Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

42 lượt xem

Tử vi hàng ngày (8/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (8/11/2018): Bạch Dương nên dành nhiều thời gian để đọc sách hơn. 

Tử vi hàng ngày (8/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nên dành nhiều thời gian để đọc sách hơn. Bởi sách cho chúng ta sống nhiều cuộc đời trong một cuộc đời duy nhất, sách cho chúng ta những trải nghiệm quí giá mà cuộc đời con người có thể quá ngắn ngủi để có thể tự mình trải nghiệm. Đọc sách đều đặn khiến bạn cảm thấy tâm hồn mình giàu có và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên mơ ước nhiều hơn, đừng tự giới hạn bản thân trong bất kì khuôn khổ nào cả. Có những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, có những giấc mơ sẽ mãi là một mộng tưởng đẹp của con người nhưng không ai có thể phủ nhận tác động tích cực của việc biết ước mơ trong cuộc sống.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử không nên ghen tị với thành công của người khác và lãng phí thời giờ để so sánh mình với những người xung quanh. Vượt qua chính mình của ngày hôm qua là điều quan trọng nhất bạn cần đặt mục tiêu mỗi ngày. Mỗi người có một con đường riêng, một sứ mệnh riêng, giống như mặt trăng và mặt trời vậy, chúng sẽ tỏa sáng đúng thời điểm.

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hãy học cách tha thứ. Đừng suy nghĩ quá nhiều về việc người đó đã làm gì không phải với mình, bằng cách tha thứ bạn đã cho họ cơ hội và niềm tin để làm những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên tôn trọng sự khác biệt giữa mọi người, đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Trong những cuộc tranh luận, đúng sai không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất, quan trọng là mọi người đều thật sự suy nghĩ và có trách nhiệm với công việc chung.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ hãy tự lượng sức mình, đừng làm việc quá sức. Hãy lên kế hoạch phân bổ thời gian hợp lí cho công việc và nghỉ ngơi để luôn duy trì được phong độ tốt nhất.

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hãy trân trọng những người bạn của mình. Tiền bạc, vật chất, những mối quan hệ hời hợt, thoáng qua có thể đem lại niềm vui trong chốc lát nhưng chỉ có những người thật sự yêu quí mình mới luôn ở bên mình trong bất kì trường hợp nào.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp không nên phán xét người khác. Nếu bạn thường xuyên phán xét người khác thì có nghĩa bạn chỉ chú ý đến những mặt không tốt của đối phương. Điều này có thể khiến bạn thấy mình vượt trội hơn người khác trong phút chốc nhưng chắc chắn không thể làm bạn hạnh phúc lâu dài. Ngược lại hãy nhìn vào những mặt tích cực và khuyến khích mọi người phát huy điều đó.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hãy sống thật với chính mình và hãy dám nói lên những điều bạn suy nghĩ. Diễn viên Will Smith từng nói một câu rất hay rằng “Rất nhiều người dùng tiền không phải do mình kiếm đi mua những món mình không cần để gây ấn tượng với người mình không thích”. Nếu bạn đang cố gắng chạy theo một chuẩn mực nào đó đến mức đánh mất đi bản thân chỉ vì muốn gây ấn tượng với người khác hoặc để chạy theo một tiêu chuẩn phù phiếm nào đó thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ mất phương hướng trong cuộc sống.

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đừng trì hoãn việc thực hiện mục tiêu cá nhân. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với hiện tại và biết mình có thể làm được nhiều hơn thế nữa thì hãy tự tìm kiếm cơ hội để biến những suy nghĩ đó trở thành hiện thực. Càng trì hoãn lâu sức ì càng lớn và càng đẩy bạn xa mục tiêu hơn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hãy đặt ra các mốc thời gian cụ thể trong kế hoạch của mình. Nếu bạn muốn cuối năm được thăng chức thì hãy đặt mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết để thực hiện điều đó. Nếu bạn chỉ nêu ra mục tiêu mà không tự đặt ra vạch đích thì bạn sẽ luôn thỏa hiệp với bản thân và không bao giờ biết mình đã làm sai bước nào dẫn tới kết quả không như mong muốn cả.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư nên cảm thấy biết ơn sự cô đơn. Thử nghĩ mà xem, nếu lúc nào bạn cũng bận rộn trong các mối quan hệ và những cuộc vui thì làm sao bạn có đủ thời gian để thực hiện mục tiêu cá nhân của mình. Từng thời điểm trong cuộc sống con người lại có những ưu tiên khác nhau, vậy thì nếu bạn sử dụng tốt khoảng thời gian một mình thì cô đơn lại có tác động tích cực tới cuộc sống của bạn đấy chứ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (8/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm