Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

36 lượt xem

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): Tuổi Hợi đừng theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào, cũng đừng mải so sánh mình với người khác. 

Tử vi hàng ngày (12/10/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày. Hãy ngủ sớm, dậy sớm, dành thời gian tập thể dục buổi sáng vì đó là cách giúp bạn bắt đầu ngày mới một cách vui vẻ và tràn đầy năng lượng hơn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy phát huy sự chăm chỉ và kiên trì của mình trong công việc lẫn trong cuộc sống. Người ta bảo rằng “Cần cù bù thông minh”, vậy nên đừng lo lắng hay buồn bã nếu bạn không khôn ngoan và nhanh nhạy bằng người khác. “Đường dài mới biết ngựa hay”, nếu bạn nỗ lực hết sức thì tiềm năng của bạn là vô hạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đừng tự mãn về những thành tựu của bản thân. Thành công của bạn rất đáng được ghi nhận nhưng nó cũng chỉ là muối bỏ bể trong kho tàng tri thức và văn hóa của nhân loại mà thôi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy quan tâ hơn đến các thành viên trong gia đình. Có thể công việc bận rộn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là tất cả những khía cạnh khác của cuộc sống chỉ để tập trung vào công việc. Nên nhớ công việc rất quan trọng nhưng nó không phải là tất cả để có thể sống hạnh phúc.

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Vanilla Girls)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần sáng tạo và chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Có thể bạn có năng lực hơn người nhưng sẽ chẳng ai biết được điều đó nếu bạn chỉ là người đi sau và làm những việc mà bất kì ai cũng làm được. Hãy là người tiên phong, hãy nêu ý tưởng, hãy vận dụng sự sáng tạo của bản thân.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng quá khắt khe với mọi người xung quanh. Ai cũng có những nỗi niềm riêng, vậy nên đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và cũng đừng định kiến với họ chỉ vì họ không có cùng quan điểm với bạn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hãy học một môn năng khiếu nào đó. Từ trước đến giờ bạn vẫn luôn muốn làm gì đó để khơi gợi cảm hứng nghệ thuật và tính sáng tạo của bản thân, vậy thì nhân lúc công việc đang thư thả hãy bắt tay vào thực hiện ước mơ đó.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy nghiêm túc trong tình yêu. Dĩ nhiên hài hước là một điều tốt và cũng là một yếu tố quan trọng giúp chuyện tình cảm không bị nhàm chán nhưng chẳng ai thích một người lúc nào cũng cợt nhả và không thể nghiêm túc khi cần cả.

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Thân

Tuổi Thân đừng hi sinh quá nhiều vì người khác. Nếu bạn không tự yêu bản thân mình thì ai có thể thay bạn làm điều đó đây?

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chi tiêu có kế hoạch hơn. Công việc thuận lợi, hầu bao rủng rỉnh khiến bạn có điều kiện hơn để chăm lo cho cuộc sống của mình cũng như những người thân khác trong gia đình. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể vung tay quá trán cho những món không thật sự cần thiết.

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Allkpop)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên phân biệt rõ ràng giữa kiên định vào bảo thủ. Ranh giới giữa hai khía cạnh đó rất mong manh, vì vậy đừng để mình vô tình trở thành người bảo thủ trong mắt những người xung quanh mà không biết.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đừng theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào, cũng đừng mải so sánh mình với người khác. Chỉ cần mỗi ngày bạn đều nỗ lực vượt qua chính mình, đạt được những thảnh tựu khả quan hơn ngày hôm qua và ngày một trưởng thành, chín chắn hơn trong cuộc sống là được. Vượt qua chính mình mới là điều quan trọng nhất vì mỗi người đều có một hướng đi riêng. Nếu bạn dành cả đời để so bì với người khác thì bạn mãi mãi chỉ là người chạy theo sau họ mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm