Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

34 lượt xem

Tử vi hàng ngày (2/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (2/11/2018): Tuổi Hợi hãy kiên nhẫn. Vạn sự khởi đầu nan và không có thành công nào đến trong một sớm một chiều cả. 

Tử vi hàng ngày (2/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 2112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
Tử vi hàng ngày (2/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý đừng chủ quan. Thành công trong hiện tại không có nghĩa là bạn sẽ ở trên đỉnh cao chiến thắng mãi mãi. Những đối thủ ngày hôm nay chịu thua bạn không có nghĩa là họ sẽ xếp thứ hai cả đời. Đạt được thành công đã khó, duy trì thành công ấy còn khó hơn rất nhiều lần. Đừng để “một phút huy hoàng rồi chợt tối”.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần cảnh giác kẻ tiểu nhân. Không phải ai đối xử tốt với mình cũng là bạn mình. Rất có thể ẩn sâu trong những lời nói bọc đường ấy là những mưu mô, toan tính không ai có thể lường trước được. Ngược lại, không phải ai khắt khe với mình cũng là người nhỏ nhen, thành kiến. Bởi thế nên ông cha ta mới có câu “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy tự tin vào chính mình. Người ta nói rằng trong bất kì việc gì thì tự tin là đã chiến thắng 50% rồi. Nếu bạn còn không tin vào chính mình làm sao người khác có thể đặt niềm tin ở bạn được đây?

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên cẩn thận cửa nẻo trong ngày hôm nay. Ra vào khóa cửa cẩn thận, đồ đạc quan trọng như tiền bạc và giấy tờ hoặc nên mang theo người, hoặc nên cất giữ ở nơi an toàn.

tu vi hang ngay 2112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng vung tay quá trán. Có vẻ một sự kiện quan trọng nào đó sắp đến gần và bạn muốn trông mình thật bảnh bao, lộng lẫy trong sự kiện đó. Tuy nhiên vẻ ngoài ấn tượng không có nghĩa là bạn phải khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền nhất, những món trang sức xa xỉ nhất. Chỉ cần bạn chọn được một phong cách phù hợp và những trang phục tôn lên được nét đẹp của bản thân là được.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy hạ thấp cái tôi cá nhân để giữ hòa khí trong gia đình. Nếu bạn cứ khăng khăng giữ vững lập trường của mình một cách mù quáng mà không chịu lắng nghe người khác thì mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu và cũng chẳng có vấn đề nào được giải quyết cả.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên nắm bắt cơ hội dịch chuyển trong ngày hôm nay. Rất có thể bạn sẽ được giao nhiệm vụ đi công tác xa hoặc bỗng nhiên có một lời rủ rê tham gia một chuyến du lịch nhóm. Đừng dại mà từ chối cơ hội này vì dù đi đâu thì đó cũng là một lần thay đổi không khí, tái tạo năng lượng và đặc biệt là những chuyến công tác sẽ mang lại thành quả ngoài dự kiến.

tu vi hang ngay 2112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có quí nhân phù trợ, nhờ thế nên mọi việc bạn làm trong ngày hôm nay đều rất suôn sẻ và mang lại thành quả tốt đẹp.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy học cách cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. Nếu bạn không có sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn thì dù có hăng say làm việc đến đâu cũng không thể mang lại hiệu quả cao nhất. Cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi là yếu tố quyết định cho một cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên mở rộng giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là đồng nghiệp ở chỗ làm. Đó sẽ là những người gần gũi và có khả năng hỗ trợ bạn nhất trong công việc. Bên cạnh đó quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng khiến môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu hơn, chắc chắn chất lượng công việc cũng cao hơn.

tu vi hang ngay 2112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hãy dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Đó không chỉ là cơ hội để bạn có thể đóng góp sức mình cho công tác cộng đồng mà cũng là dịp để giao lưu, kết bạn với những người có cùng lí tưởng. Rất có thể tuổi Tuất sẽ gặp được ý trung nhân trong những người bạn mới đó.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy kiên nhẫn. Vạn sự khởi đầu nan và không có thành công nào đến trong một sớm một chiều cả. Những người thành công nhất đôi khi là những người có khởi đầu chật vật nhất và chính kinh nghiệm tích lũy được mỗi lần đối mặt với khó khăn, thử thách đã tôi luyện họ trở thành những vĩ nhân. Hãy nhớ kĩ điều đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (2/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm