Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

35 lượt xem

Tử vi hàng ngày (11/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (11/10/2018): Ngày hôm nay, Cự Giải không nên tranh cãi với cấp trên về bất cứ vấn đề gì. Sự nóng nảy của bạn có thể gây ấn tượng xấu trong mắt người quản lý trực tiếp.

Tử vi hàng ngày (11/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 11102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ mất khá nhiều thời gian giải thích với người khác để tránh hiểu lầm trong công việc và tình cảm. Vì thế hãy bắt đầu ngày mới với sự tập trung tuyệt đối, nạp đủ năng lượng vì bạn sẽ phải nói rất nhiều đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay không nên tốn thời gian đưa ra lời khuyên cho người bạn thân nhất của mình bởi họ sẽ không nghe bạn đâu. Đừng khăng khăng bắt họ phải tuyệt đối nghe theo kẻo sứt mẻ tình bạn bấy lâu giữa hai người. Im lặng lắng nghe có khi lại là điều tốt nhất Kim Ngưu có thể làm cho người bạn đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay đã thôi áy náy và ân hận vì những lỗi lầm mình mắc phải và có vẻ như đã có kế hoạch thay đổi bản thân. Bạn có thể hỏi thêm người bạn thuộc cung Song Ngư vì đó là cung hoàng đạo quý nhân của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải không nên tranh cãi với cấp trên về bất cứ vấn đề gì. Sự nóng nảy của bạn có thể gây ấn tượng xấu trong mắt người quản lý trực tiếp, gây bất lợi cho công việc của bạn. Ngoài ra, hôm nay nên hẹn gặp bạn bè, để giải tỏa những căng thẳng ở nơi làm việc và bạn sẽ suy nghĩ tích cực hơn.

tu vi hang ngay 11102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Haibao)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dự báo ngày hôm nay Sư Tử không thực hiện được những ý định đã nung nấu từ lâu. Nếu có thực hiện được cũng không cho kết quả như mong đợi. Tâm lý của bạn có thể bị ảnh hưởng nặng nề vì “thất bại” tạm thời này. Hãy nói chuyện và chia sẻ với người bạn tin tưởng nhất để có được lời khuyên phù hợp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày dự báo tâm trạng của Xử Nữ đã đi vào quỹ đạo ổn định, thôi không còn bị xáo trộn bởi những áp lực trong công việc và rắc rối trong chuyện tình cảm. Xử Nữ dần tìm ra lối đi cho riêng mình mà không cần ai chỉ đường, dẫn lối. Việc của bạn chỉ là tự tin vào khả năng của bản thân và vững bước thẳng tiến.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình hôm nay không nên ở một mình, bạn dễ bị cảm giác cô đơn xâm chiếm và dẫn tới những hành động “ngu ngốc”. Nên đến những chỗ đông người, để tâm trí được bận rộn và không cho những suy nghĩ tiêu cực có cơ hội đến với bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có tin vui về tình cảm. Bạn thu hút người khác giới bởi năng lượng sống tràn trề. Tuy nhiên hôm nay lại không phù hợp cho bạn nhận bất cứ lời mời nào từ đối phương. Bạn có thể tận hưởng thoải mái cảm giác được tôn sùng, nhưng đừng vội bước vào bất cứ mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nào.

tu vi hang ngay 11102018 6 dieu nen va 6 dieu khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Dispatch)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mới nhận được lương, Nhân Mã hôm nay chi tiêu hơi quá đà cho các khoản quần áo, mỹ phẩm. Mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn đến trực tiếp cửa hàng mua. Nếu mua trực tuyến, nhiều khả năng bạn bị nhận phải mặt hàng không ưng ý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, Ma Kết nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Bạn có vẻ như đặt công việc và mối quan hệ bạn bè lên trên tất cả. Nếu muốn cuộc sống hài hòa, nên cân bằng các yếu tố đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày dự báo Bảo Bình có thể mắc một số vấn đề về tiêu hóa. Bạn cần chú ý trong ngày hôm nay. Nếu cứ giữ thói quen ăn uống tại bàn làm việc, ăn không đủ bữa, đúng giờ, sớm muộn dạ dày sẽ kêu cứu đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần có kế hoạch dài hạn hơn cho công việc sắp tới của mình, bởi dự báo có nhiều bất lợi xảy đến, ảnh hưởng đến thu nhập hiện tại. Kiến thức chuyên môn của Song Ngư không đáng lo ngại, nhưng cần cải thiện kỹ năng giao tiếp để tạo thuận lợi cho mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

Hiền Thu

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (11/10/2018): 6 điều nên và 6 điều không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm