Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

39 lượt xem

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đừng đi chơi xa về khuya kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần. Kim Ngưu chớ nên tham công tiếc việc để đến mức gan và thận “kêu cứu”.

Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 211 cua 12 cung hoang dao su tu phong do ma ket day noi luc

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 89% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Sáu vượng vận quí nhân, nhận lại nhiều hơn cho đi. Họ sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của cộng sự khi gặp khó khăn ở chỗ làm. Mọi chuyện vì vậy cũng diễn tiến thuận lợi và may mắn.

Hãy mạnh dạn đầu tư vào các dự án trọng điểm trong 24 giờ tới. Tài vận của chòm sao này sẽ lên rất nhanh và duy trì ở mức ổn định đều. Bạn hoàn toàn có thể quay vòng vốn và “lướt sóng” ở một vài hạng mục hấp dẫn nếu điều kiện cho phép.

Sau giờ làm, nếu có tham gia các hoạt động, buổi party nào đó, hãy chịu khó đầu tư vào ngoại hình. Bạn sẽ là điểm sáng của cuộc chơi và “đốt mắt” người khác giới.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 88%

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ Sáu đầy nhẫn nại và vui vẻ, muốn chạm tay tới thành công, hãy chịu khó cố gắng nhiều hơn nữa. May mắn là bạn luôn hết mình trong công việc và thể hiện những tố chất tuyệt vời khiến cộng sự và cấp trên ghi nhận, đánh giá cao.

Chính sự kiên trì của Kim Ngưu sẽ giúp bạn gặt hái những điều tốt đẹp trong tình hình tài chính. Gia đình/bạn bè sẽ là người đem lại cho chòm sao này nguồn vốn hấp dẫn và dồi dào nhất. Tuy nhiên, chớ nên tham công tiếc việc để đến mức gan và thận “kêu cứu”.

Hết giờ làm, hãy cùng nửa kia của mình tham dự các buổi tụ tập vui vẻ và rộn rã với bạn bè. Cả một tuần làm việc dài vất vả, hôm nay là thời điểm phù hợp để “bung lụa” và thư giãn thoải mái.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, thứ Sáu với Song Tử sẽ khá bình dị và đơn giản. Chính bạn sẽ tạo nên những nốt trầm độc đáo hoặc điểm nhấn của ngày nhờ những sáng tạo và phát kiến tuyệt vời trong công việc. Bởi thế mà cấp trên vô cùng hài lòng và yên tâm khi giao bất cứ việc gì cho chòm sao này.

Tài vận của Song Tử sẽ có nhiều bước tiến khởi sắc tốt đẹp. Bạn nhanh chóng nhận được khoản tiền đầu tư “khủng” từ đối tác hoặc dễ dàng gặt hái những món hàng đắt giá khi tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Nửa kia luôn quấn quýt không rời khi ở bên Song Tử, hai bạn đang ở vào giai đoạn tuyệt vời nhất của tình yêu nên luôn thấy chán chường khi phải rời xa nhau. Tuy thế, hãy cẩn thận đừng đi chơi xa về đêm kẻo bị nhiễm lạnh, ốm mệt suốt cuối tuần.

tu vi hom nay 211 cua 12 cung hoang dao su tu phong do ma ket day noi luc
(Ảnh minh họa: Sina)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 78% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 87%

Cự Giải được đánh giá là sẽ có ngày thứ Sáu như ý và thành công viên mãn. Mọi thứ diễn biến đúng như kế hoạch bạn đề ra và vô cùng thuận lợi nên chòm sao này khá vui vẻ và háo hức. Bạn sẽ “lột xác” trở thành tâm điểm của sự chú ý vì đưa ra những quyết định táo bạo và đúng đắn ở chỗ làm.

Dù phải chi tiêu khá nhiều nhưng bù lại Cự Giải sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và kiếm bộn tiền từ các dự án trọng điểm vừa mới triển khai. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng có nhiều điểm hanh thông thuận lợi khiến nhiều người ghen tị.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 82% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, Sư Tử nên cẩn trọng khi làm việc trong 24 giờ tới. Bạn sẽ phải cắn răng làm những việc mà bản thân vô cùng căm ghét vì lợi ích chung, hoặc Sư Tử sẽ đứng trước nguy cơ phải đưa ra lựa chọn đi hay ở. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, nên thử thư giãn, thả lỏng và tập trung làm việc tối đa.

Tình hình tài vận tốt đẹp khiến Sư Tử khá thoải mái và tự tin khi chi tiêu, quyết định đầu tư. Đây chính là điểm sáng của cả ngày giúp chòm sao này lấy lại phong độ đỉnh cao.

Hãy thử tham gia các hoạt động thể thao vừa phải để loại bỏ sự mệt mỏi, căng cơ và mất ngủ vì thay đổi thời tiết gây ra. Đáng ghen tị ở chỗ, nửa kia luôn lo lắng và chuẩn bị sẵn bữa tối hàng ngày cho bạn để tẩm bổ và giúp Sư Tử thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, vất vả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 87%

Xử Nữ nên mạnh dạn quyết định đầu tư mạo hiểm trong ngày cuối tuần. Bạn sẽ rất vượng vận quí nhân nên hoàn toàn không phải đắn đo trong bất cứ khoản chi tiêu nào. Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp chòm sao này dành được những hợp đồng béo bở và dễ dàng xử lí mọi công việc tồn đọng ở chỗ làm.

Điều đáng quí là bạn luôn được lòng cộng sự và cấp trên nên sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương rộng mở. Nhân lúc này hãy tranh thủ kiếm tiền bằng sức lao động chân chính vì cuối năm bạn sẽ còn phải chi tiêu rất nhiều cho các dự định cá nhân.

Gia đình hai bên ủng hộ chuyện tình cảm của bạn và nửa kia hết mực, nên hãy tận dụng lợi thế này để nhanh chóng bàn bạc chuyện trăm năm. Dù vậy, cũng cần để ý nhiều hơn tới sức khỏe, tránh bệnh viêm nhiễm đường hô hấp.

tu vi hom nay 211 cua 12 cung hoang dao su tu phong do ma ket day noi luc
(Ảnh minh họa: Weibo BVLGARI)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 22h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 70%

Với Thiên Bình, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý, họ hãy thoải mái đón nhận những thất bại, rào cản của ngày thứ Sáu một cách tích cực nhất. Bạn nên học cách chấp nhận thất bại để tích lũy kinh nghiệm đi tới thành công. Khiêm tốn học hỏi sẽ là cách đốt cháy giai đoạn phù hợp nhất chứ không phải nóng nảy và lo âu.

May mắn rằng, tình hình tài vận thăng hoa sẽ giúp Thiên Bình thấy thư giãn và thoải mái về tâm lí. Bạn có cơ hội “gỡ gạc” để chuẩn bị cho các kế hoạch dài hơi sắp tới. Thiên Bình cũng nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, tránh bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Rất có thể, bạn và nửa kia sẽ đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay. Có thể là kết hôn hoặc đơn giản hơn là gắn bó bên nhau lâu dài thời gian tới sau một quãng nghỉ, rạn nứt đáng sợ.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 9h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 78%

Bọ Cạp nên làm gì vào ngày thứ Sáu? Đề phòng cảnh giác cao độ để tránh bị kẻ tiểu nhân gài bẫy nhưng đồng thời cũng đừng quên tỏa sáng và thể hiện hết mình ở công sở. Bạn có thể xử lí toàn bộ công việc chỉ trong “một nốt nhạc” và khiến mọi người lác mắt vì nể phục.

Các nguy cơ thua lỗ trong kinh tế được đẩy lùi. Bọ Cạp bắt đầu bước vào giai đoạn kinh tế ổn định và sinh lời nhanh chóng. Chính vì thế, nên tranh thủ tập thể dục sau giờ làm việc để có sức khỏe dẻo dai tiếp tục “cày” tiền.

Tạm thời chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều đột phá. Cả hai luôn âm thầm ủng hộ và chia sẻ với nhau mọi chuyện. Hãy thử làm điều gì đó khác lạ để tình yêu của hai bạn thăng hoa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 72% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình ngày thứ Sáu của chòm sao Nhân Mã là khá chập chờn và nhiều biến động. Tuy vậy, 24 giờ tới bạn cũng sẽ có những bước chuyển ngoặt đáng mừng về tài vận.

Nguồn thu nhập của bạn ngày hôm nay chủ yếu đến từ những công việc tay trái nhưng bù lại việc chính cũng sẽ tiến triển cực kì thuận lợi trong dịp cuối năm. Bạn đừng chần chừ mà không đưa ra những quyết định phù hợp.

Ở chỗ làm, các hạng mục bạn đảm nhận bắt buộc phải dừng triển khai vì nhiều lí do khách quan. Bản thân Nhân Mã nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng và đừng quá lo lắng, sợ hãi, rối loạn.

Sau giờ làm, hãy ở bên người ấy và thực hiện những điều hai bạn đang muốn làm cùng với nhau. Dù cho đó có là những việc là ngu ngốc hoặc trẻ con đến mức nào đi chăng nữa chắc chắn bạn vẫn sẽ thấy hạnh phúc và đáng yêu vô cùng.

tu vi hom nay 211 cua 12 cung hoang dao su tu phong do ma ket day noi luc
(Ảnh minh họa: Sohu)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 15h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 78% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 71%

Điều gì sẽ làm Ma Kết căng thẳng suốt 24 giờ tới, đến mức bạn chỉ muốn mau chóng hết giờ làm và lao thật nhanh tới bên người ấy? Thật ra đó chỉ đơn giản là nỗi lo về doanh số hoặc do bạn quá thiếu tập trung nên liên tục phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn không đáng có.

Chấn chỉnh lại thái độ làm việc, dồn sức cho những dự án trọng điểm đồng thời kêu gọi thêm nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư tiềm năng – đó mới thực sự là những việc bạn cần làm vào ngày thứ Sáu.

Tình hình tài vận của chòm sao Ma Kết trong 24 giờ tới sẽ đem lại kết quả tuyệt vời. Bạn kiếm bộn tiền nhờ vào trực giác chính xác và những phán đoán nhạy bén. Nếu có thể, hãy nhanh chóng đầu tư quay vòng vốn và thiết lập những “cung đường” làm ăn siêu lợi nhuận với các đối tác dồi dào nguồn vốn.

Ma Kết độc thân thực ra sẽ vô cùng vượng vận tình ái. Các bạn hãy cứ tự tin và bộc lộ hết những nhược điểm và sở trường của mình để giúp người ấy đưa ra những cái nhìn chính xác nhất. Đừng giấu diếm bất cứ điều gì, trừ việc bạn đang thực sự rung động.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 78%

Lời khuyên phù hợp nhất dành cho Bảo Bình thời điểm này chính là nhẫn nại nhưng vẫn phải chủ động nhiệt tình. Bạn sẽ nắm giữ thế thượng phong trong nhiều công việc, song hành với thái độ tích cực, cấp trên cũng luôn chờ đợi một Bảo Bình biết “ra đòn” vào đúng thời điểm để thể hiện đẳng cấp khác biệt.

Tài vận của bạn đang bước vào thời kì đỉnh cao. Thay vì đầu tư dàn trải hoặc giải ngân vội vã, hãy khéo léo tìm những dự án có thể dốc cạn vốn nhưng thuộc dạng đầu tư dài hạn để thu lãi ròng siêu lợi nhuận.

Trái ngược lại với sự thăng hoa về tài chính, chuyện tình cảm của chòm sao Bảo Bình sẽ rẽ ngang sang một hướng khá tồi tệ. Bạn và người ấy sau bao nỗ lực níu kéo bất thành cuối cùng cũng phải chấp nhận chia tay.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng chòm sao Song Ngư. Bạn đã thực sự ghi điểm mạnh mẽ với lãnh đạo nên dù bị cộng sự chơi đểu, chòm sao này vẫn thoải mái vượt qua. Dù sao, hãy nên đề cao cảnh giác và đừng bao giờ để việc tương tự tái diễn.

Tài vận của bạn sẽ thăng hoa khá mạnh vào thời điểm cuối ngày. Nguồn lợi chủ yếu đến từ các công việc tay trái nhưng đủ khiến cho Song Ngư ngẩng cao đầu kiêu hãnh và thoải mái chi tiêu cho các mục đích cá nhân.

Chuyện tình cảm của bạn bắt đầu có nhiều dấu hiệu tích cực. Thay vì tiếp tục trò chơi tình ái ấu trĩ, hãy chín chắn hơn và bày tỏ với nửa kia của mình những suy nghĩ về tương lai ổn định lâu dài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hôm nay (2/11) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử phong độ, Ma Kết đầy nội lực thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm