Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

43 lượt xem

Tử vi hàng ngày (8/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (8/11/2018): Tuổi Thân nên tránh xa những người gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. 

Tử vi hàng ngày (8/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên ngừng suy nghĩ về những gì đã qua, hãy sống vì hiện tại, tương lai thay vì mãi nuối tiếc quá khứ. Bạn không thể thay đổi được quá khứ nhưng hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm từ đó để xây dựng hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu. Đạo Phật có câu “Kẻ thù lớn nhất của cuộc đời là chính mình”, vì vậy nếu bạn có thể vượt qua được chính mình thì chẳng có khó khăn gì bạn không thể vượt qua được cả.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đừng biện minh cho chính mình và cũng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Trong mọi trường hợp hãy nhớ rằng bạn là người làm chủ số phận của mình và nếu có gì không đúng như mong đợi xảy ra thì nguyên nhân là từ bạn chứ không phải do bất cứ ai khác.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tin vào chính mình và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Họ có thể giỏi hơn bạn về nhiều mặt, có thể thành công hơn bạn trong hiện tại nhưng họ không phải là bạn, họ đâu có biết bạn thực sự cần gì và mơ ước gì trong cuộc sống đâu. Ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải là thước đo để bạn nghi ngờ về năng lực của bản thân mình.

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Kim Seung Hee)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên dành thời gian để trau dồi kiến thức hoặc học một kĩ năng mới. Có thể hiện tại những kiến thức, kĩ năng mới đó chưa mang lại hiệu quả tức thì trong công việc hay trong cuộc sống của bạn nhưng học tập không bao giờ là thừa cả. Chưa kể trong quá trình học thêm cái mới chắc chắn bạn cũng khám phá và hoàn thiện bản thân mình hơn, chắc chắn điều đó sẽ mang lại tác động tích cực tới cuộc sống của bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên chấp nhận những giới hạn của bản thân và dựa vào đó để phát huy điểm mạnh, hạn chế và cải thiện điểm yếu.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên lập danh sách những điều quan trọng với bạn và ưu tiên dành thời gian cho nó. Đừng vì cả nể mà lãng phí thời gian cho những điều vô nghĩa.

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Stylenanda)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên mạnh dạn thử những điều mới mẻ. Hãy thử những điều bạn chưa từng làm, hãy thử vượt qua giới hạn của bản thân, hãy trải nghiệm những điều hoàn toàn mới mẻ,… Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn tìm được một người bạn đồng hành trong quá trình khám phá cuộc sống ấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên tránh xa những người gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Nếu xung quanh bạn có những người lười biếng, ỷ lại, suốt ngày ca thán và đổ lỗi cho số phận thì đừng hỏi tại sao bạn thiếu động lực để vươn lên trong cuộc sống. Hãy chủ động tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực, gần mực thì đen gần đèn thì rạng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân. Một cuộc gọi hỏi thăm hàng ngày tới cha mẹ hay những buổi gặp mặt bên ly cà phê đều đặn cuối tuần sẽ tạo nên thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

tu vi hang ngay 8112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: It’s all about makeup)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy thử làm mới cuộc sống của mình bằng cách đặt một bình hoa tươi trong nhà mỗi ngày. Đặt những bình hoa hoa đầy màu sắc trong phòng khách hoặc trên bàn ăn, trong phòng làm việc, bạn sẽ luôn cảm thấy tươi mới và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Tuổi Hợi

Thay vì ăn ngoài, tuổi Hợi nên tập thói quen tự nấu ăn. Điều đó cũng mang lại cảm giác độc lập, chủ động hơn trong cuộc sống và khiến bạn có trách nhiệm hơn với bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (8/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm