Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

41 lượt xem

Tử vi hàng ngày (9/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (9/11/2018): Xử Nữ đừng nghĩ rằng khi đã yêu nhau rồi thì không cần những điều bất ngờ lãng mạn nữa.

Tử vi hàng ngày (9/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 9112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nên linh hoạt hơn trong cuộc sống. Không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo đúng những gì bạn mong muốn, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần để ứng phó và thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên thận trọng với tiền bạc. Bạn nên nhanh chóng giải quyết các khoản nợ, không nên cho vay hay đầu tư mạo hiểm để tránh tiền mất tật mang. Bên cạnh đó cũng cần giữ tài sản cẩn thận vì hôm nay bạn có số hao tài tốn của.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân. Một trong số những kĩ năng mềm quan trọng nhất và có thể giúp ích cho bạn trong mọi tình huống đó là kĩ năng giao tiếp. Bạn có thể bắt đầu cải thiện kĩ năng này bằng cách lắng nghe nhiều hơn và đọc nhiều hơn.

tu vi hang ngay 9112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Asian Girls)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đừng nên so bì thiệt hơn trong chuyện tình cảm. Đừng luôn nghĩ mình cho đi như thế này thì phải nhận lại được thế kia, cho đi không cần nhận lại và yêu thương vô điều kiện mới là nền tảng cho một tình yêu lành mạnh và nghiêm túc.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hãy thôi than vãn. Thay vì chán nản thì bạn nên suy nghĩ để tìm hiểu nguyên nhân sự việc, tìm hướng giải quyết và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đừng nghĩ rằng khi đã yêu nhau rồi thì không cần những điều bất ngờ lãng mạn nữa. Chính suy nghĩ đó khiến tình yêu của bạn và người ấy dần đi vào lối mòn của sự đơn điệu và nhàm chán. Luôn luôn có ý thức làm mới tình yêu và không ngừng khám phá về bản thân mình và về đối phương.

tu vi hang ngay 9112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Nana Komatsu)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy. Đôi khi những gì đối phương cần không phải là những cuộc hẹn hò lãng mạn hay những món quà xa xỉ đắt tiền mà chỉ là một câu hỏi thăm cuối ngày dài làm việc mệt mỏi và những giây phút ấm áp cùng nhau xem một bộ phim vui vẻ mà thôi.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp hãy không ngừng đam mê. Không bao giờ là quá muộn để bạn có thể mơ ước và biến mơ ước đó trở thành hiện thực cả. Thành công không nằm ở điểm xuất phát mà nằm ở thành tựu của mỗi người khi cán đích. Xuất phát điểm muộn màng không có nghĩa là bạn khó có thể đạt được thành công.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên biết chọn bạn mà chơi. Người ta nói rằng có thể đánh giá một con người qua những người mà họ kết giao, vậy nên chắc hẳn không cần nói bạn cũng biết bạn bè quan trọng như thế nào rồi. Hãy dành thời gian chất lượng cho những người bạn chất lượng.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết nên độc lập về tài chính và học cách tiết kiệm dù là những khoản nhỏ nhất. Khi độc lập về tài chính bạn sẽ có động lực để phấn đấu hơn trong sự nghiệp, cảm thấy chủ động, tự tin hơn và sống có trách nhiệm hơn với chính mình và những người xung quanh. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm và đặt mục tiêu tiết kiệm thiết thực cho bản thân.

tu vi hang ngay 9112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Instagram)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình cần tôn trọng không gian riêng của đối phương. Cho dù hai bạn đang ở trong một mối quan hệ đi nữa thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn có quyền kiểm soát mọi thứ và giữa hai bạn không được có bí mật nào. Ai cũng cần có cuộc sống riêng, hãy đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để hiểu và tôn trọng điều đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Có vẻ Song Ngư rất có duyên với những người bạn thuộc giới LGBT. Bạn cảm thấy đặc biệt cảm thông, thấu hiểu và được thấu hiểu khi ở bên họ. Mặc kệ người khác nói gì, Song Ngư vẫn luôn cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi tìm được những người bạn như vậy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (9/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm