Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

32 lượt xem

Tử vi hàng ngày (10/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (10/11/2018): Thiên Bình không nên ghen tuông vô lí.

Tử vi hàng ngày (10/11/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương đừng quá tin và phụ thuộc vào số phận. Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ đã được số phận an bài và dù mình có nỗ lực như thế nào đi nữa cũng không thể thay đổi được gì thì ngay từ đầu bạn đã tự tước đoạt cơ hội làm chủ cuộc sống của mình rồi.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nên trân trọng và tán dương thành công của người khác. Những người thành công không bao giờ coi thành công của người khác là một mối đe dọa hay ghen tị với những người thành công hơn mình. Ngược lại họ lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đã bao giờ nghĩ rằng bí quyết để làm việc hiệu quả chính là gác công việc sang một bên chưa? Khi cân bằng được giữa làm việc và nghỉ ngơi thì bạn sẽ luôn có cảm hứng và động lực cho công việc đồng thời không bao giờ cảm thấy những việc mình đang làm là nhàm chán. Nhờ thế công việc của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hãy cùng người ấy trao đổi những dự định về tương lai. Khi hai người cùng nhau thảo luận, cùng xây dựng kế hoạch tương lai thì điều đó khiến cả hai đều cảm giác có trách nhiệm với bản thân và với đối phương hơn. Đó cũng là một cách giúp tình cảm của hai bạn phát triển lâu dài và nghiêm túc.

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử đừng hứa hươu hứa vượn. Nếu không chắc chắn thực hiện được thì đừng hứa. Đừng gieo cho người khác hi vọng hão huyền.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ nên biết chọn bạn mà chơi. Thay vì dành thời gian cho rất nhiều những mối quan hệ xã giao, hời hợt thì hãy quan tâm và dành thời gian chất lượng cho những người bạn chất lượng và thật sự quan trọng với mình.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình không nên ghen tuông vô lí. Dù là trong tình yêu hay tình bạn thì sự tin tưởng cũng cần được đặt lên hàng đầu. Ghen tuông cũng là một gia vị của tình yêu nhưng bạn biết đấy, chẳng món ăn nào ngon nếu nêm quá mặn hoặc quá nhạt cả.

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp nên tận dụng công nghệ trong công việc để nâng cao hiệu quả và năng suất lao động. Các ứng dụng, website hỗ trợ thống kê số liệu, dịch thuật, chuyển đổi… có rất nhiều trên internet và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không bị áp lực khi phải tự tay giải quyết từng khâu nhỏ xíu của một dự án nữa.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã nên học cách quản lí tài chính cá nhân hiệu quả. Quản lí tài chính tốt không có nghĩa là bạn chỉ chăm chăm tiết kiệm, không dám chi tiêu mà là biết chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư hợp lí để ngày càng có nhiều tiền hơn nữa.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hãy khen ngợi đúng lúc, phê bình đúng chỗ. Khi người ấy đạt được thành công bạn hãy thật tâm chúc mừng, khi họ vấp ngã hãy cùng nhau vượt qua khó khăn. Đừng bao che cũng đừng vùi dập. Đó mới là một nửa kia lí tưởng mà chính bạn cũng đang tìm kiếm.

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Locari)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình đừng quá đề cao vật chất trong chuyện tình cảm. Nếu làm như vậy bạn sẽ vô tình bỏ lỡ những người thật sự yêu thương và trân trọng mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư nên tập trung vào cơ hội hơn là khó khăn. Dĩ nhiên cơ hội nào cũng đi kèm thách thức nhưng nếu bạn chỉ tập trung vào những khó khăn có thể sẽ phải đối mặt thì sẽ vô tình bỏ lỡ những thành quả khả quan.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (10/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm