Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

43 lượt xem

Tử vi hôm nay (7/11) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ yêu xa, Cự Giải đi công tác

Tử vi hôm nay (7/11) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác tiềm năng và hấp dẫn. Kim Ngưu đang sở hữu một cơ thể tráng kiện ít người có được, đừng lãng phí “tài lộc” trời cho.

Tử vi hôm nay (7/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 711 cua 12 cung hoang dao xu nu yeu xa cu giai di cong tac

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 80% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Tư uể oải, đầy lo lắng và sợ hãi. Ở chỗ làm, họ không thể tìm được cộng sự ăn ý nên làm việc thiếu động lực và khó lòng kham nổi theo định hướng và tiến độ đề ra.

Tình hình tài chính của Bạch Dương tuần tới khá ổn định và có nhiều bước tiến đột phá. Họ có thể sẽ giành được những hợp đồng béo bở hoặc kết nối với những nhà đầu tư tiềm năng đầy triển vọng. Tuy nhiên nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, ngủ nghỉ điều độ để cơ thể không bị quá tải và mệt mỏi triền miên.

Hết giờ làm việc, hãy tranh thủ dạo chơi hoặc đi xem suất phim muộn với nửa kia của mình. Đã bao lâu rồi, cả hai chưa thử làm những điều đặc biệt nên hãy cứ thử “điên rồ” một lần xem sao.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 87% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 86%

Với Kim Ngưu, thứ Tư sẽ là một ngày làm việc vô cùng may mắn vì bạn được bạn bè, cộng sự và tiền bối đưa ra những sáng kiến tuyệt vời, vô cùng hữu ích cho công việc. Hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến của bản thân trong các buổi họp, đừng e dè, lo lắng, càng thể hiện nhiều, bạn mới tìm ra được những lối đi riêng biệt và đúng đắn cho bản thân.

Tài vận của Kim Ngưu hôm nay được đánh giá là rất khả quan. Bạn vượng vận quí nhân nên liên tục được những đối tác rót vốn và hỗ trợ nhiệt tình trong kinh doanh. Nên tăng cường tập luyện nhiều hơn nữa để đảm bảo cơ thể dẻo dai và có sức bền vững chắc khi làm việc, không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có.

Hãy chịu khó tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Bạn đang sở hữu sẵn một cơ thể tráng kiện ít người có được, đừng lãng phí “tài lộc” trời cho như vậy. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang khá thăng hoa, cả hai luôn biết dành cho nhau những khoảng trời riêng cần thiết nên lúc nào cũng thấy được yêu thương và gắn bó thực sự.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 79% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá, thứ Tư của chòm sao Song Tử sẽ khá “bế quan tỏa cảng”, bạn có tâm lí phòng thủ và không biết cách giao tiếp thực sự thoải mái với những người xung quanh. Ở chỗ làm, bạn đã tự dập tắt những cơ hội “tỏa sáng” của bản thân nên gần như lỡ nhịp với toàn bộ đội nhóm.

May sao, tình hình tài chính của chòm sao này bắt đầu có tiến triển vượt bậc. Bạn nhanh chóng nhận được những những cơ hội đầu tư hoặc khoản tiền tài trợ từ những bạn hàng hấp dẫn. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đảm bảo cơ thể không bị cảm lạnh để “tiếp lửa” kinh doanh.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử lúc nào cũng ân cần và dịu dàng với người thương, bạn không hề trách cứ nửa kia của mình một lời dù cho anh/cô ấy có hành động hoặc gây ra bất cứ những chuyện sai lầm nào.

tu vi hom nay 711 cua 12 cung hoang dao xu nu yeu xa cu giai di cong tac
(Ảnh minh họa: Sina)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 78% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 87%

Cự Giải ngày thứ Tư sẽ có những chuyến đi công tác/du lịch ngoài dự kiến nhưng đầy ắp thu hoạch và vận may. Ở chỗ làm, nếu cấp trên yêu cầu bạn nhận nhiệm vụ mới, hãy hân hoan đồng ý. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều cơ hội gợi mở và chờ đón, giúp bạn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Tài vận của Cự Giải trong 24 giờ tới được nhận định là khá bình ổn. Bạn xuống tiền mạnh tay nhưng chưa thu hồi vốn kịp thời nên cần định hình lại kế hoạch kinh doanh cho phù hợp. Nên chú ý nhiều hơn để tránh bị dị ứng thời tiết vào thời điểm chuyển mùa như hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải thật sự rất may mắn, bạn luôn được nửa kia che chở, bảo vệ. Dù có xảy ra những điều gì không hay hoặc bất như ý trong tương lai, chắc chắn, lúc nào anh/cô ấy cũng luôn đứng về phía bạn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 84%

Sư Tử nên chú ý hành xử cẩn trọng trong 24 giờ tới. Thứ Tư với họ là một ngày khá ồn ã nhưng sẽ chỉ may mắn nếu biết khiêm tốn và “nấp kĩ” chờ thời. Cộng sự và đối tác phối hợp với bạn rất ăn ý nhưng muốn giành ưu thế ở chỗ làm, hãy tìm ra cách để “xuất quân” đúng thời điểm, chọn sai lúc bắt đầu chiến dịch hoặc khoe khoang, khoác lác sẽ khiến chòm sao này thêm thù, bớt bạn.

Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của chòm sao Sư Tử đón nhận những bước tiến bất ngờ. Dù vẫn đang ở trong tình trạng chi nhiều hơn thu nhưng bạn đã bắt đầu kêu gọi được những nguồn vốn ổn định cho các dự án dài hơi.

Sau giờ làm, hãy trân trọng từng phút, từng giây ở bên người ấy. Bạn luôn khiến nửa kia của mình thấy vui vẻ, hài hước và bện hơi liên tục. Có lẽ chính là bởi những trò đùa đơn giản hoặc những câu nói tuyệt vời khiến cho anh/cô ấy thật sự xao xuyến.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 85% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 86%

Lạc quan là từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong từ điển của Xử Nữ ngày thứ Tư này. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tác tiềm năng và hấp dẫn. Nếu cấp trên giao cho chòm sao này một số dự án mới, hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ. Khó khăn, thử thách là điều bạn buộc phải chấp nhận, nhưng chỉ cần suy nghĩ tích cực và hành động mau lẹ, chắc chắn, mọi thứ sẽ được san bằng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Xử Nữ. Bạn sẽ không phải bận tâm gì về tiền bạc trong 24 giờ tới. Bởi lẽ, đầu hoặc cuối giờ chiều, chắc chắn bạn sẽ nhận được những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” nhờ vào những nỗ lực đàm phán, kêu gọi nhà đầu tư của thời gian trước.

Xử Nữ yêu xa nên khéo léo bảo vệ tình cảm của bản thân bằng những biện pháp kinh tế và hiệu quả như gọi điện, chat facebook… Đừng bao giờ đổ lỗi cho khoảng cách làm tình cảm nhạt phai. Chỉ cần cố gắng thêm đôi chút, bạn và người ấy sẽ luôn ấm áp bên nhau.

tu vi hom nay 711 cua 12 cung hoang dao xu nu yeu xa cu giai di cong tac
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 21h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 81% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 83%

Vận trình thứ Tư của chòm sao Thiên Bình là rất ổn định và êm ả. Bạn chỉ cần chăm chỉ làm việc và cần mẫn “cày cuốc” trên cơ sở nền tảng sẵn có, chắc chắn, mọi việc sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên. Ở chỗ làm, đừng dại dột nhúng mũi vào chuyện của người khác, nên giữ trạng thái khiêm tốn, khách quan bởi dù là bạn có ý tốt, rất có thể khi can thiệp vội vàng sẽ bị vạ lây.

Tình hình tài chính của Thiên Bình được nhận định là khá khách quan và ổn thỏa. Bạn sẽ có nhiều nguồn thu nhập hấp dẫn và mới mẻ từ các dự án trọng điểm. Tuy vậy, nên hiểu rằng, càng chi nhiều bạn mới có thể thu về nhiều hơn nữa nên đừng than thở, lo lắng khi phải xuống tiền mạnh tay.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhở, Thiên Bình nên chú ý nhiều hơn tới cách ăn nói với nửa kia của mình. Đừng giận cá chém thớt, đổ bực dọc lên trên đầu anh/cô ấy. Và nếu trót phạm sai lầm, hãy mạnh dạn nhận lỗi, đừng giấu diếm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 87%

Chúc mừng các chàng trai cô gái của chòm sao Bọ Cạp, thứ Tư với bạn là ngày thành công viên mãn, hiệu quả như ý. Bạn sẽ gặt hái nhiều thắng lợi tuyệt vời trong cả cuộc sống, công việc và tài chính nên hãy bình tĩnh đối diện với tất cả những khó khăn, vướng mắc có thể xảy ra.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thực sự phải nói rằng, Bọ Cạp chớ nên dại dột đầu tư vào những dự án trọng điểm nhưng chưa xác minh rõ nguồn vốn của đối tác. Đồng thời nên thư giãn, xả hơi vào thời điểm thích hợp nhất để có thể “ra quân” phù hợp.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy trong 24 giờ tới sẽ xảy ra một vài biến động. Bọ Cạp nên khéo léo và tinh ý, tránh khiến cho anh/cô ấy buồn bã, hoặc mệt mỏi thêm. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn nên là người ở bên, xoa dịu mọi nỗi đau và sự lo lắng cho người thương của mình.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 70% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 76%

Vận trình ngày thứ Tư của Nhân Mã là khá bấp bênh và biến động, bạn không tìm thấy động lực làm việc nên đón nhận mọi thứ khá lo âu và sợ hãi. Khả năng sáng tạo bị sụt giảm trầm trọng khiến cho chòm sao này trở nên lười biếng và uể oải.

Bạn cần đặc biệt chú ý nhiều hơn nữa trong thu chi, để đảm bảo sổ sách – công nợ đều tường minh, không bị cấp trên/đối tác “sờ gáy” vì nỗi lo tham ô, tẩu tán tiền bạc/công quĩ.

Tốt nhất, sau giờ làm, nếu thấy cơ thể mệt mỏi hay ốm yếu, bạn nên cùng nửa kia đi chơi xa hoặc làm những chuyện bất ngờ thú vị. Đừng tự phong tỏa bản thân khi cơ thể đang quá yếu đuối, rệu rã.

tu vi hom nay 711 cua 12 cung hoang dao xu nu yeu xa cu giai di cong tac
(Ảnh minh họa: iFeng)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 82% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Tư của chòm sao Ma Kết sẽ là một ngày làm việc khá mĩ mãn và thăng hoa. Công việc ở chỗ làm đã có kết quả bước đầu đúng như kì vọng, khiến cho bạn thấy thoải mái và dễ chịu vô cùng. Việc cần làm bây giờ là hãy định hình mọi chuyện theo chiều hướng chính xác nhất, phù hợp với thực tế để duy trì đà thắng lợi.

Bạn bè sẽ nhiệt tình giới thiệu cho Ma Kết những mối làm ăn tuyệt vời, đầy sức hấp dẫn trong 24 giờ tới. Đừng từ chối dù đó là các đối tác mới hoàn toàn. Hãy cho họ cơ hội và thời gian để thể hiện. Điều bạn cần chú ý trong ngày thứ Tư là nên điều hòa tâm thế, bình ổn tâm lí, tránh việc để cơ thể kêu cứu vì huyết áp cao.

Ma Kết và nửa kia tạm thời bị chia cắt về địa lí nhưng tâm hồn và thể xác luôn hướng về nhau. Cả hai luôn chủ động tìm ra những biện pháp khắc phục khó khăn vô cùng hợp lí.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 86% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 70%

24 giờ tới với chòm sao Bảo Bình sẽ khá phức tạp và hỗn loạn. Bạn tuyệt đối đừng nhận nhiệm vụ làm hoa tiêu hoặc người mở đầu, dẫn lối cho bất cứ dự án nào ở chỗ làm. Hành động này sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và sợ hãi. Có thể, Bảo Bình đang lo lắng quá đà nên bị mất điểm rơi phong độ và không biết biểu đạt suy nghĩ của mình một cách tích cực nhất.

Điểm sáng của cả ngày là tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều khởi sắc. Bảo Bình sẽ nhanh chóng “lấy đau thương làm động lực”, tìm ra được những mặt hàng/sản phẩm tiềm năng để tấn công mạnh mẽ vào thị trường dịp cuối năm.

Điều không hay đồng thời xảy ra trong ngày hôm nay là Bảo Bình đã lỡ lời khi nói chuyện với nửa kia của mình khiến cho anh/cô ấy hiểu nhầm trầm trọng. Đừng ngại phải dỗ dành hoặc nói lời xin lỗi, người thương của bạn xứng đáng được xoa dịu, vỗ về.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 86% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Tư của Song Ngư sẽ khá vui vẻ và đúng như dự đoán. Bạn hoàn thành mọi việc ở chỗ làm đúng tiến độ nên được cấp trên trọng thưởng, cộng sự nể phụ vì đó đều là những dự án khá khó nhằn.

Cuối ngày bạn sẽ đón nhận những nguồn tài chính hấp dẫn và bất ngờ ngoài ý muốn. Nên tranh thủ tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh đầu tư các dự án có nguồn vốn trung và dài hạn.

Song Ngư hãy bớt trẻ con và ấu trĩ trong tình yêu, bạn luôn nũng nịu và làm cho người khác thấy cần phải che chở, bảo vệ. May là anh/cô ấy lúc nào cũng luôn bao dung và người lớn hơn bạn rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hôm nay (7/11) của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ yêu xa, Cự Giải đi công tác thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm