Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

37 lượt xem

Tử vi hàng ngày (10/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (10/11/2018): Tuổi Mão nên tập thói quen lập kế hoạch mỗi ngày. 

Tử vi hàng ngày (10/11/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên cởi mở hơn, giao lưu, kết bạn nhiều hơn. Đừng đóng kín cuộc sống của bản thân trong một khuôn khổ nhất định. Hãy nhân lúc còn trẻ, còn sức khỏe để khám phá cuộc sống và một trong những cách khám phá cuộc sống vô cùng thú vị đó là lắng nghe thật nhiều từ người khác.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên đối mặt với nỗi sợ và vượt qua nó thay vì trốn tránh nó. Có những nỗi sợ sẽ theo mình cả đời và dù có cố gắng thế nào mình không thể hết sợ được. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể rèn luyện sự bình tĩnh và cách ứng phó thông minh trong những tình huống như thế.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên xác định rõ mục tiêu của mình trong cuộc sống. Khi không có mục tiêu bạn giống như người đứng giữa mê cung, bạn chẳng biết đâu là đường ra và thậm chí cũng không biết tại sao mình phải thoát ra. Sống không mục tiêu khiến bạn dễ bỏ cuộc và cảm thấy mỗi ngày đều vô cùng tẻ nhạt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên tập thói quen lập kế hoạch mỗi ngày. Trước khi bắt tay vào công việc hãy viết ra một danh sách những việc cần làm và hoàn thành từng việc một. Lập kế hoạch không những giúp bạn sắp xếp công việc tốt hơn mà còn giúp rèn luyện tác phong chuyên nghiệp, chủ động trong cuộc sống.

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Ulzzang)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên tập thiền. Bạn gặp rất nhiều vấn đề trong cuộc sống mà không biết nguyên nhân của tất cả những vấn đề đó là do sự hỗn loạn trong suy nghĩ và thiếu quyết đoán. Hãy dành ít phút mỗi ngày để tâm hồn được thanh thản, suy nghĩ được thông suốt và bạn sẽ thấy mình có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn cho hầu hết mọi chuyện trong cuộc sống.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy biết chia sẻ, bao dung với người xung quanh. Bạn đã bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu tại sao họ lại làm như thế chưa? Nếu chưa thì hãy một lần thử bình tĩnh, không định kiến mà làm như vậy xem. Chắc chắn quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh sẽ được cải thiện đáng kể.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng đẽo cày giữa đường. Bạn là người nhanh nhẹn, có năng lực và có chí tiến thủ. Ai cũng công nhận điều đó. Tuy nhiên có một điểm yếu rất lớn của bạn mà người khác cũng đều nhìn ra đó là khi có quá nhiều ý tưởng bạn không biết sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và kết cục là mọi thứ đều dang dở.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên sống thật với suy nghĩ và cảm xúc của chính mình. Bạn chỉ có một cuộc đời, tại sao lại lãng phí nó để mãi chạy theo người khác?

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên lên kế hoạch dài hạn cho con đường sự nghiệp của bản thân. Nếu đã chọn ngã rẽ nào thì hãy nỗ lực hết mình vì nó.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, đừng nên tích tụ nó trong lòng. Bạn có thể nghe nhạc, đọc sách, trò chuyện với bạn bè, viết nhật kí,… Đó đều là những cách giúp bạn bình tĩnh và suy xét mọi chuyện rõ ràng hơn.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần tăng cường vận động. Có vẻ công việc hiện tại khiến bạn khá ì trệ và uể oải. Hãy tập thể dục thể thao đều đặn và cải thiện chế độ dinh dưỡng để có sức khỏe tốt hơn.

tu vi hang ngay 10112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: We heart it)

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy dám nói ra suy nghĩ của mình. Bạn thường rất nhường nhịn, dĩ hòa vi quí vì không muốn xảy ra xung đột, mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình nhưng liệu sự nhường nhịn ấy có mang lại cảm giác thoải mái cho bạn hay không? Nếu như câu trả lời là không thì đã đến lúc bạn tìm một phương án khác rồi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (10/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm