạm. Cộng thêm việc tam sao thất bản, thế là tuổi Tuất cố gắng thoát mà vẫn chưa thoát nổi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cẩn trọng và dè chừng, bạn cố gắng niềm nở với cộng sự, đồng nghiệp nhưng chỉ có Trời mới biết bạn đang nghĩ gì trong lòng. Khủng hoảng niềm tin khiến bạn luôn ở trạng thái ngờ vực.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (6/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý làm việc cầm chừng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm