Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

35 lượt xem

Tử vi ngày mai (3/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu giỏi che giấu

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 3/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 312 ve cong viec cua 12 cung hoang dao kim nguu gioi che giau

Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay gặp vướng mắc trong xử lí công việc, các cộng sự trở nên chậm chễ và thậm chí chây ì không muốn giải quyết công việc. Điều này khiến bạn phải một mình gánh hết các phần việc khác để hoàn thành cho xong.

Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay lặng lẽ và trầm tư hơn. Bạn không muốn những lo lắng, bất ổn của cá nhân khiến người khác nhìn thấy. Sự giấu mình và che đậy bởi vỏ bọc kiên cường khiến bạn càng cảm thấy cô đơn, mệt mỏi.

Song Tử

Song Tử cần mẫn và chăm chỉ, tuy nhiên bạn gặp vấn đề trong cách giap tiếp với đồng nghiệp. Cần hạn chế bớt những lời nói mang tính hài hước nhưng thiếu duyên khiến người khác hiểu lầm, và xem xét mối quan hệ của bạn và người đó thân thiết đến đâu để có thể tỏ ra thân mật.

Cự Giải

Cự Giải học cách im lặng và lắng nghe nhiều hơn. Chính vì thế bạn thu thập được rất nhiều thông tin bí mật từ người khác. Việc này Cự Giải cũng chẳng lấy đó làm vũ khi hại ai, bạn chỉ để đó mà chiêm nghiệm, tránh xa.

Sư Tử

Sư Tử hôm nay cẩn thận vướng khẩu nghiệp. Khi bạn thấy một đồng nghiệp mà bạn không ưa sa cơ, bạn lập tức bày tỏ thái độ hả hê, vui vẻ. Có thể họ không tốt với bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên cười trên bất hạnh của người khác

Xử Nữ

Xử Nữ luôn khiến đồng nghiệp, cộng sự rơi vào cảnh khó nghĩ về các hành vi của bạn. Tuy nhiên, chòm sao này cũng chưa thực sự rút ra được bài học kinh nghiệm nào cho những sự cố vừa xảy ra.

tu vi ngay mai 312 ve cong viec cua 12 cung hoang dao kim nguu gioi che giau
(Ảnh: Elle)

Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay bất mãn với công việc hiện tại. Nó không thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định nên bạn buộ phải tìm kiếm mộtc ông việc khác để mưu sinh. Tuy nhiên bạn lại không dám bỏ công việc thu nhập thấp kia bởi áp lực xung quanh nhìn đó là một công việc ổn định.

Bọ Cạp

Bọ Cạp hôm nay có thể gặp sự cố với công việc và cộng sự. Cần giữ bình tĩnh và tìm giải pháp thay vì tranh cãi và đổ lỗi cho nhau.

Nhân Mã

Nhân Mã nói hay hơn làm. Bạn tỏ ra an phận với công việc hiện tại thế nhưng thực chất là bạn chưa tự tin để tìm kiếm và thử sức mình ở công việc khác. Bạn thường đưa ra những lí thuyết rất hay nhưng đến khi bắt tay vào làm thì hỏng hết.

Ma Kết

Ma Kết không ngoái lại phía sau. Bạn nhìn về phía trước và tập trung từng ngày ở thì hiện tại. Tuy nhiên chòm sao này cần khắc phục yếu tố mất tập trung và cao hứng bất thường, duy trì kỉ luật cá nhân theo nguyên tắc “chưa làm xong chưa đi ngủ – chưa làm đủ chưa đi chơi”.

Bảo Bình

Bảo Bình ồn ào một cách không cần thiết ở vị trí của mình. Ở một công việc cần sự hào nhoáng giả tạo, bạn bỗng nhiên trở thành một kẻ thích làm màu. Điều này không đúng với bạn, khôgn thuộc về bạn.

Song Ngư

Song Ngư cảm thấy những công sức đóng góp của mình trong công việc không được ghi nhận đúng đắn. Dù bạn đã cố hết sức nhưng hầu hết cấp trên và cộng sự không ai ghi nhận điều đó. Việc này đã xuất hiện từ lâu.

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (3/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu giỏi che giấu thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm