Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

42 lượt xem

Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (1/11/2018): Cự Giải chớ nên đa nghi vì điều đó không giúp ích được gì cho mối quan hệ của bạn và người ấy cả.

Tử vi hàng ngày (30/10/2018) của 12 cung hoàng đạo

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Bạch Dương cần chú ý hơn đến chế độ dinh dưỡng của bản thân. Người ta có câu “Có thực mới vực được đạo”, nếu như bạn không ăn uống điều độ, đủ chất, đủ lượng, đúng giờ thì làm sao bạn có thể có đủ năng lượng để bứt phá trong công việc và trong cuộc sống được.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu đừng quá tham lam. Không ai có thể có tất cả những thứ mình mong muốn được và cái gì cũng có cái giá của nó. Vậy nên hãy đặt mục tiêu và chấp nhận hi sinh vì nó, đừng mơ tưởng việc “ngồi mát ăn bát vàng”.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác có lẽ là rào cản lớn nhất trên con đường đến với thành công của bạn. Vậy thì hãy thử cải thiện kĩ năng đó bằng cách nghe nhiều hơn và suy nghĩ trước sau trước khi phát biểu.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải chớ nên đa nghi vì điều đó không giúp ích được gì cho mối quan hệ của bạn và người ấy cả. Nếu cảm thấy có gì không rõ ràng hoặc không thỏa đáng thì thay vì ngồi đó đoán già đoán non bạn nên nói chuyện trực tiếp với đối phương để tìm hiểu vấn đề.

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Share vyrl)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử cần nỗ lực hơn nữa. Đừng chấp nhận bỏ cuộc dễ dàng như vậy vì thực tế bạn đã cố gắng hết mình đâu? Làm bất kể việc gì cũng vậy, nếu như không cố gắng thì bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả, vậy nên thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh bạn hãy xem lại cách nhìn nhận và phản ứng của mình với những thử thách đặt ra trong cuộc sống.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ cảm thấy cực kì mệt mỏi với mọi người xung quanh vì họ suốt ngày ca thán thay vì hành động để thay đổi tình hình. Bạn cũng chán ngấy việc ngồi im chịu trận để nghe họ than thở suốt ngày rồi. Vậy thì hãy thẳng thắn thể hiện thái độ với những người đó, đừng cố ép bản thân mình chịu trận thêm nữa.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hãy quyết đoán hơn. Đây là vấn đề cá nhân của bạn và không ai khác ngoài bạn có thể đưa ra quyết định cho việc đó. Hãy đưa ra lựa chọn và chịu trách nhiệm với lựa chọn của bản thân, đó là bước đầu tiên của sự trưởng thành.

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Naver x Dispatch)

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp sẽ gặp lại một người bạn cũ trong ngày hôm nay và điều đó mang lại rất nhiều cảm xúc cho bạn. Tuy nhiên lưu ý duy nhất là đừng để chuyện cũ khiến bạn thành kiến với đối phương, chuyện gì qua thì đã qua rồi, hãy xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã đừng quá bi quan. Cho dù tất cả mọi việc bạn làm đều không mang lại thành quả như mong muốn nhưng nhìn theo hướng tích cực thì lúc nào bạn cũng có gia đình và những người bạn tốt ở bên, quan tâm và ủng hộ hết mình. Hãy lấy đó làm động lực để biến đau thương thành hành động và bắt đầu xây dựng những kế hoạch mới để đạt được thành công.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết không nên quá chú ý đến vật chất trong chuyện tình cảm. Dĩ nhiên ở thế kỉ 21 không ai tin vào lí thuyết “một mái nhà tranh hai trái tim vàng” nữa nhưng điều đó cũng không có nghĩa là tiền có thể mua được hạnh phúc. Hãy cân nhắc kĩ kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt của bản thân.

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 cung hoang dao
(Ảnh minh họa: Scontent)

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn nếu hợp tác với một người bạn Bạch Dương trong một lĩnh vực nào đó. Hai bạn có nhiều điểm chung trong tư duy và cách sống, vậy nên sẽ hỗ trợ nhau rất tốt trong công việc.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư chớ nên kì vọng quá nhiều. Cứ nỗ lực hết sức, đặt niềm tin vào chính mình và làm việc với tinh thần trách nhiệm, lạc quan nhất có thể. Kết quả dù thành hay bại thì quan trọng là bạn đã học được những gì và đã trưởng thành như thế nào trong quá trình đó.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm