Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Tử vi ngày mai (5/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tận tâm

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 5/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 512 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tan tam

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay tập trung vào việc trả nợ cho xong các phần việc dây dưa từ nhiều ngày hôm trước. Bạn không thể tập trung để làm xong cho đúng mục tiêu đặt ra vào ngày hôm nay bởi quá nhiều việc không tên khiến tiến độ công việc chậm lại.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay mất quá nhiều thời gian để lãng đãng và mất tập trung. Bạn lo lắng vì những kết quả của mình không được khả quan, tuy nhiên bạn cũng không biết làm sao để có thể cải thiện chuyện này được tốt hơn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử tiếp tục thái độ làm việc độc lập và khó kết nối được với đồng nghiệp vì vẻ xa cách của mình. Sự khủng hoảng về bản thân và cách diễn đạt thiếu khúc chiết khiến bạn không được đồng nghiệp, cấp trên, cộng sự đánh giá cao.

Đọc thêm bài viết:  Tử vi hôm nay (28/7/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hài hước, Song Ngư vui vẻ

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay tập cân bằng trạng thái vừa muốn say mê làm việc, vừa muốn vứt bỏ để nghỉ ngơi. Bạn tận tâm hơn với công việc đang làm để cải thiện kĩ năng của chính mình. Tuy nhiên, bạn hiểu rằng đây vẫn chưa phải là công việc mà bạn sẽ theo đuổi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay hiểu được giá trị của những mối quan hệ trong công việc. Trước đây, bạn thờ ơ với tất cả. Tuy nhiên, sự khó nhọc khi phải kết nối với các mối quan hệ công việc khiến bạn cảm thấy mình đã bỏ phí rất nhiều những mối quan hệ tiềm năng trước đó.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đi vào lối mòn và lặp lại chính mình. Bạn đang muốn những những bước tiến xa hơn, dài hơn. Tuy nhiên, bạn lại không học được cách chuyển mình để thay đổi. Bạn ngại phải khai thác những góc mới của bản thân vì sợ khó khăn, sợ không vượt qua được.

tu vi ngay mai 512 ve cong viec cua 12 cung hoang dao cu giai tan tam
(Ảnh: W)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình học hỏi ở những bài học thất bại nhiều hơn là những bài học thành công. Chòm sao này hiểu rằng bí quyết thành công chỉ có một nhưng thất bại thì có rất nhiều. Hôm nay, bạn không muốn nghe những lời khuyên, bạn tự chiêm nghiệm từ những bài học thất bại của chính mình.

Đọc thêm bài viết:  Tử vi ngày mai (23/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình khởi nghiệp gian nan

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay tập trung để chiến đấu với các kế hoạch cuối năm, bạn tràn ngập ý tưởng và muốn triển khai tuy nhiên lại vấp phải quy trình và và các ý kiến ngăn cản, trì hoãn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã trong lòng nảy sinh nhiều đố kị với đồng nghiệp. Điều này bắt nguồn từ việc bạn thiếu tự tin trong chuyên môn, và bạn nhìn thấy họ vượt bậc hơn bạn. Điều này khiến bạn bị tổn thương và khó chịu trong lòng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay tận tâm và tận lực, tuy nhiên kết quả vẫn đang ở thì tương lai. Bạn không thể nắm chắc mình đã làm tốt đến mức nào, bạn đang hồi hộp để đón chờ kết quả.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình không nên hứa hẹn với người khác khi bạn không thể giúp đỡ được họ. Điều này khiến người khác nghĩ bạn là kẻ hứa hão, chỉ nói mà không làm được.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay tập trung vào những công việc hàng ngày quen thuộc, theo một thói quen, hoàn toàn không có sự sáng tạo hay định hướng mới mẻ nào. Và kết quả cũng vẫn như ngày thường, bạn làm việc để mưu sinh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Đọc thêm bài viết:  Tử vi ngày mai (15/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thất vọng

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (5/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tận tâm thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *