Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

32 lượt xem

Tử vi hôm nay (31/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sáng tạo, Xử Nữ xinh đẹp

Tử vi hôm nay (31/10) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ có ngày thứ Tư đầy cạnh tranh và áp lực. Sư Tử nên dành thời gian để xem lại kế hoạch cho các dự án trọng điểm dịp cuối năm thay vì đầu tư dàn trải.

Tử vi hôm nay (31/10) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 3110 cua 12 cung hoang dao nhan ma sang tao xu nu xinh dep

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 14h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 82% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Tư đầy cạnh tranh và áp lực. Muốn yên ổn ở chỗ làm, cách duy nhất với họ chính là hoàn thiện kĩ năng và mạnh mẽ, nhạy bén hơn người khác gấp nhiều lần. May sao, cộng sự sẽ không giở chiêu trò bẩn thỉu hoặc có bất cứ những động thái tiêu cực đáng sợ nào.

Tình hình tài vận của bạn hôm nay ở mức vừa tầm. Không có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhưng bù lại cũng không hề bị sụt giảm đi chút nào. Chính vì thế, hãy cứ an tâm, thở phào nhẹ nhõm.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở chỗ Bạch Dương luôn biết quan tâm và chăm lo cho người ấy đầy đủ về tình cảm và vật chất. Bạn lúc nào cũng khiến cho nửa kia của mình cảm thấy hạnh phúc đủ đầy. Nếu có thể, sau giờ làm, hãy rủ anh/cô ấy đến phòng tập gym hoặc mua một khóa học Yoga online để tăng cường sức khỏe.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 77%

24 giờ tới với Kim Ngưu sẽ là một ngày dành để mở rộng mạng lưới xã giao và phục vụ hoàn toàn cho công việc. Nếu có bất đồng trong quá trình làm việc, đừng nổi nóng hoặc giữ thái độ khó chịu, bảo thủ. Càng cứng đầu, bạn sẽ càng khiến cho cấp trên thấy “ngứa mắt”, cộng sự bực bội, dễ có tâm lí phản kháng.

Bù lại, tình hình tài chính của chòm sao này sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn gần như nắm giữ những dự án độc quyền không ai có được. Chỉ cần tung “hàng nóng” ra, ắt hẳn hầu bao của Kim Ngưu sẽ lại rộn ràng, rủng rỉnh hơn bao giờ hết. Dù vậy, hãy đặc biệt chú ý nghỉ ngơi và đảm bảo khẩu phần dinh dưỡng để không bị căn bệnh đau dạ dày quấy rối trong giờ làm việc.

Nếu có thể, vận số 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy học cách bao dung và thoải mái hơn nữa trong chuyện tình cảm. Ngay cả khi ở bên nhau, bạn lúc nào cũng luôn nghiêm khắc và gia trưởng, phong kiến quá mức khiến cho anh/cô ấy hơi mệt mỏi.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 13h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 71% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, các vấn đề tài chính hôm nay sẽ là chủ đề trọng tâm của chòm sao Song Tử. Ở chỗ làm, mọi dự án diễn tiến đúng theo kế hoạch nên bạn có thể toàn tâm tâm ý chăm lo cho những dự án trọng điểm của công ty.

Hạn chế mâu thuẫn với đối tác tiềm năng hoặc bạn bè chung tay hùn vốn khi quyết toán những công việc tay trái. Chỉ cần đôi chút mâu thuẫn xảy ra, công sức của bạn suốt thời gian qua sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Song Tử độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với người mình thầm thương trộm nhớ. Hãy cố gắng ghi điểm mạnh mẽ để rút ngắn khoảng cách giữa cả hai.

tu vi hom nay 3110 cua 12 cung hoang dao nhan ma sang tao xu nu xinh dep
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 7h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 81% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 83%

Ngày thứ Tư sẽ tràn đầy hi vọng và tiếng cười với chòm sao Cự Giải. Bạn có thể giải quyết mọi thứ bằng sự lạc quan và vui vẻ của mình. Ở chỗ làm, nếu có bất cứ cơ hội tiềm năng nào, hãy nhanh chóng nắm bắt và triển khai ngay lập tức.

Tài vận của chòm sao này trong 24 giờ tới được dự đoán là nhiều triển vọng và tốt đẹp. Các con nợ khó đòi sẽ bất ngờ tự động chuyển khoản cho bạn đầy đủ số tiền họ vay trước đó.

Nếu có bất cứ vướng mắc nào, hãy chịu khó chia sẻ với nửa kia của mình. Anh/cô ấy luôn sẵn sàng động viên và đưa ra những gợi ý tốt đẹp cho bạn. Khi bị những cơn đau đầu hành hạ, thay vì khó chịu, hãy dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11h – 12h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 88% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Tư với chòm sao Sư Tử sẽ là một ngày khá bận rộn nhưng bạn luôn làm chủ mọi chuyện và chiếm thế thượng phong. Các công việc khó nhằn cấp trên giao phó, bạn luôn làm hết mình để hoàn thành phận sự và chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý.

Tuy vậy, tài vận của Sư Tử hôm nay chỉ ở mức vừa tầm. Bạn nên dành thời gian để xem lại kế hoạch cho các dự án trọng điểm dịp cuối năm thay vì đầu tư dàn trải như hiện giờ.

Sau giờ làm việc hãy dành trọn thời gian để ở bên nửa kia, dù bận rộn đến mức nào đi chăng nữa. Thứ mà anh/cô ấy cần chính là những lời nói, cái ôm ấm áp của bạn chứ không phải quà tặng xa xỉ.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 16h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 81%

Với Xử Nữ, thứ Tư được chấm điểm 8/10, nhiều tia hi vọng mới sẽ đón chờ bạn ở thời điểm chuyển ngoặt tuyệt vời này. Ở chỗ làm, cấp trên sẽ liên tục dành cho bạn những cơ hội quí giá và các dự án trọng điểm. Chỉ cần cố gắng hết mình, ắt bạn sẽ sớm thể hiện được năng lực xuất chúng của bản thân.

Nhờ vào sự hợp tác nhiệt thành của đối phương, Xử Nữ hôm nay sẽ bùng nổ về tài chính. Bạn rất có thể sẽ kiếm bộn tiền từ những dự án trung và ngắn hạn nên hãy cố gắng phân bổ thời gian hợp lí.

Xử Nữ nên vui mừng vì khoản tiền và thời gian bạn đầu tư vào việc thay đổi ngoại hình đã thực sự có ý nghĩa. Nửa kia mà bạn thầm thương trộm nhớ cuối cùng cũng đã để mắt tới chòm sao này. Hãy hành động mau lẹ để anh/cô ấy biết được tình cảm bạn ấp ủ bấy lâu.

tu vi hom nay 3110 cua 12 cung hoang dao nhan ma sang tao xu nu xinh dep
(Ảnh minh họa: Xueban)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 18h – 20h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 78% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc vượng vận quí nhân và tràn đầy may mắn. Sự an ổn trong tâm lí và chủ động trong các kế hoạch trọng điểm khiến cho bạn thực sự tự do tự tại ở chỗ làm. Cấp trên cũng hoàn toàn tin tưởng và liên tục khen ngợi chòm sao này.

Tạm thời không nên đầu tư quá nhiều tiền vào các dự án tầm trung. Hãy tích cực tìm hiểu nguyên nhân vì sao dòng tiền đổ về quá chậm như hiện tại, nếu không mọi việc sẽ càng tồi tệ hơn.

Cơ thể khỏe mạnh cộng thêm việc được nửa kia quan tâm đầy đủ và dành trọn thời gian sau giờ làm việc ở bên nhau đã giúp cho Thiên Bình tràn đầy sức sống. Đã bao lâu rồi, bạn mới tìm được cảm giác thư thái như bây giờ?

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 12h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 91% Tài vận 80% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 85%

24 giờ tới là quãng thời gian để Bọ Cạp tỏa sáng và hành động theo kỉ luật. Càng nghiêm túc tuân thủ qui định mới mà công ty ban hành, bạn càng dễ tìm ra đường tắt để “lách luật” và thành công hơn nữa.

Tình hình tài vận của chòm sao này được tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định là khá khả quan. Tuy vậy đừng vội vã khi quyết định đầu tư, dù sao bạn vẫn cần nghiên cứu chiến lược kĩ càng.

Sau thời gian theo đuổi dài hơi, cuối cùng Bọ Cạp cũng đã nhận được cái gật đầu đồng ý tuyệt vời của nửa kia. Bạn đã chính thức kết thúc đời độc thân từ đây nên hãy chịu khó điều chỉnh thời gian, phân bổ phù hợp thời lượng yêu đương và thời gian dành cho công việc.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 72% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 79%

Nhân Mã quá nông nổi bồng bột khi hành động nên lúc nào cũng cảm thấy phấn chấn hoặc quá khích. Bạn nên tìm cách trấn tĩnh lại và cẩn trọng hơn khi phát ngôn. Cộng sự đôi lúc sẽ phát hoảng vì bạn thể hiện quá tự nhiên giữa chốn đông người.

Tình hình tài vận của Nhân Mã hôm nay không có gì đáng phải lo ngại. Tuy vậy, bạn lại chi tiêu hoặc quá dè xẻn hoặc lại quá hoang phí. Hãy đánh thức phần lí trí mạnh mẽ của bản thân, thay vì hành động theo cảm xúc.

Nếu có bất cứ những ý tưởng lãng mạn hoặc sáng tạo nào trong tình cảm, hãy cứ mạnh dạn thổ lộ với nửa kia của mình. Anh/cô ấy luôn ủng hộ và sẵn sàng thực hiện với bạn tới cùng. Tuy nhiên, hãy để ý nhiều hơn tới sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa, tiết niệu.

tu vi hom nay 3110 cua 12 cung hoang dao nhan ma sang tao xu nu xinh dep
(Ảnh minh họa: Sina)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 83%

Hôm nay, Ma Kết sẽ khá bình tĩnh và mạnh mẽ trong mọi việc, chỉ có điều, bạn sẽ phải xoay như chong chóng vì có quá nhiều sự cố xảy ra cùng một lúc. Ở chỗ làm, thay vì tập trung hết mình cho công việc, hãy học cách nghỉ ngơi, thư giãn và điều phối, hợp tác với mọi người tốt nhất. Không phải việc gì bạn cũng có thể làm một mình.

Tài vận của Ma Kết hôm nay thăng hoa hết sức. Dù vậy, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho các công việc/dự án chính. Đừng để nhân lực bị lãng phí, sức lực bị dàn trải như hiện tại.

Chớ dại dột mà quyết định ra mắt gia đình, bạn bè vào ngày hôm nay. Anh/cô ấy chưa sẵn sàng nên có thể sẽ khiến kế hoạch hỏng bét hoặc chính bạn cảm thấy kệch cỡm, khó xử.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 73% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 88%

Muốn thành công trong 24 giờ tới, Bảo Bình chỉ có cách tập trung hết mình, tuyệt đối không được phân tâm vì bất cứ sự việc nào khác. Dù bận rộn đến mấy, cũng đừng bao giờ tự gây thêm áp lực cho bản thân, tất cả sẽ khiến bạn rã rời và đau đớn hơn.

Bù lại, tình hình tài vận của chòm sao này sẽ được cải thiện tuyệt vời. Bạn gần như đánh đâu thắng đó, làm gì được nấy. Nhưng, vận số 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhỏ, nên hạn chế nhậu nhẹt, rượu bia nhiều hơn nữa, cơ thể của bạn đang lên tiếng vì sợ hãi.

Sau giờ làm hãy dành thời gian đi xem mặt và tiếp cận với những chàng trai/cô gái mới mẻ. Đó cũng là một cách để giải tỏa và giảm tải áp lực công việc vô cùng tốt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 17h – 19h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư sẽ có một ngày làm việc vị tha và đầy bao dung. Bạn nhận được những phản hồi tích cực từ cộng sự nên trong quá trình làm việc, mọi chuyện đều trở nên đơn giản và nhẹ nhàng. Các dự án khó nhằn chính vì thế đều bị “hạ gục” dưới tay chòm sao này.

Cộng sự/bạn bè sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ mật trong ngày hôm nay. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho các dự án trọng điểm thay vì đầu tư ồ ạt. Đồng thời nên cẩn thận nhiều hơn với khẩu phần ăn đầy dầu mỡ và thiếu rau xanh. Bạn đang sắp phát điên vì nóng trong và nhiệt người. Không khỏe thì sẽ khó lòng quyết định minh mẫn!

Sau giờ làm, hãy tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc ngọt ngào bên người ấy. Cả hai xứng đáng được dành trọn vẹn buổi tối cho nhau vì những cố gắng nỗ lực suốt tháng 10.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hôm nay (31/10) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sáng tạo, Xử Nữ xinh đẹp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm