Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

41 lượt xem

Tử vi ngày mai (12/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chật vật

Theo điềm báo về công việc của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 12/10 các chòm sao sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 1210 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bao binh chat vat

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nghiệm thu lại 1 tuần làm việc và xem kĩ lại các phần việc đã làm, phần việc còn bị trì hoãn. Đây là một thói quen tốt của người thành công, họ thường làm hết các phần việc chưa xong chứ không lờ nó đi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu tránh việc than thân trách phận hoặc la toáng lên mạng xã hội mỗi khi gặp sự cố nào đó trong công việc. Không ai đánh giá cao điều đó, ngoài người thân ra, cũng không ai thực sự muốn chia sẻ với bạn điều đó.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cho phép mình nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc, nhưng kế hoạch đi chơi của chòm sao này khá tẻ nhạt, nên cùng gia đình tổ chức 1 buổi dã ngoại ở ngoại thành hoặc một nơi nào đó cảnh đẹp để đổi gió và tạo năng lượng mới.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay vẫn làm việc hăng say, bạn tạm gạt qua những lo lắng mơ hồ để tập trung làm công việc mà bạn yêu thích. Hôm nay chòm sao này hài lòng với hiệu quả công việc.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử lo lắng cho công việc hiện tại, khi mọi thứ cứ theo 1 guồng vào cuốn bạn đi, trong khi tình trạng tâm lí không được ổn định, Sư Tử lo lắng khi mình có thể bị stress nặng.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ vẫn miệt mài với công việc hàng ngày, dường như nguồn năng lượng trong bạn chưa bao giờ vơi cạn. Khi ngơi tay làm việc chính, bạn sẽ nghĩ ngay đến làm 1 công việc khác cho đỡ rảnh tay chân.

tu vi ngay mai 1210 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bao binh chat vat
(Ảnh: pinimg)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có chút lo lắng cho công việc hiện tại, bạn đã quá chán các công việc mang tính thủ tục và chỉ muốn nhảy sang một lĩnh vực khác. Tuy nhiên bạn cần hiểu công việc thời vụ khác với công việc chính thức và nên cân nhắc đâu là nghề nghiệp của mình.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cáu kỉnh khi có cộng sự hoặc đối tác nào đó trình bày quan điểm khác với quan điểm của mình. Đây là 1 thói xấu của Bọ Cạp mà chòm sao này nên sửa, không phải ai cũng phải đồng tình với quan điểm của bạn, đó mới là sự phát triển về tư duy và cần thiết trong công việc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Bài học trong công việc mà Nhân Mã nhận ra là “30 chưa phải là Tết”, điều này bạn tự răn mình và cũng là để đánh giá với những câu chuyện xung quanh.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nói được làm được nhưng dường như khi nói trước thì Ma Kết lại khiến nhiều người hoài nghi. Có thể do thái độ của bạn khi đó có chút bỡn cợt, bông đùa nên mọi người đều không nghĩ là bạn đang nói thật.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình chờ đợi điều gì cho công việc, đừng chờ ai cả, bạn hãy chủ động các công việc của mình, nhất là các phần việc độc lập. Tuy rằng bạn phải chật vật để xoay sở nhưng rồi bạn sẽ thấy mình làm được.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư ngày cuối tuần bận hơn cả ngày thường. Tất cả những công việc dồn dập lại khiến bạn không còn sức mà nghỉ ngơi, điều hơi buồn là, dù làm việc rất mẫn cán nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu cả.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (12/10) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình chật vật thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm