Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

37 lượt xem

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (11/11/2018): Bên cạnh công việc, tuổi Mùi nên tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hơn.

Tử vi hàng ngày (11/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý không nên cho ai vay tiền trong ngày hôm nay, đặc biệt là đồng nghiệp. Rất có thể khoản cho vay đó sẽ trở thành nợ khó đòi và sẽ khiến bạn và đối phương khó xử trong công việc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hãy suy nghĩ đơn giản mọi chuyện. Tất cả mọi việc xảy ra đều có mặt tích cực và mặt chưa tích cực lắm. Quan trọng là nếu bạn biết nhìn vào mặt tích cực thì mọi chuyện đều đơn giản hơn rất nhiều.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên chịu khó rèn luyện thể dục thể thao. Có lẽ cái lớn nhất mà thể dục thể thao mang lại cho bạn là giúp bạn xây dựng một thói quen có lợi và bạn sẽ nhìn thấy tác động tích cực của nó tới sức khỏe tinh thần của mình trước tiên.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy sống thật với chính mình. Cho dù bạn có là ai, giàu hay nghèo, hiện tại đang thành công hay chưa thành công thì bạn vẫn là người có ý nghĩa với những người yêu quí mình. Vậy nên đừng vì bất kì điều gì mà không dám sống là chính mình.

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Websta)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đặc biệt là thị lực. Bạn không nên làm việc với máy tính trong thời gian quá dài hay sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều trong điều kiện ánh sáng không cho phép để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên giảm tần suốt ăn chơi, tụ tập bạn bè. Tiệc tùng nhiều không chỉ khiến bạn thường xuyên đi làm với tâm trạng mệt mỏi, uể oải mà còn khiến hầu bao của bạn vơi đi trông thấy trong một thời gian ngắn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng chủ quan trong học tập. Bạn có thể là người thông minh nhất nhưng người xuất sắc nhất không chỉ cần có sự thông minh mà còn cần chăm chỉ và một chút may mắn nữa. Nếu chủ quan thì chắc chắn bạn sẽ không đạt được những thành tích mà mình mong muốn.

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Websta)

Tuổi Mùi

Bên cạnh công việc, tuổi Mùi nên tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hơn. Đó không chỉ là cách gắn kết các thành viên trong cùng một tập thể mà cũng là cách giải tỏa căng thẳng hữu hiệu sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai, đặc biệt là trong những tình huống khẩn cấp. Việc đó sẽ giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong việc xử lí những vấn đề phát sinh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng quá hi sinh vì người khác. Đôi lúc bạn nên biết mình có thể làm gì và có thể làm đến đâu, còn lại là do người đó phải tự phấn đấu. Nếu như cái gì bạn cũng làm hết cho họ thì không phải là giúp đỡ nữa mà sẽ tạo tâm lí ỉ lại, phụ thuộc.

tu vi hang ngay 11112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Websta)

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên quá khắt khe với mọi người xung quanh. Ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Nếu bạn chỉ nhìn vào những điểm yếu của đối phương thì sẽ không bao giờ có thể khách quan đánh giá họ đúng được.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đừng suy nghĩ quá nhiều về những gì người khác nói. Bạn là người trong cuộc, vì thế bạn là người hiểu rõ sự tình hơn ai hết và cũng là người có quyền đưa ra quyết định cũng như chịu trách nhiệm về quyết định đó. Hãy coi những gì người khác nói là một phương án để tham khảo chứ đừng áp đặt điều đó lên suy nghĩ của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (11/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm