Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

32 lượt xem

Tử vi hàng ngay (12/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngay (12/11/2018): Song Ngư chớ nên kì vọng quá nhiều. 

Tử vi hàng ngay (12/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 12112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 -19/4

Bạch Dương không nên quá khắt khe với bản thân trong công việc và trong cuộc sống. Ai cũng mắc lỗi và quan trọng nhất là bạn nhận ra mình sai ở đâu và làm thế nào để không vấp ngã một lần nữa. Đừng chỉ vì một lần thất bại mà nghi ngờ vào năng lực của bản thân và chùn bước trên con đường bạn đã chọn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đừng quá tham lam. Không ai có thể có tất cả những thứ mình mong muốn được và cái gì cũng có cái giá của nó. Vậy nên hãy đặt mục tiêu và chấp nhận hi sinh vì nó, đừng mơ tưởng việc “ngồi mát ăn bát vàng”.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác có lẽ là rào cản lớn nhất trên con đường đến với thành công của bạn. Vậy thì hãy thử cải thiện kĩ năng đó bằng cách nghe nhiều hơn và suy nghĩ trước sau trước khi phát biểu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc tốt hơn, đặc biệt là trong công việc. Dù ở bất kì vị trí nào thì sự nóng nảy bộc phát cũng sẽ không giúp công việc của bạn tiến triển thuận lợi hơn.

tu vi hang ngay 12112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Sư Tử bày tỏ lòng mình với đối phương. Cho dù câu trả lời của người ấy là như thế nào đi nữa thì nếu bạn không bày tỏ cũng sẽ không bao giờ biết được.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, đúng giờ hơn. Điều đó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và tạo tác phong chuyên nghiệp cho bản thân trong công việc.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn nếu hợp tác với một người bạn Song Tử trong công việc. Hai bạn có thể hỗ trợ nhau rất tốt và thông cảm với nhau khi cần.

tu vi hang ngay 12112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Scontent)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đừng bi quan. Cho dù tất cả mọi việc bạn làm đều không mang lại thành quả như mong muốn thì cũng hãy biến đau thương thành hành động và bắt đầu xây dựng những kế hoạch mới để đạt được thành công.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Có vẻ Nhân Mã đang vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên bạn biết đấy, sau cơn mưa trời lại sáng. Đón nhận mọi chuyện theo hướng lạc quan hay bi quan là quyền của bạn, vậy thì tại sao không tập nhìn mọi thứ theo cách tích cực nhỉ?

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết đừng nên ngang bướng. Trong các cuộc tranh luận người im lặng trước không có nghĩa là người chịu thua trước. Không nên vì cái tôi cá nhân mà làm mất hòa khí với mọi người xung quanh.

tu vi hang ngay 12112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Scontent)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hãy dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc vườn cây, đọc sách, pha trà, xem vài bộ phim yêu thích và trò chuyện với những thành viên trong gia đình. Bạn sẽ có một ngày bình yên và nhẹ nhàng trước mắt.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư chớ nên kì vọng quá nhiều. Cứ nỗ lực hết sức, đặt niềm tin vào chính mình và làm việc với tinh thần trách nhiệm, lạc quan nhất có thể. Kết quả dù thành hay bại thì quan trọng là bạn đã học được những gì và đã trưởng thành như thế nào trong quá trình đó.

XEM THÊM

Huynh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngay (12/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm