Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

44 lượt xem

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (12/10/2018): Tuổi Tỵ hôm nay nên lo việc của mình trước, đừng tốn thời gian vô bổ xen vào chuyện của người khác và suy nghĩ thay họ.

Tử vi hàng ngày (12/10/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay tuyệt đối không uống rượu bia kẻo rất tới hành động mất kiểm soát, làm ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân và mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Bạn có thể uống một tách cà phê vào buổi sáng để có tỉnh táo cho cả ngày làm việc. Tuy nhiên nên dừng lại ở đây mà thôi.

Tuổi Sửu

Ngày hôm nay, tuổi Sửu cần đề phòng cảm lạnh, nên mang theo vài loại thuốc cảm cúm thông thường để dùng bất cứ khi nào cần. Đừng nghĩ mình trẻ mà chủ quan và lơ là với sức khỏe của mình. Hôm nay nên xuất hành hướng Tây, tránh kết hợp, cộng tác làm ăn với người tuổi Thìn.

Tuổi Dần

Hôm nay rất thích hợp cho người tuổi Dần tìm kiếm cơ hội làm việc mới. Tuy nhiên cũng đừng hấp tấp nộp hồ sơ vào quá nhiều công ty, nên cân nhắc thật kỹ trước khi gửi. Hôm nay tuổi Dần cũng nên tập trung chăm sóc các mối quan hệ tiềm năng để thuận lợi cho công việc mới sắp tới.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay tránh nói xấu sau lưng đồng nghiệp, bởi nhiều khả năng người đồng nghiệp đó sẽ biết hành động này của bạn. Môi trường công sở vốn là môi trường phức tạp, nên giữ mọi mối quan hệ ở mức vừa phải, không thân thiết quá, cũng không khách sáo quá.

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Haibao)

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay rất thuận lợi để tuổi Thìn mua một món quà nhỏ dành tặng nửa kia của mình. Không cần món quà quá giá trị, bởi sự bất ngờ mới là yếu tố khiến người kia “xiêu lòng” vì bạn. Họ vốn nghĩ bạn đang quá bận rộn và chẳng thèm đoái hoài gì đến họ nữa. Nhưng món quà này cho thấy tấm chân tình của bạn và thể hiện rằng bạn vẫn rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay nên lo việc của mình trước, đừng tốn thời gian vô bổ xen vào chuyện của người khác và suy nghĩ thay họ. Thời gian đó dành cho việc đọc sách, trau dồi kiến thức hoặc mở rộng quan hệ bạn bè thì có lợi cho bạn. Có thể học cách không tham gia vào chuyện của người khác bắt đầu từ việc chỉ lắng nghe và không đưa ra phán xét.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nếu vẫn giữ thái độ cứng nhắc trong công việc, mà thiếu sự kết hợp hài hòa với đồng nghiệp khác, e là công việc sẽ có chiều hướng đi xuống. Hôm nay nhất định không phải là ngày bạn có thể hoàn thành tốt mọi kế hoạch nếu không nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Ngoài ra, hôm nay cần tránh đi về khuya kiểu bị mất trộm hoặc xảy ra tình huống nguy hiểm.

Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi nên giữ thế chủ động trong mọi công việc và vấn đề. Nên xuất hành hướng Tây, tránh hướng Bắc để không bị hao tài, tốn của. Vào buổi tối, dự báo có khoản phải chi. Sau khoản này, bạn cần lên kế hoạch thắt chặt chi tiêu, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

tu vi hang ngay 12102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Haibao)

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay lười biếng và mất khí thế tại nơi làm việc. Lý do chủ yếu là bị ảnh hưởng từ những cảm xúc tiêu cực của các đồng nghiệp khác. Hãy gặp bạn bè thân thiết để giải tỏa, đừng để mình lâm vào cảnh “rơi tự do” như thế.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã thôi không còn ý nghĩ muốn nghỉ việc, chuyển công ty. Bạn bắt đầu biết chấp nhận những ưu, nhược điểm tại nơi làm việc hiện tại. Cũng đã thôi than vãn về môi trường cũng như các đồng nghiệp. Việc cần làm bây giờ là đặt ra mục tiêu kiếm tiền và tập trung làm việc để đạt được mục tiêu đó.

Hôm nay tuổi Dậu nên mặc quần áo màu đỏ. Ngoài ra có thể mua vàng tích trữ để có khoản dự phòng và cũng để tăng tài lộc cho mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể bị thua thiệt vì chính sự thẳng thắn của mình. Để tránh rắc rối cho mình, hôm nay bạn nên khéo léo hơn trong giao tiếp. Đôi khi một lời “nói dối” vô hại tốt hơn là lời nói thật mà khiến mất lòng người khác. Hôm nay nhớ ăn mặc đẹp, bạn sẽ tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vẫn chưa thể thoát khỏi cảm giác bế tắc trong tình yêu. Cái tôi của bạn quá lớn, cái tôi của đối phương còn lớn hơn. Nếu một trong hai người không chịu nhún nhường, mối quan hệ này nhiều khả năng sẽ tan vỡ. Hãy ngồi lại suy xét thật kỹ, rằng nửa kia có thật sự quan trọng và không ai có thể thay thế được không. Nếu câu trả lời là có, hãy làm mọi cách để giữ họ lại ở bên mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Hiền Thu

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (12/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm