Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

23 lượt xem

Tử vi ngày mai (10/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp khó khăn

Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 10/12 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?
tu vi ngay mai 1012 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao gap kho khan

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên học cách lắng nghe các ý kiến từ cấp dưới, cấp trên và cộng sự để sửa mình thay vì nghĩ rằng bản thân mình như vậy đã là hoàn hảo. Sự hài lòng và sớm thoả mãn sẽ giết chết thành công.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp khó khăn khi giải quyết vấn đề trong công việc, những sai lầm không giúp bạn trưởng thành như chân lí, bạn thậm chí đánh mất mình và sa đà trong việc giao tiếp với đồng nghiệp.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên học cách kìm chế những cơn cả giận mất khôn, bạn luôn sẵn sàng để trả giá, thậm chí bất chấp để được là chính mình. Nhưng cuối cùng, tính cách đó chỉ khiến bạn cô đơn trong công việc và nhận lấy thiệt thòi về bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay lo lắng khi gặp khó khăn trong công việc, bạn không có giải pháp và ý tưởng cho con đường đi sắp tới. Sự sao chép không giúp bạn thành công, nhưng ý tưởng đột phá thì bạn không có, tiến thoái lưỡng nan.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay làm việc hết sức để có được thành quả như bạn cam kết với chính mình. Con giáp này uyển chuyển và linh hoạt, dù có bất mãn cũng để trong lòng, không bao giờ để lộ ra mặt.

tu vi ngay mai 1012 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao gap kho khan
(Ảnh: Weibo)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay gặp áp lực với cộng sự, cấp trên khi một mình bạn phải đảm đương khá nhiều vai trò. Không những thế, bạn không thể giao việc của mình cho người khác làm thay vì không thể tin tưởng vào kĩ năng yếu kém của họ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cứ tưởng sự khéo léo của mình sẽ được nhiều người yêu mến, không ngờ lại bị mang tiếng là thảo mai. Bạn nên nhìn nhận nghiêm túc lại việc bạn cố lấy lòng người khác để được việc của mình mà đánh mất bản chất, đánh mất việc bạn suy nghĩ về đối phương thực lòng ra sao? Điều gì đáng giá hơn?

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên mất bình tĩnh và đi rêu rao chuyện bạn bị ai đó trù dập hay chơi xấu sau lưng. Những điều dù có chứng cớ hay ba năm rõ mười cũng chỉ nên lựa người mà nói, kẻo lại vướng vào chuyện tam sao thất bản rồi thêm rắc rối.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu mất tập trung và ám ảnh chuyện tình cảm lấn sang công việc. Nếu bạn làm nghệ thuật thì việc này rất ổn, nó sẽ khiến bạn thăng hoa hơn, nhưng nếu bạn là dân công sở làm công ăn lương thì việc này sẽ làm tiền đồ của bạn bớt đi sán lạn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mệt mỏi và u uất khi bị cấp trên trù dập, đồng nghiệp không đáng tin cậy. Đây là một năm nhiều khó khăn của con giáp này, bạn nên án binh bất động, không nên giãi bày quá nhiều tâm tư của mình lên mạng xã hội, điều này chỉ làm lợi cho những người hay thành kiến với bạn, họ sẽ dựa vào điều đó để tiếp tục thêu dệt thị phi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi giấu đi sự khủng hoảng và nỗi buồn trong công việc để đưa ra những quyết định tiếp theo. Bạn hiểu rằng đây chính là thời điểm khủng hoảng mà bạn cần phải tỉnh táo hơn ai hết, một là trượt dài, hai là thăng tiến, bạn chỉ có một con đường mà thôi.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (10/12) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp khó khăn thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm