Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

33 lượt xem

Tử vi hàng ngày (30/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (30/10/2018): Tuổi Mùi hôm nay có nhiều cơ hội đầu tư, bạn có thể mạnh tay chi một khoản vì nhiều khả năng sẽ nhận được khoản lời kha khá. Nếu được “lộc”, nhớ san sẻ một chút để chia vui cùng bạn bè và người thân.

Tử vi hàng ngày (30/10/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 30102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Vấn đề của tuổi Tý hôm nay là bạn đang đặt ra quá nhiều mục tiêu. Điều này sẽ khiến bạn sớm bị oải và bỏ cuộc. Cuối cùng, chẳng có mục tiêu nào đạt được. Hãy dành thêm thời gian suy nghĩ, lựa chọn ra mục tiêu phù hợp với bạn và được coi là quan trọng nhất.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay rất dễ nổi nóng và nói những câu xúc phạm, làm tổn thương đến người bạn yêu thương. Có một mẹo nhỏ để giúp bạn tránh khỏi điều này đó là hít thở sâu và nói chậm lại. Nếu điều đó vẫn cứ xảy ra, hãy dành trọn sự chân thành của mình để nhận lỗi với người ấy. Họ có thể sẽ không nguôi ngoai nhanh nhưng “mưa dầm thấm lâu”, họ sẽ sớm hiểu và tha thứ cho bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay nếu muốn mọi kế hoạch hoàn thành đúng như dự kiến thì cần “mềm mỏng” hơn trong giao tiếp. Sự lấn át của bạn sẽ khiến người khác sợ và muốn tránh xa, chứ không hề muốn đồng hành cùng bạn. Dù gì bạn cũng cần làm việc theo nhóm mới có thể thành công, vì vậy hãy chú ý khi giao tiếp với mọi người.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cần chăm chỉ làm việc và không được lơ là dù chỉ một giây. Cũng đừng đặt nặng chuyện được khen thưởng. Đây không phải là giai đoạn thuận lợi cho bạn. Bạn nên âm thầm làm việc và chờ thời cơ để tỏa sáng.

tu vi hang ngay 30102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Thìn

Có thể hôm nay bạn sẽ phải nghe một vài câu chuyện thêu dệt không hay về mình. Nếu bạn nổi giận nghĩa là bạn đang mắc bẫy họ đấy. Bình thản, vui vẻ và thậm chí làm việc tốt hơn mọi ngày chính là “đòn đánh trả” thông minh nhất và khiến những ai ghen ghét với bạn phải nể phục.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vẻ như đã lấy lại được phong độ làm việc của mình. Điều bạn cần làm là duy trì phong độ này để ổn định thu nhập. Sắp tới bạn cần nhiều việc phải chi tiêu, nên làm tốt công việc hiện tại vì bạn sẽ chẳng thể cầu cứu được bất cứ sự trợ giúp tài chính nào từ người khác.

Tuổi Ngọ

Hôm nay không thích hợp cho tuổi Ngọ làm những chuyện đại sự như xây nhà, cưới hỏi, xin việc. Bạn nên tăng cường giao lưu với bạn bè và đồng nghiệp để củng cố mối quan hệ, học hỏi từ họ và cũng để sau này nếu có cần hỗ trợ cũng dễ dàng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay có nhiều cơ hội đầu tư, bạn có thể mạnh tay chi một khoản vì nhiều khả năng sẽ nhận được khoản lời kha khá. Nếu được “lộc”, nhớ san sẻ một chút để chia vui cùng bạn bè và người thân.

tu vi hang ngay 30102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có thể thất vọng về người bạn yêu thương. Nhưng bạn cần hiểu rằng chẳng ai có nghĩa vụ phải đối xử tốt với bạn. Khi nào học được cách trân trọng bản thân mình, khi ấy bạn sẽ thôi không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi hành động của người khác.

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu không nên quá gắng sức làm việc kẻo dễ đổ gục. Bạn cũng cần bỏ thói quen uống quá nhiều cà phê để chống lại cơn buồn ngủ. Nên nghỉ ngơi khi cơ thể đang muốn như vậy.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay thận trọng về tiền bạc, cẩn thận kẻo rơi ví hoặc mất đồ vật quan trọng. Tốt hơn hết, bạn nên để những đồ giá trị ở nhà, không mang theo người vào ngày hôm nay.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nếu chủ động trong mọi việc thì sẽ rất suôn sẻ và kết quả cũng khiến bạn hài lòng. Bạn có thể mệt một chút vì luôn phải là người khởi xướng cũng như đi đầu, nhưng thứ bạn nhận về lại rất xứng đáng. Hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp để bản thân mình đỡ mệt mỏi hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Thu Hiền

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (30/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm