Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

29 lượt xem

Tử vi ngày mai (2/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình làm việc hiệu quả

Tử vi hôm nay (2/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?
tu vi hom nay 211 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bao binh lam viec hieu qua

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương tìm kiếm những cộng sự có ý tưởng sáng tạo và năng lượng làm việc dồi dào, tuy nhiên đây là mẫu cộng sự mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng muốn có những cộng sự như thế nên Bạch Dương khá vất vả để tìm kiếm và chốt deal.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay hoàn thành công việc và được cấp trên ghi nhận, tuy nhiên bạn không nên quá mong chờ vào một lời khen ngợi hay ghi nhận thỏa đáng bởi trước đó bạn đã làm việc rất tệ, đây chỉ là sự khắc phục hiệu suất làm việc mà thôi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay hoàn thành các deadline từ đầu tuần, tuy các hạng mục công việc không quá xuất sắc nhưng điều đó phần nào chứng tỏ được khả năng hoàn thành công việc của bạn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay tổng kết lại quá trình làm việc của mình và tạm hài lòng. Bạn đang ngóng chờ mức thu nhập trong tháng qua và lên kế hoạch cho tháng 11 này với KPI của riêng mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử mắc lỗi thị phi bởi bản tính thẳng thắn, bạn trở thành trung tâm của những câu chuyện chốn văn phòng, thâm chí còn được thêm mắm dặm muối bởi những cộng sự, đồng nghiệp không ưa bạn. Bạn chẳng có bằng chứng gì để ba mặt một lời với những kẻ thêu dệt ấy.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ chăm chỉ vì mục đích rất rõ ràng của bản thân. Bạn không ngừng gặp các sự cố trong công việc, kể cả hôm nay cũng vậy. Tuy nhiên, chòm sao này đã học được cách nhẫn nhịn để cho mục đích lớn của mình được hoàn thành.

tu vi hom nay 211 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bao binh lam viec hieu qua
(Ảnh: liveinternet)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay nếu có nhàn rỗi cũng không nên ngồi hóng chuyện thiên hạ mà đàm tiếu, nhất là bạn nên chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà kể. Tất cả những câu chuyện chốn công sở đều lan truyền rất nhanh và có nguy cơ thêu dệt khác xa sự thật.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay công việc thuận lợi, cuối tuần bạn có nhiều cơ hội cộng tác, làm việc. Đây là một ngày làm việc hiệu quả của chòm sao này.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay không đạt được kì vọng trong công việc, bạn những tưởng bản thân mình đã hết sức cố gắng nhưng thực chất giải pháp bạn đưa ra không phù hợp với tiêu chí mà đối tác cần.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay tất bật với các cuộc hẹn có mục đích công việc, chòm sao này nếu không phải là hẹn hò nhằm mục đích công việc thì thà bạn ở nhà vùi mình vào những sở thích cá nhân còn hơn là phải ra ngoài hẹn hò chém gió.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình đang từng bước đạt những hiệu quả cho lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Chòm sao này thiếu thêm quyết tâm và định hướng tư duy, nếu đủ hai điều đó, bạn sẽ bớt sa đà vào những suy nghĩ vẩn vơ, lãng đãng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay nên dành thời gian tập trung vào công việc mà bạn đam mê, yêu thích nhất, sẽ đạt được những thành quả nhất định. Điều này tốt hơn việc bạn cứ lãng đãng vào những chuyện vô bổ, tầm phào trên mạng xã hội.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (2/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình làm việc hiệu quả thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm