Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

37 lượt xem

Tử vi ngày mai (12/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tị sáng tạo

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 12/10 các con giáp sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 1210 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ti sang tao

Tuổi Tí

Tuổi Tí quyết định đầu tư một khoản tiền lớn để phục vụ cho mục đích đi lại, cũng là sử dụng cho công việc. Điều này giúp cho công việc của con giáp này được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bị đồng nghiệp đố kị và bày trò chơi xấu trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận với giấy tờ, hợp đồng và các phần công việc của bạn, nên có những bằng chứng hai chiều để bảo vệ bản thân.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thẳng tay trừng trị các cộng sự, đồng nghiệp “lệch sóng”. Con giáp này không thoả hiệp với bất cứ một thái độ thiếu hợp tác và trước sau bất nhất của bất cứ ai.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân trong cách cư xử với người khác. Khi bạn cần nhờ ai đó giúp đỡ, hãy chắc rằng mình cần phải biết điều và biết cách cư xử cho phải phép với họ sau đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn thở không ra hơi với công việc bù đầu. Việc mới, trải nghiệm mới nên bạn còn lúng túng. Tuy nhiên, với sự nhanh nhẹn của mình, tuổi Thìn về cơ bản sẽ nắm được tinh thần và quy trình làm việc rất nhanh.

Tuổi Tị

Tuổi Tị sáng tạo trong công việc, thua keo này lập tức bày ngay keo khác. Sự nhanh nhẹn và sáng tạo của người tuổi Tị đã trở thành một phản xạ trong ý thức của con giáp này.

tu vi ngay mai 1210 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ti sang tao
(Ảnh: etsy)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bù đầu với các lỗ hổng trong công việc, xử lí các đầu việc thường ngày và thi thoảng những sự cố từ cộng sự khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cẩn thận khi giao dịch tiền bạc, hôm nay con giáp này có thể vì tin cộng sự, đối tác mà mất tiền oan hoặc bị phạt.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hồi hộp với những vai trò mới trong gia đình và công việc, mọi sự khá thuận lợi với con giáp này trong hôm nay. Làm việc hiệu quả và có thành tựu, người tuổi Thân được nhiều cộng sự, bạn bè nể phục.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tiếp tục rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi vì những cách cư xử kì lạ của của đồng nghiệp. Bạn nên mua một số loại thực phẩm chức năng để bổ sung cho não bộ và đường huyết.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bớt la cà và mất tập trung trong công việc,việc liên tục theo dõi mạng xã hội không nhằm mục đích gì khiến công việc chẳng những không hoàn thành mà bạn còn tiếp nhận rất nhiều những tin tức tiêu cực từ mạng xã hội.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp khó khăn trong việc giao tiếp với cộng sự, bạn cần thêm kĩ năng thấu hiểu tâm lí và bớt đi cái Tôi áp đặt của mình với người khác, điều này sẽ khiến tuổi Hợi có cái nhìn rộng hơn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (12/10) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tị sáng tạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm