Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

30 lượt xem

Tử vi ngày mai (30/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nóng vội

Tử vi hôm nay (30/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?
tu vi ngay mai 3010 ve cong viec cua 12 cung hoang dao su tu nong voi

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương lo lắng cho khối lượng công việc tồn đọng vẫn chưa có cách nào giải quyết xong, trong khi cộng sự có đủ các lí do để làm trễ việc của bạn thì bạn đành phải ôm cả việc về nhà mà vẫn chưa xong.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu bớt đi những ảo tưởng về bản thân thì sẽ được cấp trên, cộng sự đánh giá cao hơn. Không phải bạn không làm được việc, nhưng cách bạn thể hiện thái độ như thể mình là một “ngôi sao” khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay gặp vấn đề với các con số thống kê và những ý tưởng sáng tạo cho công việc. Bạn muốn có những cộng sự cùng ý tưởng, cùng mục tiêu nhưng xét ở tình hình hiện tại thì bạn vẫn phải gồng gánh một mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay làm việc tập trung và hiệu quả, tuy nhiên thời gian dành cho công việc ít, phần còn lại bạn quyết định nghỉ ngơi để dưỡng sức và tinh thần sảng khoái hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nóng vội đưa ra các quyết định của mình mà không tham khảo các ý kiến xung quanh. Sự bản lĩnh của chòm sao này không phải bàn cãi, nhưng quyết định hôm nay thì hơi nóng vội và mạo hiểm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nắm rõ mục tiêu của mình là gì nên bạn tập học chữ nhẫn, kiên trì để hoàn thành mục tiêu mà bạn đưa ra bất chấp có khó khăn nào đang chờ đợi.

tu vi ngay mai 3010 ve cong viec cua 12 cung hoang dao su tu nong voi

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hai tay hai việc nên cứ chạy tới chạy lui. Chòm sao này nên chú ý vào công việc chính, làm sao để không ai có thể điều ra tiếng vào về việc bạn “ăn cây táo, rào cây sung”.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay mệt mỏi nay trong những ngày đầu tuần bởi việc phải vừa nói vừa làm, sức khoẻ bị ảnh hưởng do thời tiết và bệnh nghề nghiệp, tuy nhiên điều đó vẫn không cản trở chòm sao này hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay bắt đầu ngày làm việc với tâm trạng không tốt. Khả năng quản lí tài chính kém khiến bạn lúc nào cũng đau đầu vì tiền, điều này làm hiệu suất trong công việc giảm, thậm chí bạn làm việc chỉ vì thói quen.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết có bất đồng chính kiến với cộng sự, đồng nghiệp, bạn cố chứng minh là mình cũng có tiếng nói và không “đàn áp” người khác, tuy nhiên bạn vẫn tỏ ra khó chịu khi ai đó đi ngược quan điểm với mình.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình tập trung vào công việc hiện tại cao độ, bạn có chút lo lắng và tư duy xa xôi, thế nhưng đồng thời bạn cũng có những niềm vui hào hứng nhất định. Đây là thái độ tích cực để công việc được trôi chảy hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư vẫn chăm chỉ làm việc quen thuộc mỗi ngày, bạn biết mình không có giải pháp và kĩ năng gì nổi trội vì thế cần cù bù thông minh cũng khiến bạn có hiệu quả công việc khá.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (30/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nóng vội thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm