Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

25 lượt xem

Tử vi ngày mai (3/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu cố gắng

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 3/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 312 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau co gang

Tuổi Tý

Tuổi Tý chọn công việc thay vì tình cảm, chọn lí trí thay vì con tim. Điều này khiến bạn bị nhiều người đố kị, hiểu lầm và cho rằng bạn là kẻ bạc bẽo. Tuy nhiên, đứng trước bất cứ sự lựa chọn nào, bạn đều muốn giành phần thắng, vì thế mà bạn chấp nhận cả những lời chê bai, chỉ trích.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong quá trình tìm lại bản thân mình trong công việc khi bạn đã nhảy việc và nghỉ việc ở quá nhiều nơi, quãng thời gian không làm việc chuyên môn quá lâu. Bạn cần bổ sung cho mình thêm kiến thức để tích lũy, lắng nghe và học hỏi nhiều hơn trước khi quay trở lại công việc bạn từng làm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần tập trung vào kế hoạch mới, bạn không có thời gian để buồn bã hay trách cứ ai, trách cứ điều gì. Bạn tin vào nhân duyên và sự kết nối vô hình của những người cùng tư duy. Nếu không có điều đó, trước sau khi mọi chuyện cũng đến đường cụt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lặng lẽ nhìn cộng sự, đồng nghiệp vọt lên trên đà thăng tiến, bản thân mình thì vẫn dậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi. Bạn mất quá nhiều thời gian để nhìn vào thành công của họ mà không chịu hiểu họ đã phải cố gắng đến thế nào để đạt được điều đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay sức khỏe kém, điều này khiến công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hôm nay bạn cân đối lại công việc, nếu chưa quá gấp về thời hạn, nên để cho bản thân mình được nghỉ ngơi một chút.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tự do tự tại trong công việc, bạn chính là người quản lí công việc và thời gian hiệu quả nhất. Hôm nay, các công việc của bạn thực hiện gọn gàng, bạn không cần phải hao tổn quá nhiều công sức.

tu vi ngay mai 312 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau co gang
(Ảnh Weibo)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hiểu rằng bản thân bạn nếu không đi lên thì sẽ bị tụt lại phía sau. Cuộc sống và công việc là một guồng quay không ngừng, nếu bạn chậm lại, bạn sẽ bị văng ra khỏi quĩ đạo của nó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn về kĩ năng quản lí công việc. Bạn đang băn khoăn và tò mò vì sao người cùng tuổi với bạn lại có vị trí cao hơn bạn, khả năng tổ chức công việc tốt hơn bạn, dù xuất phát điểm là như nhau. Nghĩ về điều đó nghiêm túc, bạn sẽ có được câu trả lời.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tiếp tục chuỗi ngày bận rộn với công việc riêng và công việc kiếm tiền. Bạn quay cuồng xử lí bởi các đầu việc dồn dập, tuy nhiên với sự mau lẹ và nhiều giải pháp của mình, bạn nhận được nhiều sự trợ giúp của các quí nhân.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay hết sức cố gắng trong công việc để được ghi nhận, bạn không muốn phải trở thành gánh nặng cho người khác. Hôm nay bạn linh hoạt và tỏ ra được việc, tự bản thân mình cảm thấy mình cần phải trở thành người có ích, không phải làm chỉ để cấp trên khen ngợi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay bình lặng và chậm rãi, nhịp sống quen thuộc khiến bạn không có nhiều ý tưởng đột phá cho công việc. Nói cách khác, bạn bị cùn mòn về ý tưởng và sáng tạo.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay tập trung vào các kế hoạch phát triển cá nhân và phát triển công việc cùng cộng sự, bạn có niềm tin không thay đổi với việc mình đang làm dù khó khăn vẫn còn phía trước.

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (3/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu cố gắng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm