Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

41 lượt xem

Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày (1/11/2018): Tuổi Thìn hãy chăm chỉ và cống hiến hết mình trong công việc, rồi bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Tử vi hàng ngày (30/10/2018) của 12 con giáp

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp

Tuổi Tý

Tuổi Tý chớ nên hấp tấp trong bất kể việc gì. Cho dù hào hứng với những cơ hội mới đến đâu thì bạn cũng nên suy xét kĩ tình hình thực tế và hỏi ý kiến của chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng thất vọng nếu như câu trả lời của người ấy không giống như những gì bạn trông đợi. Tình cảm không phải là chuyện có thể bắt ép được, nếu như cảm xúc của đối phương dành cho bạn không giống như bạn dành cho người ấy thì hãy vui vẻ làm những người bạn tốt. Rồi bạn cũng sẽ tìm được người thực sự dành cho mình thôi.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cần thận trọng trong vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lí chi tiêu sao cho hiệu quả nếu không muốn nợ nần như chúa chổm trong tương lai gần. Cho dù tiền bạc tạm thời có rủng rỉnh cũng không nên vung tay quá trán.

Tuổi Mão

Đừng xen vào chuyện của người khác! Có thể bạn là người biết quan tâm và luôn muốn giúp đỡ người khác nhưng chưa chắc người ta đã cảm thấy thoải mái với sự quan tâm đôi lúc hơi thái quá của bạn.

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hãy chăm chỉ và cống hiến hết mình trong công việc, rồi bạn sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Mặc kệ người ta có nói gì đi nữa thì chỉ bạn mới biết được mục tiêu thật sự của mình là gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu đó.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy lạc quan lên. Khó khăn chỉ là tạm thời và chẳng có chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả. Kể cả những vĩ nhân cũng không thể thành công trong một sớm một chiều, đó đều là kết quả của cả một quá trình làm việc hăng say và không bao giờ bỏ cuộc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên mua vài cây xanh để bày trong nhà và ở văn phòng. Thứ nhất là cây xanh giúp điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe thể chất của bạn. Thứ hai là màu xanh của thiên nhiên, cây cỏ giúp tinh thần bạn sảng khoái và tươi mới hơn.

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy tích cực hơn trong các hoạt động thể dục thể thao. Hãy lên kế hoạch rèn luyện sức khỏe đều đặn để lúc nào cũng giữ vững phong độ và sẵn sàng cho những thử thách trong công việc và trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có vẻ thời gian gần đây vì quá bận rộn trong công việc nên bạn không còn thời gian để hỏi thăm, quan tâm đến các thành viên khác trong gia đình và điều đó khiến những người thân yêu cảm thấy vô cùng buồn bã. Hãy sắp xếp công việc hợp lí hơn để có thời gian cho những khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống.

Tuổi Dậu

Đừng lãng phí! Trước khi rút hầu bao cho bất kì một món đồ nào hãy nghĩ xem liệu bạn có thật sự cần thứ đó hay không hoặc nó có xứng đáng với cái giá bạn phải bỏ ra hay không. Đừng hứng lên rồi vác một đống thứ vô dụng về nhà để sau này phải hối tiếc.

tu vi hang ngay 1112018 6 dieu nen va khong nen cua 12 con giap
(Ảnh minh họa: Korea Boo)

Tuổi Tuất

Hãy kiên định như bạn vẫn làm. Đừng để tình cảm xen ngang vào công việc nhưng cũng đừng quá lí trí, quá lạnh lùng mà không suy xét đến những vấn đề xung quanh trước khi đưa ra quyết định. Đưa ra những lựa chọn quan trọng không bao giờ là dễ dàng, tuy nhiên bạn hãy tin vào bản thân mình và lựa chọn phương án hợp tình hợp lí nhất.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên to tiếng với mọi người xung quanh. Bạn nên tập kiểm soát cảm xúc tốt hơn trong mọi tình huống, đừng để những cảm xúc bộc phát của bản thân ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Huỳnh Hạ Vũ

Theo Đời sống & Pháp lý

Tin bởi: vietnammoi

Cập nhật bởi Tin Việt

Bạn có thích bài viết Tử vi hàng ngày (1/11/2018): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp thuộc chuyên mục Tử vi – Bói toán của Tin Việt Blog không? Nếu thích, hãy subscribe blog của tôi để cập nhật nhanh những Tin tức về giải trí, bói toán mới nhất nhé ♡ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm