Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

45 lượt xem

Tử vi ngày mai (3/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thuận lợi

Tử vi hôm nay (3/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?
tu vi ngay mai 311 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap thuan loi

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương cuối tuần mệt phờ với các trách nhiệm lớn nhỏ. Bạn không có khái niệm thảnh thơi, trách nhiệm với gia đình, cá nhân, thậm chí là với cả những người bạn thân khiến Bạch Dương dù bận rộn nhưng vẫn cố dành thời gian cho họ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu rất biết cách làm vừa lòng đồng nghiệp, cộng sự bởi tính cách khéo léo của mình. Tuy nhiên, nếu điều đó không xuất phát từ lòng chân thành thì sớm muộn gì bạn cũng bị nhận xét là kẻ giả tạo.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay xao nhãng và lơ là công việc, thậm chí bạn còn không buồn quan tâm đến nó. Cả một tuần mệt mỏi và căng thẳng, hôm nay Song Tử cho phép mình nghỉ ngơi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay vẫn làm việc hết hiệu suất, thiên thời địa lợi nhân hòa, chòm sao này phát huy hết năng lực mình có và đạt được kết quả như mong đợi.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay cố gắng tỏ ra bận rộn nhưng thực chất tâm trí bạn chẳng tập trung được việc gì ngoài việc lướt mạng xã hội quá nhiều. Bạn nên lên kế hoạch để đi đâu đó hay hẹn hò với bạn bè thay vì lãng đãng nguyên cả ngày.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vẫn làm việc trong ngày nghỉ, có chăng chỉ là khác địa điểm làm việc. Bạn biết mình cần gì, vì thế bạn không có khái niệm làm vừa đủ, làm để ai đó ghi nhận, bạn làm việc vì chính bạn muốn thế.

tu vi ngay mai 311 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap thuan loi
mtlblog

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Dù là ngày cuối tuần nhưng Thiên Bình hết việc chung lại đến việc riêng, công việc không quá lao lực nhưng lại ngốn của bạn rất nhiều thời gian. Hầu như bạn không có khái niệm nghỉ vào ngày cuối tuần, chỉ khi nào bạn tự chủ động “chạy trốn” công việc thì mới là nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp thuận lợi trong công việc, hôm nay các hợp đồng cũ được thanh lí, các giao dịch mới được thực hiện, bên cạnh bạn lại có những cộng sự đắc lực nên chòm sao này khá thảnh thơi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay công việc lại vào quĩ đạo nhàm chán, bạn cũng không thực sự chú tâm vào công việc kiếm ra thu nhập mà chú tâm vào việc nghỉ ngơi, quan tâm đến gia đình và hẹn hò hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết quyết định trốn việc nhưng công việc vẫn tìm kiếm chòm sao này. Là chòm sao xử lí công việc ngay cả khi nghỉ ngơi, Ma Kết luôn là sự lựa chọn của đối tác, cộng sự, cấp trên mỗi khi có việc cần giao. Bạn có chỉ số tín nhiệm rất cao với người khác.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay tập trung vào các việt lặt vặt nhưng không kém phần quan trọng cho công việc chính. Niềm đam mê với công việc hiện tại giúp bạn quên đi những muộn phiền trong cuộc sống.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư nên dành ngày cuối tuần để cùng cả nhà nghỉ ngơi thay vì tiếp tục lao đầu vào công việc, cả tuần lao lực và thu nhập cũng không tăng trưởng là bao, những ngày cuối tuần bạn nên tĩnh tâm.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (3/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thuận lợi thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm