Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

23 lượt xem

Tử vi ngày mai (10/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tỏa sáng

Theo tử vi công danh của 12 cung hoàng đạo, ngày mai 10/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 1012 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap toa sang

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay khi giao dịch tiền bạc, thương lượng, đàm phán liên quan đến tiền bạc nên rủ một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để hỗ trợ bạn, tránh việc sai sót dẫn đến bút sa gà chết.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu rơi vào tình trạn ùn ứ và quá tải công việc, bằng sự hiếu thắng và sĩ diện, bạn cố gắng thể hiện mình ở trạng thái tốt nhất, tuy nhiên chỉ bấy nhiêu đó thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải bổ sung kiến thức để hiểu về việc mình đang làm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử cập nhật kiến thức liên tục nhưng vẫn không đủ để phục vụ cho công việc bạn đang làm, bởi công việc của bạn liên tục phải cập nhật và có sự nhạy cảm để đoán định xu hướng khách hàng. Việc này rất cần sự nhanh trí và nhạy cảm.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải có chút bực bội với các cộng sự khi họ không làm tròn việc của mình mà chỉ nói lời hay ý đẹp để bao biện. Trong khi bạn không ngừng nỗ lực để cố gắng trong công việc thì những người xung quanh lại muốn kéo tụt bạn xuống để bằng với sự kém cỏi của chính họ.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay lên ý tưởng cho một kế hoạch táo bạo cuối năm về kinh doanh mùa Tết, tuy nhiên điều mà bạn nghĩ được thì đối thủ cũng nghĩ được, quan trọng là ai sẽ làm người làm trước. Người đi trước luôn có lợi thế.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ lo lắng cho các phần việc của mình khi công việc ngày một ì trệ và đi biên ngang, bạn gặp sự cố với tư duy và cách xử lí khủng hoảng. Việc cầu toàn và kĩ lưỡng khiến sự phát triển công việc chậm lại, đồng nghĩa với việc phát triển cũng chậm lại rất nhiều.

tu vi ngay mai 1012 ve cong viec cua 12 cung hoang dao bo cap toa sang
(Ảnh: Pinimg)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình tập tành chuyển nghề nhưng bạn không đủ đam mê và hiểu biết ở lĩnh vực đó nên chưa làm đã thấy ngổn ngang khó khăn. Lời khuyên cho Thiên Bình là nên tập trung vào việc mà bạn đang làm tốt nhất, tránh việc thấy người khác ăn khoai cũng vác mai đi đào.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hôm nay toả sáng bởi sai lầm của cộng sự khi đánh giá sai tình hình và hiểu sai kiến thức chuyên môn cơ bản. Tuy toả sáng nhưng điều này vô tình lại khiến đối thủ có thêm cái nhìn khó chịu về bạn, hãy cẩn trọng trong việc đấu trí với đồng nghiệp cùng phân khúc công việc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã lặng lẽ và cố gắng tròn vai trong công việc nhưng không thể, bạn nên hạn chế việc đổ lỗi cho cấp dưới hay cộng sự và can đảm nhận lỗi về mình. Bên cạnh đó, nên tham khảo những ý kiến chuyên môn từ các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm để làm giàu thêm hiểu biết của bản thân. Sự tự ti luôn bắt nguồn từ việc thiếu hiểu biết.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay ước gì mình có ba đầu sáu tay để triển khai hết công việc bạn đang phụ trách. Dĩ nhiên khi hoàn thành tốt được việc bạn đang làm đồng nghĩa với việc thu nhập của bạn sẽ tăng trưởng lớn, tuy nhiên bạn lại cảm thấy mình cần nghỉ ngơi thay vì hộc tốc vào làm việc.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay trở nên lười biếng và dễ thoả hiệp với sự lười biếng của bản thân, bạn tặc lưỡi việc hôm nay không làm thì mai làm. Tư duy lười biếng chần chừ lâu dần sẽ cản bước thành công của bạn, hãy cẩn trọng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay mải mê nghĩ về những con số, những thành tựu. Bạn quên mất rằng để có được thành công, những người đó đã trải qua rất nhiều lần thất bại. Chẳng ai có thể thành công nhờ ăn may liên tiếp cả.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (10/12) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tỏa sáng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm