Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

30 lượt xem

Tử vi ngày mai (1/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình rảnh rang

Tử vi hôm nay (1/11) này sẽ có dự đoán gì về chuyện công việc của 12 cung hoàng đạo?
tu vi ngay mai 111 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh that nghiep

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hôm nay có nhiều tín hiệu vui trong công việc, vài đầu việc đã trôi chảy hơn, bạn gặp được cộng sự có tiềm năng trong hôm nay.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay hoàn thành khối lượng công việc lớn, tuy nhiên đây là việc bạn phải làm và nên làm cho nên không được ai ghi nhận. Điều này khiến Kim Ngưu hơi chạnh lòng, về cơ bản ai cũng thích được nghe những lời khen.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay tiếp tục lầm lũi trên con đường sự nghiệp và công việc, dường như bạn luôn gặp vấn đề với cộng sự. Sự nhẫn nhịn của chòm sao này thực sự đáng nể.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải lo lắng cho công việc sắp tới, những khó khăn mơ hồ hiện ra, tuy nhiên, nước đến đâu nhảy đến đấy, chòm sao này vẫn chăm chỉ làm việc từng ngày.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay nên bình tĩnh khi chốt hợp đồng, thương thảo các vấn đề liên quan đến công việc. Nên nhớ, chỉ khi nào đối tác chuyển tiền thì khi ấy công việc mới được gọi là hoàn thành, chớ vui mừng sớm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hôm nay tiếp tục lao vào các đầu việc không tên nhưng luôn ngốn mất một khối lượng thời gian khổng lồ của bạn. Chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho cá nhân hay các mối quan hệ khác bởi lịch trình công việc kín mít.

tu vi ngay mai 111 ve cong viec cua 12 cung hoang dao thien binh that nghiep
(Ảnh: yessupply)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình khá rảnh rang khi các công việc đều không có deadline, mức thu nhập không quá cao nên bạn cũng không quá lao lực. Hôm nay bạn dành thời gian cho cá nhân nhiều hơn cho công việc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp tỉnh táo đến mức trở thành đa nghi, điều này là do bạn quá tự tin vào bản thân mà không học cách lắng nghe người khác. Không những vậy, việc hoài nghi cộng sự, đối tác là do bạn có tính nghi ngờ quá lớn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nhìn lại thành quả làm việc của mình và thở dài, mọi việc vẫn không được như ý muốn dù bạn đã có gắng hết sức. Sự bế tắc và không có hướng chuyển cho công việc, chòm sao này làm việc trong bất mãn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay tất bật với các cuộc hẹn bạn bè và cũng là đối tác trong công việc. Bạn không có những khái niệm hẹn hò với những mối quan hệ không có lợi ích, một là về vật chất, hai là về tinh thần.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hôm nay tiếp tục hoàn thành khối lượng công việc còn dang dở suốt những ngày qua, mỗi ngày nhìn công việc của mình thành hình, bạn cảm thấy càng có động lực hơn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hôm nay tiếp tục làm việc theo thói quen, công việc chính của bạn rơi vào sự cùn mòn và thiếu ý tưởng sáng tạo. Điều này khiến bạn cảm thấy mình như người thừa, vì thế bạn tìm sự đam mê vào một lĩnh vực khác.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

XEM THÊM

Hạ Vi

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi ngày mai (1/11) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình rảnh rang thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm