Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

56 lượt xem

Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (3/11/2018): Tuổi Hợi cần làm mới bản thân. 

Tử vi hàng ngày (3/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Đôi khi không phải cứ nói thẳng, nói thật thì sẽ được lòng người khác. Rất có thể bạn có ý tốt nhưng vì lời nói và thái độ không đúng mực mà khiến đối phương hiểu lầm ý tốt của bạn và nghiêm trọng hơn nữa là khiến người đó tổn thương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên ăn uống điều độ hơn. Đừng lúc thì bỏ bữa, lúc thì ăn uống thả phanh hết món này đến món khác. Điều đó khiến sức khỏe mà cụ thể là đường tiêu hóa của bạn không ổn định. Mặc dù hiện tại có thể bạn chưa gặp vấn đề gì nhưng trong tương lai, nếu cứ tiếp diễn thói quen ăn uống như thế này thì không nói trước được gì cả.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan. Đừng quá so đo, xét nét hay thành kiến với người khác chỉ vì một lỗi lầm họ từng mắc phải. Ai cũng từng vấp ngã, ai cũng mắc sai lầm nhưng nếu họ đã nghiêm túc sửa đổi thì bạn cũng nên cho họ một cơ hội chứ?

Tuổi Mão

Tuổi Mão đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn. Thường thì bạn là người quan niệm “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa tháp”, vì thế lúc nào tuổi Mão cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác, thậm chí kể cả khi người ta chưa kịp nhờ vả bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết trân trọng sự giúp đỡ đó, vậy nên bạn cần chọn lọc hơn trong các mối quan hệ.

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên chú ý thái độ và cách cư xử của mình với mọi người trong gia đình. Ai cũng chỉ muốn tốt cho bạn thôi, đừng cảm thấy khó chịu vì sự quan tâm, nhắc nhở của cha mẹ kẻo sau này khi đã trưởng thành và rời vòng tay gia đình rồi có muốn cũng không quay ngược thời gian được nữa đâu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên quản lí chi tiêu hợp lí. Đôi khi thứ bạn thích chưa chắc đã là thứ bạn cần nhưng thứ bạn rất cần thì có thể bạn lại không thích. Hãy xét đến tính ứng dụng và sự thiết thực của từng món đồ trước khi bỏ tiền ra mua nó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng do dự quá nhiều bởi nếu không bắt tay vào thực hiện có thể bạn sẽ chẳng bao giờ biết kế hoạch của mình có khả thi không hoặc cần chỉnh sửa những gì. Mỗi lần thử là một lần sai, mỗi lần sai là một lần sửa, mỗi lần sửa là một lần tiến bộ.

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy chớp lấy thời cơ để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy. Dân gian có câu “Cưới vợ phải cưới liền tay”, yêu đương cũng vậy, nếu bạn cứ nhút nhát và mãi do dự như thế thì sẽ tự mình tước đi cơ hội của mình đấy.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy sống lạc quan hơn, đừng lúc nào cũng phàn nàn ca thán vì việc này việc kia không đúng ý mình. Cuộc sống bao giờ cũng có hai mặt, có được – mất, thắng – thua, chẳng ai lúc nào cũng ở trên đỉnh vinh quang nhưng cũng chẳng ai mãi mãi ở dưới chân núi cả. Quan trọng là bạn tin vào bản thân mình và sẵn sàng cố gắng hết sức để thực hiện được mục tiêu thì sớm hay muộn thành công cũng sẽ đến với bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng quá đa nghi. Nếu bạn cảm thấy thắc mắc một vấn đề nào đó thì hãy nói chuyện trực tiếp với những người có liên quan chứ đừng nghe những lời đồn thổi và tự mình đưa ra kết luận vô căn cứ.

tu vi hang ngay 3112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: 68 media)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần nỗ lực hơn nữa trong công việc. Có vẻ thời gian vừa qua bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức nhưng kết quả thu về thì không được như mong muốn, vậy nên đôi lúc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn buông tay. May mắn là cảm xúc tiêu cực đó chỉ là tạm thời, tuổi Tuất có thể tự mình xốc lại tinh thần một cách nhanh chóng và luôn hoàn thành tốt công việc trong bất kì hoàn cảnh nào.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần làm mới bản thân. Bao lâu rồi bạn chưa thay đổi kiểu tóc? Lần cuối bạn mua một bộ quần áo mới là khi nào? Bạn có thường xuyên thay chăn ga, rèm cửa không? Những chi tiết nho nhỏ ấy có tác động rất lớn đến tinh thần của con người đấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (3/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm