Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

29 lượt xem

Tử vi ngày mai (2/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân bận rộn

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 2/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 212 ve cong viec cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay gặp vấn đề về tâm lí khi bạn mong muốn vượt mặt đối thủ cùng phân khúc nhưng lại không biết làm cách nào để vượt qua. Ngoài thái độ hiếu thắng, bạn không có giải pháp nào để vượt qua họ, thậm chí bạn còn chưa đuổi kịp những người mà bạn cho là đối thủ trong công việc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần học nhiều bài học về đối nhân xử thế trong ngày hôm nay. Bạn có kĩ năng chuyên môn tốt, nhưng lại thiếu đi kĩ năng giao tiếp và sự khéo léo khi cần. Đây là lí do vì sao bạn mãi không thăng tiến được.

Tuổi Dần

Tuổi Dần băn khoăn trong việc ra đi hay ở lại, sự cân bằng trong tâm trí khiến bạn suy nghĩ lại nhiều việc. Điều này chứng tỏ sức “tàn phá” về mặt cảm xúc đã khiến bạn có những quyết định sai lầm, bạn cũng đã sẵn sàng trả giá cho điều đó.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay nên im lặng và học hỏi thay vì ba hoa về bản thân. Điều này càng khiến đồng nghiệp có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn, những người có khả năng thực sự, họ sẽ hành động thay vì nói suông.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung vào việc ngoài là chính, bạn cũng nhận được nhiều thị phi xung quanh việc “ăn cây táo rào cây sung”. Thực ra bạn hiểu thói đời “trâu buộc ghét trâu ăn” nên dù bực mình thì bạn cũng không đáp trả.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tập trung vào các mối quan hệ ngoài công việc, bạn dè chừng và giữ khoảng cách với cộng sự – đồng nghiệp. Điều này khiến nhiều người nhìn bạn như kẻ vô hình, tuy nhiên điều đó lại khiến bạn sống sót.

tu vi ngay mai 212 ve cong viec cua 12 con giap
(Ảnh: Elle)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ muốn “sống sót” nơi công sở, bạn cần nhiều năng lực cá nhân nổi trội hơn là những kĩ năng mềm như giao tiếp. Bởi dù bạn có khéo léo đến đâu đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải tự chứng minh năng lực của mình, không có bệ đỡ nào có thể hỗ trợ cho bạn trừ chính bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay làm việc vờ như chuyên tâm nhưng thực tế bạn không có nhiều ý tưởng sáng tạo cho ngày hôm nay. Tinh thần làm việc vừa đủ nên kết quả cũng vừa đủ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân ngập chìm trong công việc, bạn loay hoay và cần sự trợ giúp từ cấp trên, tuy nhiên bạn không nhận được sự trợ giúp phù hợp nên phải tự bơi trong phần việc của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tích cực và chủ động hơn trong công việc, bạn muốn được ghi nhận và vượt lên những kĩ năng hạn chế của chính mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay gặp chút trục trặc trong công việc, bạn chỉ muốn ném tất cả đi và chạy trốn đâu đó cho vơi bớt mệt mỏi, áp lực. Tuy nhiên, những ý niệm bộc phát sẽ nhanh chóng trôi qua bởi bạn còn rất nhiều việc phải làm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay mạo hiểm và muốn chinh phục thử thách. Bạn gặp nhiều thử thách trong công việc hiện tại, điều này nếu không đánh gục được bạn tì sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (2/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân bận rộn thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm