Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

38 lượt xem

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): Song Ngư nên sáng tạo và chủ động hơn trong công việc. 

Tử vi hàng ngày (11/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương nên thận trọng trong giao tiếp với mọi người xung quanh để tránh xảy ra hiểu lầm hoặc mâu thuẫn không đáng có. Tốt nhất bạn hãy đứng ở vị trí trung lập, không nên về phe ai trong những cuộc tranh luận như thế.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên nhớ đường dài mới biết ngựa hay. Người thua kém bạn bây giờ sẽ không thua kém bạn mãi mãi, người hơn bạn bây giờ cũng chưa chắc lúc nào cũng ở đỉnh cao. Vì thế đừng nản lòng về khó khăn trong hiện tại, “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hãy trân trọng những gì mình đang có, đó là thời gian và tình cảm của những người xung quanh. Hãy sử dụng những thứ đó cho những việc có ý nghĩa.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải nên tự tưởng cho bản thân một ngày nghỉ hoặc một chuyến du lịch ngắn. Bạn có thể đi một mình hoặc đi cùng người thân, bạn bè tùy thích nhưng đó sẽ là một chuyến đi rất đáng nhớ với bạn.

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Websta)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đừng để cảm xúc tiêu cực nhấn chìm mình. Khi có quá nhiều việc xảy ra không như ý muốn thì việc cần làm là tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết triệt để những vấn đề đó. Than vãn không giúp mọi chuyện khá hơn mà còn giúp tinh thần bạn xuống dốc hơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ đừng quá tin vào bói toán. Tâm linh sẽ biến tướng thành mê tín dị đoan lúc nào không hay nếu như bạn không biết tự đặt ranh giới cho bản thân mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hãy tránh xa chất kích thích. Ngay lúc này bạn có thể nghĩ đó chỉ là một trò vui nhưng không ai có thể biết được trò vui đó sẽ đi đến đâu và mang lại hậu quả như thế nào. Vì thế tốt nhất bạn chớ có dây vào kẻo rước họa vào thân.

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Websta)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nên nhớ “Tránh voi chẳng xấu mặt nào”. Bạn không nên vì cái tôi quá cao mà cố sức đối đầu trong những tình huống mình hoàn toàn bất lợi. Dân gian có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, hãy từ từ tìm thời cơ, thu thập đủ thông tin để phản đòn thật mạnh mẽ.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã không nên nuông chiều bản thân, đặc biệt là trong chi tiêu. Bạn có nhận thấy mình đã mua rất nhiều thứ không cần thiết hoặc thường xuyên vung tay quá trán cho các cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng không? Đây là lúc bạn cần kiểm soát việc chi tiêu hợp lí và hiệu quả hơn.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hãy thôi than thân trách phận nếu tình duyên chưa tìm đến gõ cửa. Người ta thường nói “duyên phận ý trời”, chẳng ai có thể đoán biết trước được khi nào mình sẽ gặp được ý trung nhân. Cũng đừng vì cô đơn mà yêu ai đó hay dấn thân vào những mối tình không lành mạnh, làm như vậy chính bạn sẽ tự tước đi cơ hội gặp gỡ những người tốt đẹp.

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Websta)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình có thể hoài niệm về những gì đã qua nhưng đừng sống mãi với quá khứ. Những gì đã xảy ra không thể nào thay đổi được nữa, hãy sống trọn vẹn với hiện tại để lấy đó làm nền tảng cho một tương lai tươi sáng.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư nên sáng tạo và chủ động hơn trong công việc. Tại sao phải chờ người khác đưa ra ý tưởng mới trong khi bạn cũng có vô vàn ý tưởng hay ho? Tại sao phải chờ người khác mở đường trong khi mình có thể là người tiên phong? Hãy dám nghĩ dám làm hơn để đạt được những thành công lớn hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm