Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

23 lượt xem

Tử vi hôm nay (4/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình lặng

Tử vi hôm nay (4/12) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo?
tu vi hom nay 412 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song tu binh lang

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương lo lắng cho cảm xúc của chính mình khi mà bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể kiểm soát được sự chán chường trong mối quan hệ cũ. Dù họ có hứa với bạn họ sẽ thay đổi, sẽ khiến bạn vui, nhưng thực tế, lòng bạn đã nguội lạnh.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu chỉ muốn thay đổi người khác mà không chịu thay đổi bản thân mình, bạn cứ mãi khư khư cho rằng tất cả mọi người đều có thái độ không phải với bạn, tuy nhiên bạn lại không nhận ra chính thái độ của mình mới là không phù hợp với đối phương.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử bình lặng và chọn cách chăm sóc gia đình, người thân bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân. Bạn hiểu hơn ai hết chuyện trách nhiệm và ràng buộc của hôn nhân, vì thế những chi phí và các gánh nặng cơm áo sẽ thiết thực hơn việc lãng mạn và túng thiếu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải tăng cường hẹn hò với người độc thân để tìm ra người phù hợp. Tuy nhiên, ở mỗi một vệ tinh, bạn lại nhìn thấy sự thiếu sót của người đó, đây là điều mà chòm sao này cần phải cân nhắc bởi “nhân vô thập toàn”.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có chút lo lắng trong hôm nay khi các câu chuyện của bạn chia sẻ với người khác lại bị tam sao thất bản và bị đi quá xa. Điều này khiến chính bạn là người bị thương trong mối quan hệ hiện tại, và bị hiểu lầm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ dám làm nhưng lại không dám chịu. Bạn nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều thứ trong chuyện tình cảm, cuối cùng, bạn ân hận và không muốn nó mất đi, nhưng nếu để níu lại bạn cũng lại chông chênh giữa cảm xúc và lí trí.

tu vi hom nay 412 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao song tu binh lang
(Ảnh: W)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay lặng lẽ và trở nên nhạy cảm. Bạn hiểu rằng bản thân mình vì muốn được trở nên nổi bật và thích chinh phục người khác mà làm những hành động không đúng với ý nghĩ thực tế của bạn. Từ bỏ được ham muốn chinh phục và cảm giác chiến thắng, bạn sẽ bớt đi sự tổn thương và làm người khác tổn thương.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp bình thường hiền lành là thế, nhưng hôm nay cũng phải nổi giận vì thái độ không đúng mực của người ấy. Bạn có chút gia trưởng và thích nắm việc kiểm soát cho nên khi thấy người đó không đúng ý mình, bạn cáu tiết và bực dọc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay kêu gào cô đơn trong tâm khảm nhưng ngoài mặt lại vờ vịt hạnh phúc. Bạn thậm chí còn nhìn sang những mối quan hệ cũ – mới của mình, để xem ai là người đang hạnh phúc hơn bạn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay bình tĩnh và chậm rãi. Bạn không muốn đưa ra những luật lệ với mối quan hệ này, bạn bảo vệ và bao bọc họ bằng cách để họ làm gì họ muốn, nói ra điều họ nghĩ. Vì thế mà bạn giữ được mối quan hệ này.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình muốn từ bỏ mối quan hệ hiện tại nhưng không đủ dũng khí. Các ràng buộc liên quan khiến bạn mệt mỏi, nghĩ đến việc phải thực hiện các hành trình về giấy tờ và xử lí các vấn đề chung, bạn chấp nhận chịu đựng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư tập trung cho gia đình, bạn không nói lời đao to búa lớn. Bạn chăm sóc bằng cách làm việc chăm chỉ hàng ngày và hỗ trợ cùng người ấy chia sẻ những chi phi, các mối lo toan trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Lục Bảo

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hôm nay (4/12) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bình lặng thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Thẻ tìm kiếm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm