Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

37 lượt xem

Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (3/11/2018): Cự Giải đừng quá đa sầu đa cảm. 

Tử vi hàng ngày (3/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
Tử vi hàng ngày (3/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương hãy tự tin khoe cá tính. Tại sao bạn cứ phải lo sợ người khác sẽ suy nghĩ như thế nào vì bộ đồ mình mặc, về đôi giày mình đi hay màu tóc mới của mình nhỉ? Bạn sống cho mình hay cho người khác đây?

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cần nghiêm túc hơn trong công việc. Nhờ sự vui vẻ, thoải mái và tài ăn nói mà bạn khá được lòng những người xung quanh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể “nhờn” với cấp trên của mình đâu nhé. Công việc là công việc và đã làm việc thì phải thật chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử không nên đứng núi này trông núi nọ. Trong cuộc sống này không có gì là hoàn hảo cả, nếu như bạn không biết trân trọng những gì mình đang có mà cứ mãi mơ mộng những điều viển vông hoặc mãi so sánh mình với người khác thì chỉ khiến bản thân cảm thấy áp lực và mệt mỏi mà thôi.

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Baa doo)

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải đừng quá đa sầu đa cảm. Cự Giải là người rất dễ cảm thông với người khác. Bạn dễ buồn, dễ xúc động, dễ tủi thân,… và đôi khi những vấn đề của người khác ảnh hưởng quá nhiều đến bạn chỉ vì sự đa cảm đó. Tốt nhất Cự Giải nên học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn và tránh để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử nên trân trọng những gì mình đang có. Có thể những điều đó chưa thật sự hoàn hảo như những gì bạn mong muốn nhưng đó là tất cả những gì bạn có trong thời điểm hiện tại. Hãy trân trọng những gì mình có trong khi nỗ lực phấn đấu vì những thứ tốt đẹp hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ có biết rằng kể cả khi đang ở trong một mối quan hệ thì đôi bên vẫn cần có không gian riêng không? Có thể tình yêu với Xử Nữ có nghĩa là không có khoảng cách, không có bí mật, tuy hai mà là một nhưng chắc gì đối phương đã có cùng suy nghĩ như thế?

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình nên mặc đồ màu xanh lá cây trong ngày hôm nay để được tiếp thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống. Không những vậy màu xanh lá còn có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi nữa.

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: News Tomato)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp cần sống có kế hoạch hơn. Đã đến lúc Bọ Cạp nên tập lên kế hoạch làm việc cho bản thân và tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đó để công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hãy học cách tha thứ. Chuyện gì qua thì cũng đã qua, đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến hiện tại và tương lai của bạn. Cũng hãy tha thứ cho những người đã từng làm tổn thương mình vì hơn ai hết, bạn hiểu rằng chính lương tâm sẽ trừng phạt họ vì điều đó.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hãy mở lòng đón nhận tình yêu khi nó tới. Có thể bạn chưa sẵn sàng từ bỏ cuộc sống độc thân, có thể bạn quá bận rộn để nghĩ tới chuyện kết duyên với ai đó nhưng tình yêu sẽ là nguồn động viên và mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống cho bạn.

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Couch Kimchi)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình cần sửa tính lề mề, chậm chạp nếu không muốn bị tụt lùi lại phía sau. Dường như bạn luôn chậm trễ trong mọi việc và khiến người khác không hài lòng, tuy nhiên bản thân bạn đã quá quen với điều đó nên không nhận ra tác động không tốt của nó đến bản thân mình và mọi người xung quanh. Hãy bắt đầu bằng việc lập thời gian biểu và tuân thủ đúng theo kế hoạch đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn cây, đọc sách, pha trà, xem vài bộ phim yêu thích và trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có một ngày bình yên và nhẹ nhàng lắm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm