Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

28 lượt xem

Tử vi hàng ngày (29/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (29/10/2018): Tuổi Mùi hôm nay khó có được giây phút thảnh thơi bởi công việc tồn động khá nhiều, cần thêm nhiều sự tập trung để giải quyết. Nếu hôm nay bạn không giải quyết ổn thỏa, nhiều khả năng bạn sẽ bị cấp trên trách mắng.

Tử vi hàng ngày (29/10/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 29102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nếu tự tin vào bản thân mình thì mọi chuyện tự nhiên sẽ tiến biến thuận lợi, suôn sẻ. Để khắc phục nhược điểm giao tiếp kém linh hoạt, có lẽ tuổi Tý nên tham gia một vài khóa học kĩ năng và thường xuyên tập nói với chính mình trước gương. Khả năng giao tiếp tốt sẽ tạo cho bạn rất nhiều thuận lợi mà chính bạn cũng không ngờ tới.

Tuổi Sửu

Nếu không đánh giá mọi thứ bằng con mắt khách quan, ngày hôm nay dễ trở thành một ngày đầy tiêu cực với người tuổi Sửu. Hãy giao tiếp nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn, gặp gỡ với nhiều người hơn để cải thiện điểm yếu này của mình.

Tuổi Dần

Hôm nay không thích hợp cho người tuổi Dần đi công tác xa, công việc có khi không giải quyết được mà còn thu về nhiều rắc rối hơn. Nếu cấp trên phân công bạn như vậy, nhớ từ chối khéo, đừng dại thẳng thắn mà mất lòng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay cần đề phòng kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ của bạn. Cũng đừng nên thể hiện mình đang quá hạnh phúc kẻo tạo cơ hội cho nhiều người ghen tỵ và có ý đồ xấu.

tu vi hang ngay 29102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Cosmopolitan)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay nên xuất hành hướng Tây, sẽ thu được nhiều tài lộc, may mắn. Ngoài ra nếu di chuyển xa thì không nên uống rượu bia và dùng chất kích thích.

Tuổi Tỵ

Sẽ rất khó cho người tuổi Tỵ thoát ra khỏi mớ rắc rối do chính bạn tạo nên này. Bạn cũng không thể nhờ được ai giúp bạn, thậm chí họ còn có thể khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Hãy tìm một nơi yên tĩnh, suy nghĩ về mọi chuyện đã qua, tự lên tinh thần cho chính mình bởi chỉ có bạn mới giúp bạn được thôi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay nếu mời một người bạn đi xem phim hoặc ăn tối, rất có thể người này sẽ mang lại cho bạn cơ hội làm ăn hoặc hợp tác kinh doanh. Bạn nên nắm bắt cơ hội này, chuẩn bị cho bản thân thật tốt để bước vào giai đoạn kiếm tiền.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay khó có được giây phút thảnh thơi bởi công việc tồn động khá nhiều, cần thêm nhiều sự tập trung để giải quyết. Nếu hôm nay bạn không giải quyết ổn thỏa, nhiều khả năng bạn sẽ bị cấp trên trách mắng.

tu vi hang ngay 29102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Star1)

Tuổi Thân

Màu sắc may mắn của tuổi Thân hôm nay là màu vàng. Nên mặc áo màu này để mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông. Ngoài ra hôm nay hạn chế cáu giận, khi giao tiếp cần sự cẩn trọng kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Dậu

Để tránh những rắc rối không mong muốn, tuổi Dậu hôm nay đừng đưa ra ý kiến cá nhân và nên tiếp thu những góp ý của mọi người. Trong chuyện tình cảm, hôm nay tuổi Dậu nếu ở thế bị động sẽ tốt hơn cho mình.

Tuổi Tuất

Nếu tuổi Tuất vẫn cứ giữ thái độ bàng quan trong công việc, không sớm thì muộn cũng bị đào thải. Bạn cần làm việc tập trung và say mê hơn, vừa để tăng thu nhập cho mình, vừa để không bị rơi vào cảnh thất nghiệp.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nếu hôm nay mang công việc về nhà thì rất dễ xảy ra xung đột với người thân trong gia đình. Bạn đang chứng tỏ mình là người tâm huyết trong công việc, nhưng đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống riêng tư.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Thu Hiền

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (29/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm