Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

34 lượt xem

Tử vi ngày mai (13/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 13/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 1310 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo can tap trung

Tuổi Tí

Tuổi Tí trong ngày nghỉ còn mệt hơn ngày thường, lí do là vì các công việc gia đình khiến bạn cần phải xử lí, toàn những việc không tên nhưng lại ngốn của bạn thời gian và sức lực khủng khiếp.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vừa làm việc vừa bị phân tâm bởi các mối quan hệ xung quanh. Hôm nay bạn nên dành thời gian cho bản thân và gia đình, nếu công việc đó không phải là việc quá cấp thiết.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mất tập trung trong công việc, dù là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn làm việc như ngày thường. Tuy nhiên, suy nghĩ về việc đi chơi xa và nghỉ ngơi khiến hiệu suất làm việc của bạn không được hiệu quả.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dành thời gian để lên kế hoạch cho công việc, bạn muốn đạt được điều gì từ giờ đến cuối năm, thậm chí kế hoạch năm 2019 của bạn là gì? Hôm nay là ngày cần thiết để nghĩ về lập kế hoạch cho điều đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có lời mời công việc khá hấp dẫn, bạn được làm việc trong môi trường tự do, đi làm như đi chơi và đi chơi thì như đi làm, tuy nhiên miếng bánh có vẻ hấp dẫn nhưng bằng linh cảm và kinh nghiệm sống, bạn rất cẩn trọng trong việc nhận lời hay không.

Tuổi Tị

Tuổi Tị miệt mài với công việc kiếm tiền, công việc cho gia đình, sự mệt mỏi luôn luôn xảy ra với con giáp này. Tuổi Tị nên dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi.

tu vi ngay mai 1310 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ngo can tap trung
(Ảnh: cleanandsupreme)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần tập trung hơn trong công việc hiện tại thay vì đứng núi này trông núi nọ, có những cơ hội bạn nhìn có vẻ “ngon ăn” nhưng thực tế thì không phải vậy. Điều này là thực tế và tuổi Ngọ phải nhận ra điều đó hay vì ảo tưởng về bản thân.

Tuổi Mùi

Chóng mặt vì KPIs, các công việc cần hoàn thành, các vấn đề liên quan đến cộng sự, đối tác, tuổi Mùi chỉ muốn vứt hết để chạy trốn công việc nhưng không thể. Bạn mệt mỏi và cố gắng hết sức để hoàn thành từng chút một.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cả ngày loay hoay hết việc này đến việc nọ, không còn thời gian để loay hoay xem ai nói gì về mình dù thị phi đang bủa vây lấy con giáp này.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay vẫn nhận được các công việc part time, bạn cân nhắc nên nhận hay bỏ vì thực sự thời gian qua bạn đã rất căng thẳng trong công việc rồi. Nên để cho mình thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng trước khi tiếp tục công việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chớ khẩu nghiệp, thị phi do sự đố kị mà ra. Tất cả những lời nói xuất phát từ sự thiếu thành ý về người khác, cuối cùng, bạn sẽ là người gánh chịu nếu bạn khởi niệm xấu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên giữ thái độ bình tĩnh và học hỏi thêm các kĩ năng trong giao tiếp với cộng sự, đối tác. Cách giao tiếp của bạn nghiêm túc nhưng chưa khéo léo, linh hoạt, chưa thực sự phù hợp và được việc so với những người có cùng tố chất như bạn nhưng linh hoạt hơn trong cách giao tiếp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (13/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cần tập trung thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm