Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

33 lượt xem

Tử vi hàng ngày (29/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (29/10/2018): Nhân Mã hôm nay không nên mua sắm nhiều mà nên nghĩ cách tích lũy và chờ thời cơ đầu tư. Ba tháng cuối năm, bạn cần đặt ra mục tiêu có một khoản tiền để chuẩn bị cho đầu năm mới.

Tử vi hàng ngày (29/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 29102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Hôm nay Bạch Dương cần sự điềm tĩnh nếu muốn công việc được hoàn thành đúng thời hạn. Bạn nên duy trì sự bình tĩnh này với tất cả mọi người để mối quan hệ nơi công sở không trở nên tồi tệ.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Hôm nay Kim Ngưu không nên đi xa, cũng không nên đi tới những nơi nhiều nước và đông người. Nếu có kế hoạch đi chơi cùng nhóm bạn, nên lui lại kế hoạch vào ngày hôm sau.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Hôm nay, rất thích hợp cho Song Tử mời bạn bè hoặc người thân đi ăn tối. Tâm trạng của bạn được cải thiện hơn rất nhiều nhờ khoảng thời gian vui vẻ, bình yên bên họ. Cũng nhờ vậy mà năng lượng được tái tạo và bạn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách vào ngày hôm sau.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay tránh đưa ra ý kiến của mình trước đông đảo mọi người. Hôm nay vận may của bạn không tốt, dễ bị người khác hiểu lầm và xảy ra xung đột ngoài ý muốn.

tu vi hang ngay 29102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Sidus)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay có thể mạnh tay đầu tư vì nhiều khả năng sẽ sinh lời cao. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thuộc cung Thiên Bình vì đó là chòm sao quý nhân của bạn ngày hôm nay.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Thay vì quá quan tâm vào chuyện của người khác, Xử Nữ nên làm tốt việc của mình thì hơn. Bạn đừng lo sẽ bị thiệt thòi và bị cấp trên đánh giá không đúng năng lực. Một khi bạn thể hiện tốt, tất cả mọi người sẽ đều công nhận nỗ lực đó.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Hôm nay là một ngày bình lặng và yên ổn với Thiên Bình. Bạn chỉ cần chú ý hơn đến giấc ngủ và hệ tiêu hóa. Nên bỏ thói quen uống trà, cà phê trước khi đi ngủ vì nó không hề tốt cho sức khỏe của bạn.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nên nghĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Đừng làm dựa trên cảm tính, mà cần sự suy xét kĩ lưỡng mọi yếu tố. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, cũng cần lường trước mọi rủi ro, nếu không rắc rối sẽ đến với bạn đấy.

tu vi hang ngay 29102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Sidus)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay không nên mua sắm nhiều mà nên nghĩ cách tích lũy và chờ thời cơ đầu tư. Ba tháng cuối năm, bạn cần đặt ra mục tiêu có một khoản tiền để chuẩn bị cho đầu năm mới.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết sẽ cữ mãi loay hoay và sống không mục đích nếu không biết đâu là điều mình nên theo đuổi. Nhưng dù bạn đặt ra mục tiêu gì cho mình, cũng nên đảm bảo công việc và thu nhập thật ổn định. Rõ ràng, không có tiền, bạn cũng chẳng thể sống mộng mơ được.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Trong chuyện tình cảm, nếu Bảo Bình cứ giữ thái độ bảo thủ, thích kiểm soát thì sớm muộn người ấy cũng bỏ bạn mà ra đi. Hãy xác định lại tình cảm của mình và từ đó có hướng ứng xử sao cho phù hợp với họ.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư không nên mua sắm bất cứ thứ gì vào ngày hôm nay kẻo vừa mất tiền oan, lại vừa mua bực mình vào người. Hôm nay, nên lên kế hoạch làm việc thật hợp lí để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn, lại có thêm thời gian cho bản thân.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Thu Hiền

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (29/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm