Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

39 lượt xem

Tử vi hàng ngày (7/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (7/11/2018): Tuổi Mão hãy sống thật với chính mình. 

Tử vi hàng ngày (7/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 7112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý không nên suy diễn linh tinh. Nếu muốn biết thì phải hỏi, nếu chưa hiểu thì phải làm rõ, đừng tự mình ngồi đoán già đoán non mà vô tình gây căng thẳng cho bản thân và hiểu lầm người khác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên kiềm chế sự nóng nảy của bản thân. Thường bạn là người khá điềm tĩnh nhưng một khi máu nóng đã bốc lên thì bạn có thể nói và làm những việc khiến người khác cảm thấy rất tổn thương mà không biết. Cách tốt nhất là hãy tránh những cuộc tranh vãi và giải quyết vấn đề vào một thời điểm khác, khi mà cả hai người đều bình tĩnh và sáng suốt hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đừng hứa hươu hứa vượn. Mỗi lời hứa nói ra là một lần gieo hi vọng cho người khác về một vấn đề nào đó, vì thế thà rằng bạn không cho họ hi vọng hão huyền ấy còn hơn để họ ôm hi vọng rồi thất vọng ê chề.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy sống thật với chính mình. Dù người khác có nói gì đi nữa thì bạn chỉ hạnh phúc được khi có thể thoải mái sống đúng với con người thật của mình và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Mỗi người chỉ có một lần được sống, hà cớ gì sống thay cho người khác?

tu vi hang ngay 7112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên thể hiện sự tôn trọng và nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm hơn mình. Những gì họ nói cũng chỉ là vì muốn tốt cho bạn thôi, nếu không nhập tâm thì cũng đừng khiến họ cảm thấy phí công vô ích.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy chủ động san sẻ việc nhà với các thành viên khác trong gia đình. Bạn cũng sống trong gia đình đó, trong căn nhà đó, vậy nên trách nhiệm của bạn với những công việc chung không kém gì những người khác cả. Vậy thì tại sao tự cho mình quyền ngồi chơi xơi nước trong khi người khác vừa phải làm tốt việc cá nhân của họ vừa phải lo toan chu tất việc gia đình cơ chứ?

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy đi nhiều hơn, để khám phá, trải nghiệm, để học hỏi và mở mang tầm mắt. Nếu còn trẻ mà bạn không cố gắng tận dụng cơ hội trải nghiệm và tích lũy vốn sống thì sau này sẽ thấy phí hoài những cơ hội mình đã từng bỏ lỡ đấy.

tu vi hang ngay 7112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng quá chú trọng đến vật chất, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Dĩ nhiên không ai có thể sống chỉ bằng tình yêu và tiền cũng là một yếu tố quan trọng cấu thành nên hạnh phúc nhưng chẳng ai có thể hạnh phúc được nếu chỉ có tiền. Đừng để những suy nghĩ thực dụng đó khiến bạn không nhìn ra được ai mới là người thật sự yêu thương mình.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng than thân trách phận nữa. Ai đó có nói rằng người ta thường xem chỉ tay để đoán vận mệnh, tuy nhiên chỉ tay cũng nằm trong lòng bàn tay mình mà thôi. Vậy nên mọi chuyện về cơ bản đều thuộc tầm kiểm soát của con người. Bạn không thể khiến mọi thứ xoay vần theo ý mình nhưng hoàn toàn có thể tự mình làm cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và dễ chịu hơn. Vậy thì thay vì than vãn hãy hành động.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy trân trọng những gì mình đang có. Có thể đó chưa phải là những điều tốt đẹp nhất nhưng đó là những điều tốt đẹp nhất với bạn ở thời điểm hiện tại. Hãy học cách trân trọng những gì mình đang có trong khi nỗ lực vì những thứ tuyệt vời hơn trong tương lai.

tu vi hang ngay 7112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng dao dộng. Người ta có câu “Tình cũ không rủ cũng tới”, có thể hôm nay người cũ sẽ ngỏ lời nối lại tình xưa với bạn. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ nhất có những thứ đã qua không thể nào lấy lại được nữa và có những chuyện đã vỡ đôi không thể hàn gắn lại được nữa. Vậy nên đừng vì một phút xao động mềm lòng mà sau này phải hối hận.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy tìm cách làm mới tình yêu. Có lẽ bạn và người ấy đang ở vào giai đoạn bắt đầu thấy mọi thứ rập khuôn, đơn điệu. Vậy thì thay vì chờ đợi người ấy làm gì đó tại sao bạn không tự mình cải thiện tình trạng này đi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (7/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm