Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

30 lượt xem

Tử vi hôm nay (1/11) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu ngọt ngào, Bạch Dương quyến rũ

Tử vi hôm nay (1/11) của 12 cung hoàng đạo: Với Ma Kết, 24 giờ tới sẽ đầy hứng khởi và rất nhiệt huyết. Bảo Bình chớ dại quăng tiền vào một mối hoặc quyết định đánh nhanh thắng nhanh vào thời điểm này.

Tử vi hôm nay (1/11) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hom nay 111 cua 12 cung hoang dao kim nguu ngot ngao bach duong quyen ru

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 86% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Năm vận trình khá lí tưởng và tuyệt vời. Mọi người đều vui vẻ muốn làm thân với chòm sao này và hợp tác rất nhanh nhạy với họ ở chỗ làm. Chính vì thế họ sẽ hoàn thành mọi thứ khá đơn giản và nhẹ nhàng, thậm chí đôi lúc bạn còn có cảm giác nhàm chán, đơn giản.

Các Bạch Dương độc thân hôm nay sẽ đón nhận những lời tỏ tình lãng mạn và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bạn đang khá dao động và đắn đo chưa biết nên đưa ra quyết định như thế nào cho phù hợp. Hãy cứ lắng nghe sự mách bảo của con tim, chứ đừng nặng nề đòi hỏi lí trí lên tiếng.

Hôm nay cũng khá phù hợp để Bạch Dương đưa ra những quyết định sau cùng cho các dự án trọng điểm của tuần tới. Bạn đã nghiên cứu và chuẩn bị đủ lâu, đủ kĩ càng cho lần “ra quân” này nên chắc chắn mọi chuyện sẽ thành công ngoài sự mong đợi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 13h – 14h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 85% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 79%

Với Kim Ngưu, ngày thứ Năm này sẽ rất tuyệt vời và như ý. Bạn đủ mạnh bạo và quyết liệt để áp dụng những biện pháp tốc chiến tốc thắng trong kinh doanh. Thực lực hơn người của chòm sao này sẽ khiến cho cấp trên khá thích thú và ấn tượng mạnh mẽ.

Tài vận của Kim Ngưu chỉ ở mức vừa tầm nên tạm thời đừng quá vội vàng đầu tư vào những dự án vượt quá khả năng của bản thân. Càng nghỉ ngơi và thư giãn đúng và đủ, bạn sẽ càng sẵn sàng đón nhận những chương mới trong cuộc sống và kinh doanh sắp tới.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu trong 24 giờ tới được nhận định là khá lạc quan và tích cực. Bạn luôn quan tâm và yêu thương người ấy nên lúc nào cũng khiến cho chuyện tình của cả hai đầy ắp gia vị hấp dẫn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 70% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Năm của Song Tử sẽ là một ngày rất phức tạp. Ở chỗ làm, bạn khá thiếu tập trung nên làm việc mất nhiều thời gian và sức lực. Nếu thấy quá khó khăn, hãy chủ động liên hệ với cộng sự, cấp trên để giải tỏa áp lực kịp thời.

Tài vận của chòm sao Song Tử hôm nay được nhận định là sẽ có nhiều bước đột phá. Họ may mắn đón nhận những nguồn vốn dồi dào và mạnh mẽ từ các đối tác tiềm năng nên sẽ dễ dàng hơn khi quyết định đầu tư “thần tốc”.

Nửa kia hôm nay sẽ là chỗ dựa vững vàng cho Song Tử trong mọi chuyện. Họ trở nên rất bao dung và rộng lượng, sẵn sàng sẻ chia với cung hoàng đạo này những điều từ nhỏ nhặt nhất cho tới khó chịu vô cùng. Bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý các vấn đề về huyết áp, mỡ máu và nhịp tim trong 24 giờ tới để đề phòng những căn bệnh “không rủ cũng tới”.

tu vi hom nay 111 cua 12 cung hoang dao kim nguu ngot ngao bach duong quyen ru
(Ảnh minh họa: Pinterest)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 20h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 86% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 85%

Vận trình ngày thứ Năm của Cự Giải sẽ khá viên mãn, bạn bắt đầu mọi việc khó nhọc nhưng lại kết thúc vô cùng xuất sắc. Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở, bạn luôn đóng vai là người leader tài ba, chèo lái con thuyền sự nghiệp của tất cả đi đến đích thành công.

Thậm chí, trong các chiến dịch và tình hình tài chính trọng điểm, Cự Giải cũng bắt buộc phải nắm giữ những vị trí trọng yếu nhất. Tiền bối và cấp trên sẽ luôn xuất hiện đúng lúc và đưa ra cho họ những gợi ý phù hợp để chòm sao này thẳng tiến đi tới thành công.

Nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, Cự Giải sẽ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp khi cơ thể không đủ thích nghi với điều kiện thời tiết khó chịu như hiện tại. Trong chuyện tình cảm, nếu có bất cứ điều gì khó chịu hoặc hoài nghi, hãy mạnh dạn bày tỏ với người ấy, đừng giữ kín trong lòng. Bạn sẽ khiến cả hai thấy khó chịu và mệt mỏi thêm.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15h – 17h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 81%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử đạt điểm 7/10. Bạn sẽ nảy sinh khá nhiều mâu thuẫn và tranh chấp với cộng sự ở chỗ làm, tuy bạn chiếm ưu thế nhưng đối phương không hề kém cạnh. May sao, cấp trên luôn nhẹ nhàng đứng về phía Sư Tử nên bạn sẽ dễ dàng vượt qua cửa ải đáng sợ này.

Trong 24 giờ tới, Sư Tử sẽ nhanh chóng nhận được một khoản tiền khổng lồ. Số tiền này đủ để bạn chi trả cho những dự án trọng điểm của dịp cuối năm và thậm chí là dư sức đầu tư vào các hạng mục ngắn hạn theo cách “lướt sóng”.

Các buổi gặp mặt của bạn bè/gia đình sắp xếp vào thời điểm này thật ra là vô cùng phù hợp với chòm sao Sư Tử. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, bạn và người ấy rất phù hợp để bắt đầu một giai đoạn tình cảm tuyệt vời.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 4h – 6h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 88%

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ Năm đầy kịch tính và khá thành công trong sự nghiệp. Bạn biết cách lựa chọn đúng những hạng mục công việc cấp trên ưu tiên và chú trọng để dồn lực hoàn thành trước nên không hề thấy mệt mỏi hay quá tải. Nhiều khả năng, Xử Nữ sẽ gặt hái được không ít các hợp đồng béo bở hoặc dự án trọng điểm trong ngày hôm nay.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là khá khả quan trong 24 giờ tới. Càng khéo léo vun vén và đầu tư vào những dự án vừa tầm, họ càng dễ dàng đón nhận những thành công ngoài ý muốn.

Đừng dại dột “ngó lơ” nửa kia của mình mãi như vậy, các đối tượng khác đang nhòm ngó anh/cô ấy của bạn rất nhiều. Chỉ cần đôi chút chủ quan, sơ hơ là Xử Nữ sẽ phải quay về quãng thời gian độc thân mệt mỏi. Nếu có thể, sau khi hẹn hò, hãy tập thể dục đôi chút để tăng cường sức đề kháng, giữ cho cơ thể không bị mệt mỏi hay suy nhược quá đà.

tu vi hom nay 111 cua 12 cung hoang dao kim nguu ngot ngao bach duong quyen ru
(Ảnh minh họa: Sina)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 79% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình sẽ phải khá vất vả mới có thể vượt qua một ngày thứ Năm đầy “giông tố” và chướng ngại, rào cản. Ở chỗ làm, bạn muốn hành xử theo đúng kế hoạch đã đề ra nhưng bất ngờ phải hứng chịu không ít thị phi và điều tiếng do những kẻ tiểu nhân tung ra. Tốt nhất hãy bình thản đối diện với mọi chuyện, không nên lẩn tránh hoặc tỏ thái độ sợ hãi.

Nhờ vào trực giác tinh tường, Thiên Bình sẽ nhanh chóng đầu tư và thu hồi vốn ở những dự án vừa tầm. Đừng tin tưởng bất cứ lời gợi ý hoặc khuyên nhủ không mấy thiết thực trong thời gian hiện tại. Bạn phải làm chủ tình huống và quyết định nhanh gọn nhất.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay sẽ vô cùng thăng hoa. Bạn và người ấy luôn yêu thương và đồng điệu trong mọi vấn đề. Nếu có thể, đừng bao giờ làm anh/cô ấy phật lòng vì lo lắng hoặc giận dỗi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6h – 8h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 72% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 85%

Thứ Năm với Bọ Cạp sẽ là một ngày vượng vận quí nhân và nhiều điều may mắn vui vẻ. Ở chỗ làm, sự phối hợp nhiệt tình và mau lẹ của cộng sự giúp cho bạn gặt hái các thành công vô cùng ý nghĩa vào đúng những giai đoạn then chốt nhất. Đừng bao giờ chủ quan trong bất cứ tình huống nào, nếu không, sẽ phải hối hận vô cùng.

Các công việc chính sẽ đem lại cho Bọ Cạp nguồn lợi nhuận khổng lồ trong ngày thứ Năm. Hãy tinh ý phân bổ và sắp xếp thời gian phù hợp, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi và đau đầu vì những việc vụn vặt, đáng sợ. Bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, nhất là căn bệnh viêm mũi, viêm xoang mãn tính.

Sau giờ làm hãy dành thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn. Cả hai đang tồn tại một vài khúc mắc và cần phải xử lí ngay lập tức mới có thể ở bên nhau lâu bền.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 22h – 23h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 84% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm thứ Năm của Nhân Mã đạt 6/10. Bạn quá bảo thủ nên không chịu tiếp nhận ý kiến đóng góp của người khác. Chính vì thế, ở chỗ làm, chòm sao này sẽ khá nổi bật nhưng là theo chiều hướng tiêu cực và khó bề thuyết phục cộng sự, cấp trên.

Hãy tiết giản chi tiêu ở mức tối đa, nếu không, chắc chắn các dự án tài chính của họ sẽ bị phong tỏa vì thiếu hụt nguồn vốn trầm trọng. Đổi lại, tình hình sức khỏe của Nhân Mã đang được nhận định là ở mức khá lí tưởng và phong độ nhất.

Khi trò chuyện với nửa kia, bạn cần để ý nhiều hơn tới lời ăn tiếng nói. Rất có thể bạn đang tự nhiên quá đà hoặc ăn nói hàm hồ khiến cho người khác và anh/cô ấy khó chịu, mệt mỏi.

tu vi hom nay 111 cua 12 cung hoang dao kim nguu ngot ngao bach duong quyen ru
(Ảnh minh họa: Sohu)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 8h – 10h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 77% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 86%

Với Ma Kết, 24 giờ tới sẽ đầy hứng khởi và rất nhiệt huyết. Bạn đóng vai trò là người dẫn đầu, khuấy động phong trào và truyền cảm hứng cho tất cả. Tuy khá vất vả nhưng chắc chắn bạn sẽ học hỏi được không ít từ quá trình này và trưởng thành lên trông thấy.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày thứ Năm không mấy khả quan. Bạn bị vướng vào những món nợ “từ trên trời rơi xuống” và khó lòng giải quyết ổn thỏa trong một vài ngày.

Các Ma Kết đã có lứa có đôi hôm nay lại vô cùng vượng vận tình duyên. Điều này làm cho bạn khá khó xử và mệt mỏi vì phải giải thích với nửa kia để chứng minh sự trong sạch của bản thân mình.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 10h – 11h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 78% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Hôm nay là thời điểm phù hợp để Bảo Bình bắt tay vào thực hiện những dự án trọng điểm. Trước khi bắt đầu, hãy nghiêm túc lên kế hoạch và chuẩn bị những phương án dự phòng phù hợp.

Tình hình tài vận vừa tầm là dấu hiệu cảnh báo họ nên đầu tư cầm chừng. Chớ dại quăng tiền vào một mối hoặc quyết định đánh nhanh thắng nhanh ở thời điểm này. Tốt nhất, hãy dành thời gian quan tâm nhiều hơn nữa tới sức khỏe của bản thân mình.

Rất có thể, trong 24 giờ tới, Bảo Bình sẽ nảy sinh những ý tưởng bất ngờ về chuyện cầu hôn. Tình cảm của cả hai đã thực sự chín muồi và đôi lúc, bạn chỉ muốn nhanh chóng được ở bên anh/cô ấy 24/24.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19h – 21h

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 77% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ có những bước tiến tuyệt vời trong sự nghiệp và tình cảm trong ngày thứ Năm này. Ở chỗ làm, họ rất chịu khó đào sâu nghiên cứu nên nhanh chóng chiếm ưu thế khi đấu tranh giành lấy các dự án trọng điểm.

Tình hình tài chính khả quan giúp bạn có thể chi tiêu thoải mái và hào phóng hơn rất nhiều. Vì vậy, đừng bận tâm về vấn đề tiền bạc từ giờ tới cuối tuần. Trọng tâm cuộc sống của bạn trong 24 giờ tới là vấn đề đi lại, giảm tải những tai nạn không đáng có như xây xước ngoài da hoặc ngã xe khi lưu thông trên đường.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi nửa kia của bạn ngỏ ý muốn ở một mình trong 24 giờ tới. Đôi khi hãy để cho người ấy có cảm giác riêng tư trong thời gian ngắn. Tình yêu không phải lúc nào cũng cần có nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Huyên Di

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hôm nay (1/11) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu ngọt ngào, Bạch Dương quyến rũ thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm