Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

29 lượt xem

Tử vi hàng ngày (31/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (31/10/2018): Sư Tử chớ kiêu ngạo. Cho dù thành công của bạn có xuất sắc đến đâu cũng đừng chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng.

Tử vi hàng ngày (30/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 31102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương không nên hấp tấp. Vốn là người vô tư nên đôi khi Bạch Dương suy nghĩ quá đơn giản về mọi chuyện khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt. Nếu cảm thấy không thật sự chắc chắn thì bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của những người đi trước hoặc những chuyên gia trong lĩnh vực đó trước khi đưa ra lựa chọn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đắm chìm trong tình yêu, tuy nhiên đừng mù quáng. Dù là hai người đang ở trong mối quan hệ yêu đương thắm thiết đến đâu thì vẫn cần có không gian riêng, đừng tự trói buộc mình để rồi cảm thấy không thoải mái.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên xuất hành hướng Bắc trong ngày hôm nay để gặp may mắn trong công việc. Bên cạnh đó bạn cũng nên sắp xếp công việc hợp lí hơn để cân bằng giữa thời gian làm việc, nghỉ ngơi và quan tâm đến những người thân thiết xung quanh mình.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải không nên căng thẳng vì những chuyện bạn không thể kiểm soát được vì điều đó vừa không giải quyết được vấn đề vừa khiến tinh thần bạn không ổn định, tỉnh táo. Quan trọng nhất là khi vấn đề đã xảy ra thì phải tìm cách thích nghi và điều chỉnh sao cho hạn chế đối đa tác động tiêu cực của nó đến cuộc sống.

tu vi hang ngay 31102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử chớ kiêu ngạo. Cho dù thành công của bạn có xuất sắc đến đâu cũng đừng chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng. Thành công sẽ đến với người không ngừng nỗ lực, như cha ông ta đã nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, trau dồi tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm không bao giờ là thừa cả.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ quá đa sầu đa cảm rồi. Đôi lúc chỉ vì một hành động nhỏ của người khác mà khiến bạn phải suy nghĩ và ủ dột cả ngày. Đừng để suy nghĩ trở thành suy diễn và tự mình làm khổ mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hãy dành thời gian gặp gỡ bạn bè để cập nhật thông tin về nhau cũng như trao đổi, lắng nghe và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Bạn rất ưu tiên công việc nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn cắt đứt liên lạc với thế giới xung quanh như thời gian vừa qua.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần linh hoạt hơn trong cuộc sống, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Đôi khi những gì bạn nhìn thấy chỉ là một nửa của sự thật mà thôi, vậy nên trước khi biết rõ toàn bộ sự thật đừng vội đưa ra kết luận một chiều để rồi thành kiến với những người xung quanh.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Có vẻ Nhân Mã đang vô cùng mệt mỏi, đến mức bạn chỉ muốn buông xuôi. Tuy nhiên nếu nghĩ theo hướng tích cực thì cuộc sống vẫn trôi, sau cơn mưa trời lại sáng. Đón nhận mọi chuyện theo hướng lạc quan hay bi quan là quyền của bạn, vậy thì tại sao không tập nhìn mọi thứ theo cách tích cực nhỉ?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết thường rất khôn ngoan và lí trí trong cuộc sống nhưng có những chuyện chỉ có thể giải quyết theo cách của trái tim. Chỉ một hôm nay thôi bạn đừng ép mình phải lí trí, phải trắng đen rõ ràng mà hãy làm theo sự lựa chọn của trái tim, miễn là điều đó khiến bạn thoải mái.

tu vi hang ngay 31102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hãy thôi ngang bướng. Tự ái cao khiến đôi lúc dù biết sai nhưng Bảo Bình không thể xuống nước nhún nhường đối phương trước được. Tuy nhiên hãy nghĩ mà xem, sẽ ra sao nếu chỉ vì cái tôi cá nhân mà bạn mất đi một người vô cùng có ý nghĩa với mình?

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Một ngày vui vẻ đang chờ Song Ngư ở phía trước. Bạn thức dậy với cơ thể khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn và sẽ làm mọi việc bằng thái độ nhiệt tình và cống hiến nhất. Chẳng trách mà Song Ngư luôn mang lại tiếng cười và sự thoải mái cho những người xung quanh.

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (31/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm