Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

24 lượt xem

Tử vi ngày mai (31/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất lười biếng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 31/10 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 3110 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat luoi bieng

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay công việc trôi chảy, vạn sự thuận lợi. May hơn khôn chính là câu nói dành cho bạn, liên tiếp gặp may mắn dù chuyên môn làng nhàng, con giáp này mặc kệ cả sao Thái Bạch, vẫn phất phát trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bất mãn với cách xử sự của đồng nghiệp tuy nhiên do bản tính nhẫn nại nên bạn vẫn không thể hiện ra bên ngoài. Con giáp này cũng cần học thêm cách giao tiếp, vì bạn hay hớ hênh trong câu nói, làm mất lòng đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi với các áp lực ngoài công việc. Sự lo toan của bạn với cuộc sống, các mối quan hệ còn nặng nề hơn là công việc chuyên môn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão làm chơi ăn thật, làm việc tuỳ hứng và hay đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hôm nay bạn nên nghiêm túc nhìn lại bản thân và cách ứng xử của mình với cộng sự, đồng nghiệp.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay làm việc tất bật hơn mọi ngày, các sự kiện diễn ra liên tục khiến bạn cũng phải chạy ngược xuôi. Tuy vất vả nhưng thành quả lại đúng như mong đợi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ kinh doanh hôm nay đắt hàng, tuổi Tỵ công sở làm việc chuyên nghiệp, không đổ lỗi cho người khác. Thái độ của bạn khiến cấp trên hài lòng, cộng sự tán dương.

tu vi ngay mai 3110 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat luoi bieng
(Ảnh: pinimg)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mệt nhoài với công việc và những áp lực khác bủa vây, bạn cảm thấy thất vọng về người mà mình đã từng kính trọng và tin tưởng. Tuy nhiên, đây chỉ là nỗi thất vọng tạm thời, bạn cũng nên nhìn lại bản thân.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bớt đi những lo lắng về KPI cuối năm, mỗi ngày bạn thấy mình tiến gần hơn tới mục tiêu mà bạn đặt ra. Tuy nhiên, hôm nay bạn cũng nên tính kế hoạch chi tiêu cho dịp cuối năm để có mục tiêu rõ ràng hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân khẳng định bạn thân không ở lời nói, mà là ở việc làm. Bạn chăm chỉ và cầu thị, các công việc trở nên thuận lợi hơn bởi thái độ hoà nhã và chăm học hỏi của bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có chút ảo tưởng về bản thân khi nghĩ mình có vị trí không thể thay thế trong công việc. Đây là tư duy khá hài hước của nhân sự, tiếp nữa bạn cũng không phải là người quá xuất sắc ngoài một cái Tôi to đùng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất lười biếng trong công việc, sức khoẻ yếu ớt và tâm trạng chán nản khiến bạn mất tập trung, lại thêm công việc không có gì mới mẻ, sáng tạo nên bạn làm việc vật vờ và thiếu hiệu quả cả ngày.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi rốt ráo các công việc cho ngày cuối tháng, phần việc của bạn bằng năm bảy người bình thường khác mà lại không thể dồn cho ai. Hôm nay bạn phải tăng ca mới đảm bảo tiến độ công việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (31/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất lười biếng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm