Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

41 lượt xem

Tử vi hàng ngày (6/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (6/11/2018): Tuổi Sửu nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi hàng ngày (6/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 6112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên cải thiện chế độ dinh dưỡng. Bạn nên chú ý cắt giảm dầu mỡ, chất béo, đồ ăn nhanh, đồ uống có cồn và các loại chất kích thích (nếu có) để thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó tuổi Tý cũng nên ăn uống đủ bữa, đúng giờ và tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng nếu muốn áp dụng một chế độ ăn kiêng nào đó.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Vốn là người nổi tiếng chăm chỉ nên dường như một khi ngồi vào bàn làm việc bạn sẽ quên hết tất cả mọi việc xung quanh và không biết giờ giấc là gì nữa. Điều đó cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng cho tuổi Sửu. Tuy nhiên cứ tiếp tục làm việc bạt mạng như thế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống cá nhân của bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên thông cảm cho những người xung quanh và đừng kì vọng mọi người có thể hiểu mình cho dù mình không chia sẻ những suy nghĩ của bản thân.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên lên kế hoạch dự phòng cho mọi việc. Dù đã tính toán kĩ lưỡng như thế nào đi nữa thì đôi khi trong thực tế vẫn có thể phát sinh những vấn đề không lường trước được. Vì vậy để không rơi vào thế bị động bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những tình huống ngoài ý muốn.

tu vi hang ngay 6112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Hustle Press)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên chủ quan trong công việc. Ai cũng phải công nhận và trầm trồ trước những thành tựu bạn đã đạt được nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ mãi mãi ở trên đỉnh vinh quang.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần sáng tạo hơn trong công việc. Đừng để suy nghĩ của mình bị bó hẹp trong bất kì khuôn khổ nào mà hãy không ngừng tìm tòi, không ngừng sáng tạo và lên ý tưởng mới để có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Tuổi Ngọ

Nếu đã có gia đình thì tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian hơn cho con cái, lắng nghe chúng nhiều hơn và thông cảm với những sự ngây thơ, bồng bột của con trẻ. Đừng quá nghiêm khắc với chúng vì ai cũng từng trải qua thời niên thiếu ấy mà.

tu vi hang ngay 6112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Hustle Press)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của mình. Sự hài hước và lãng mạn có thể là điểm cộng cho bạn trong một vài trường hợp nhưng khi người ấy đang muốn bàn bạc nghiêm túc về một vấn đề nào đó mà bạn có thái độ cợt nhả thì chắc chắn đối phương không thể không tức giận rồi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân không nên xen vào chuyện của người khác. Dẫu biết rằng bạn rất quan tâm đến mọi người xung quanh và thường sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần nhưng không phải lúc nào sự quan tâm của bạn cũng được đặt đúng lúc, đúng chỗ. Đôi khi người khác cảm thấy phiền vì bạn cứ xen vào việc của họ không đúng lúc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng bi quan. Người ta có câu “Thất bại là mẹ thành công”, vậy nên đừng để thất bại hay khó khăn trước mắt khiến bạn nản lòng. Hãy coi đó là một trải nghiệm đáng quí để rút kinh nghiệm cho những bước đướng sắp tới.

tu vi hang ngay 6112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Hustle Press)

Tuổi Tuất

Kiên định là một phẩm chất tốt và tuổi Tuất đang phát huy điều đó rất tốt trong công việc và trong cuộc sống.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vẻ đang ngập tràn hạnh phúc vì nhận được một tin vui. Hãy tranh thủ ăn mừng cùng người thân và bạn bè đi thôi vì đó thật sự là một điều đáng nâng cốc đấy!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (6/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm