Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

32 lượt xem

Tử vi ngày mai (5/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 5/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi cang thang

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay khéo léo quá đà để lộ ra sự không thành thật, điều này khiến đối tác, cộng sự bỗng dưng có sự đề phòng với bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cù bù thông minh. Bạn hiểu năng lực cá nhân của mình đến đâu, vì thế bạn mong muốn một công việc có thể phát huy điểm mạnh, một công việc chỉ cần làm theo đề xuất và ý tưởng của người khác, và bạn sẽ làm nó với tất cả sự tâm huyết của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi và căng thẳng với hàng loạt các công việc bủa vây. Bạn mệt mỏi vì những sự cố nhỏ xảy ra liên tiếp. Cuối cùng thì mọi việc cũng sẽ ổn, bạn không cần quá căng thẳng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay tập trung vào công việc chạy KPI để có một báo cáo tốt và kết quả khiến bạn thở phào. Dân công sở luôn ám ảnh bởi những ngày cuối tháng, cuối tuần. Bạn nên lập kế hoạch ngày để hoàn thành nó sớm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tập trung vào việc nghỉ ngơi và giãn các đầu việc ra, bạn không thể vừa giỏi việc công sở, lại đảm việc nhà. Ai cũng cần một khoảng thời gian để thư giãn đầu óc, việc này sẽ tái tạo năng lượng để bạn hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngập ngừng giữa đam mê và thực tế. Bạn hiểu được điều mình đang làm có giá trị như thế nào, tuy nhiên bạn vẫn vì trách nhiệm mà làm vượt qua cả những tính toán cá nhân. Điều này khiến mọi người nể trọng bạn.

tu vi ngay mai 512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi cang thang
(Ảnh: Dispatch)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập trung việc nhà, lơ là việc cơ quan. Điều này cũng không thể trách bạn khi bạn không thể ba đầu sáu tay mà làm hết các công việc hoàn hảo cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên sắp xếp công việc và đặt cho mình mục tiêu việc gì là quan trọng nhất với bạn hiện tại.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lo lắng cho công việc sắp tới khi công ty tình giảm nhân sự và đào thải các nhân sự không thể phát triển năng lực. Việc này khiến bạn cảm thấy bản thân mình có thể rơi vào nhóm bị đào thải.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong lòng nhiều mệt mỏi và bế tắc khi các công việc dồn dập đến, bạn đã cố gắng hết sức nhưng hiệu quả vẫn không cao. Ở nơi không có ai có thể giúp đỡ, bảo vệ bạn, bạn cảm thấy cô đơn và lạc lõng khủng khiếp nhưng ngoài mặt vẫn cố giấu đi.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tập trung trong công việc tuy nhiên bạn đang làm việc theo thói quen, các ý tưởng sáng tạo hầu như không có. Bạn chỉ lặp lại chính mình, việc bạn chăm chỉ chỉ là một cách để giết thời gian mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lặng lẽ làm cho tròn vai công việc của mình thay vì cố gắng bứt phá để thành công. Bạn trở nên nhẫn nhịn hơn, cam chịu hơn và giấu sự mệt mỏi sau vẻ mặt bình thản mỗi khi đi làm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay căng thẳng và vận dụng quá nhiều tư duy độc lập để suy nghĩ, bạn không có niềm tin với những cộng sự xung quanh cho nên bạn thường tự độc lập suy nghĩ. Việc này thường dẫn đến hệ quả là bạn hay bị độc đoán và bảo thủ.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (5/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi căng thẳng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm